Chiếc smartphone đình đám của Samsung giảm khủng 12 triệu đồng, sở hữu hiệu năng không kém cạnh iPhone 14

07/07/2024 06:46
Galaxy Z Flip5 đang được đại xả kho với giá bán hấp dẫn để dọn đường cho Galaxy Z Flip6.
Chiếc smartphone đình đám của Samsung giảm khủng 12 triệu đồng, sở hữu hiệu năng không kém cạnh iPhone 14 - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo khảo sát của phóng viên, thời điểm đầu tháng 7/2024, giá đập hộp của Samsung Galaxy Z Flip5 đang ghi nhận mức giảm mạnh tại đại lý nhằm thu hút người mua cũng như dọn đường cho Galaxy Z Flip6 sắp ra mắt vào ngày 10/7.

Cụ thể, Galaxy Z Flip5 bản 256GB hiện chỉ còn 15,99 triệu đồng, còn phiên bản 512GB nhỉnh hơn chút ở mức 17,99 đồng. Như vậy, so với mức niêm yết, giá Galaxy Z Flip5 đang được giảm từ 10 - 12 triệu đồng.

Bên cạnh giá bán hấp dẫn, khách hàng mua Galaxy Z Flip5 thời điểm này còn được trừ thẳng tiền mặt từ 500.000 đến 1 triệu đồng (tùy từng phiên bản), cùng với đó là tặng kèm ốp điện thoại, hỗ trợ trả góp, thu cũ đổi mới....

Chiếc smartphone đình đám của Samsung giảm khủng 12 triệu đồng, sở hữu hiệu năng không kém cạnh iPhone 14 - Ảnh 2

Ảnh minh họa.

Ra mắt thị trường vào cuối tháng 7/2023, Galaxy Z Flip5  chứng kiến nhiều thay đổi nhất trong series Galaxy Z Flip suốt 3 năm qua.

Chiếc smartphone nhà Samsung  sở hữu màn hình chính Dynamic AMOLED 2X lớn 6.7 inch, ngang ngửa màn hình iPhone 15 Pro Max. Điểm nhấn nổi bật của Z Flip5 là màn hình phụ 3.4 inch lớn hơn 50% so với thế hệ trước, cho phép người dùng xem thông báo, điều khiển nhạc và thực hiện nhiều tác vụ khác mà không cần mở máy. 

Cụm camera kép của Galaxy Z Flip5 bao gồm cảm biến chính 12MP khẩu độ lớn f/1.8 và camera tele 12MP với khả năng zoom quang 2X. Máy có thể thực hiện một cách hoàn hảo đầy đủ các tính năng đáng chú ý như chụp đêm, chụp góc rộng, chụp xóa phông, quay video chân dung,...

Z Flip5 được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 cùng với 8GB RAM và 256GB hoặc 512GB bộ nhớ trong đủ để đáp ứng các tác vụ phức tạp như đồ hoạ, chơi game hoặc yêu cầu đa nhiệm. Máy còn hỗ trợ 5G, WiFi 6 và sạc nhanh 25W giúp kết nối nhanh chóng và tăng tốc độ sạc pin hiệu quả. Khả năng kháng nước, bụi bặm tốt cũng là điểm cộng cho độ bền của Z Flip5.

Ngoài ra, chiếc smartphone này còn sở hữu viên pin 3700mAh cho phép điện thoại hoạt động được từ 5 - 8 tiếng liên tục tùy vào nhu cầu sử dụng.

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
6 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
6 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
6 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
6 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
7 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
14 giờ trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.
Ở Việt Nam có xe tay ga Nhật ngang tầm Lead nhưng tiết kiệm xăng bậc nhất: Ăn 1,6L/100km, đang giảm giá
1 ngày trước
Giá bán thực tế của mẫu xe tay ga Nhật này có thể thấp hơn tới khoảng 5,6 triệu đồng so với giá niêm yết trên trang chủ.
Bộ 3 xe độc trị giá hàng chục tỷ đồng phủ bụi ngoài cảng tại Việt Nam: Range Rover limo dài hơn Transit, có chiếc bản siêu giới hạn
1 ngày trước
Ba chiếc xe hiệu suất cao và siêu hiếm, gồm một chiếc Range Rover SVAutobiography độ limousine, Shelby Super Snake và Lotus Exige Cup 430 Final Edition, xuất hiện tại cảng Cái Mép trong tình trạng phủ bụi dày.
Cục Hàng không yêu cầu hạn chế việc chậm và huỷ chuyến bay dịp lễ 30/4
1 ngày trước
Cục hàng không yêu cầu các hãng giảm đến mức thấp nhất việc thay đổi kế hoạch bay và tình trạng chậm, hủy chuyến bay.