Công viên Mặt trời tại Đại lộ phố 3/2 chính thức mở cửa đón khách dịp Xuân Giáp Thìn

07/02/2024 15:28
Sau thành công của chuỗi sự kiện mùa lễ hội chào đón Năm mới 2024 và Xuân Giáp Thìn, Đại lộ phố 3/2 tiếp tục hứa hẹn sẽ là điểm check-in cực chất của người dân Đức Hòa khi mở cửa Công viên Mặt trời và Vườn thiền với vô số góc sống ảo tràn ngập sắc xuân.

Với việc mở cửa 2 tiểu khu này, Đại lộ phố Imperia Grand Plaza Đức Hòa đã chính thức được hoàn thiện, trở thành điểm đến vui chơi giải trí đặc sắc của người dân địa phương và vùng lân cận dịp năm mới Giáp Thìn.

Nằm trong khuôn viên của Phố Đông, Công viên Mặt trời và Vườn thiền đại diện cho hai yếu tố tương phản vừa khác biệt, vừa độc đáo: Động và Tĩnh. Nếu Công viên Mặt trời mang đến một không gian thoải mái, phù hợp với các hoạt động thể chất, vui chơi dành cho cả gia đình thì Vườn thiền lại tái hiện không gian đậm dấu ấn kiến trúc sân vườn nổi tiếng. Đó là thảm cỏ xanh mướt, xen kẽ những bụi mai vạn phúc và những tán cây tùng la hán cắt tỉa tinh xảo, là cây cầu gỗ đỏ cong cong bắc qua con suối nhỏ rải sỏi, dẫn đến chòi nghỉ - nơi chủ nhân tại Đại lộ và người dân Đức Hòa có thể thưởng trà đàm đạo.

Trong những ngày Tết cổ truyền rộn ràng sắc xuân, tới tham quan và trải nghiệm tại Công viên Mặt trời và Vườn thiền, du khách có thể bắt trọn khung hình hạnh phúc cùng người thân bên cây mai khổng lồ - biểu tượng của sự phú quý và phước lành hay cánh cổng Torii – "Cổng mặt trời" màu đỏ cam với những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu. Mỗi bức hình ghi lại khoảnh khắc vui tươi đầu năm mới bên những biểu tượng may mắn giống như lời nguyện ước cho một năm mới bình an, phát tài phát lộc.

Đặc biệt, nhiều hoạt động giải trí đón Tết cổ truyền đã được tổ chức tại Đại lộ phố Imperia Grand Plaza Đức Hòa , giúp không khí xuân tại đây trở nên rộn ràng hơn bao giờ.

Mỗi dịp cuối tuần, du khách được trải nghiệm vô số các hoạt động hấp dẫn như: thưởng thức âm nhạc đa sắc màu, từ đờn ca tài tử đậm nét văn hóa đến K-Pop, Hiphop, Tiktok trendy cực cháy; ông Đồ cho chữ; lô tô show vui nhộn; ảo thuật thần bí; chú hề bong bóng nghệ thuật; trò chơi "tô tượng tặng tượng"; các gian hàng ẩm thực đồ lưu niệm bắt mắt...

Trước đó, chuỗi sự kiện mùa lễ hội mừng Giáng sinh, chào Năm mới 2024 cũng đã liên tiếp được tổ chức tại tuyến phố này, với 100.000 lượt khách tới tham gia, trải nghiệm, biến Đại lộ phố Imperia Grand Plaza Đức Hòa trở thành điểm vui chơi giải trí quen thuộc của người dân Đức Hòa vào mỗi dịp cuối tuần.

Tin mới

Coteccons hoàn tất phát hành trái phiếu ra công chúng, huy động 1.400 tỷ đồng
11 giờ trước
Theo công bố của doanh nghiệp, nguồn vốn phục vụ vốn lưu động và các dự án trọng điểm. SSI là đơn vị đồng hành thương vụ với vai trò tư vấn và phân phối.
Khai mạc Home Hanoi Xuan 2026 – “Phúc Mã Phi Xuân” tại phía Tây Hà Nội
10 giờ trước
Hà Nội, tối 7/02/2026 – Đường hoa Home Hanoi Xuan 2026 với chủ đề “Phúc Mã Phi Xuân” đã khai mạc tại Khu đô thị Mailand Hanoi City, mở ra một không gian văn hóa mùa xuân giàu bản sắc, nơi các giá trị truyền thống của Tết Việt được gìn giữ, tiếp nối và lan tỏa trong hơi thở đương đại.
Masterise Group mở rộng hợp tác với Marriott International
10 giờ trước
Masterise Group chính thức công bố ký kết thỏa thuận hợp tác quản lý đa dự án với Marriott International – Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.
Sky Realty – Đối tác phân phối độc quyền dự án The Residences at Arbora (IFF Holdings)
10 giờ trước
Ngày 03/02/2026, tại JW Marriott Hanoi, IFF Holdings chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Bất động sản Bầu Trời Việt Nam - Sky Realty, trao chứng nhận đối tác phân phối độc quyền dự án The Residences at Arbora, a Luxury Collection Resort & Spa, Danang.
Giá đất Tây Phương đấu giá lên tới hơn 164 triệu đồng/m²
2 giờ trước
UBND xã Tây Phương vừa phối hợp với Công ty Đấu giá hợp danh số 5 - quốc gia tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 44 thửa đất trên địa bàn xã. Đây là phiên đấu giá đầu tiên của xã Tây Phương kể từ khi triển khai mô hình chính quyền hai cấp, thu hút sự quan tâm lớn của người dân và các nhà đầu tư.

Tin cùng chuyên mục

Nói Trung Quốc "làm tất ăn cả" là tâng bốc: Thiếu thứ này, tất cả những gì họ có chỉ là cái xác không hồn
2 giờ trước
Sự phụ thuộc này của Trung Quốc giống như việc xây dựng một tòa lâu đài nguy nga trên mảnh đất đi thuê – chủ đất có thể đòi lại bất cứ lúc nào.
Ngắm phản gỗ quý Cẩm Lai ngàn năm tuổi nặng 6 tấn, giá trị hàng tỉ đồng
3 giờ trước
Phản gỗ quý nguyên khối nặng 6 tấn, có giá trị hàng tỉ đồng thu hút khách hàng tại Hội chợ Mùa Xuân 2026.
Zeekr 7X đang tăng giá tại Đông Nam Á, kịch bản nào khi xe sắp về Việt Nam?
1 ngày trước
Giá bán của Zeekr 7X tại Malaysia đã tăng nhẹ so với năm 2025, mức khởi điểm sau quy đổi từ 1,2 tỷ đồng.
Chợ xe máy Hà Nội ảm đạm chưa từng có, tiểu thương tính bỏ nghề
1 ngày trước
Trái ngược với cảnh tấp nập kẻ bán người mua thường thấy, "thủ phủ" xe máy cũ tại phố Chùa Hà dịp cận Tết Nguyên đán năm nay chìm trong không khí ảm đạm chưa từng có. Sức mua giảm sút, nỗi lo về định danh biển số, cùng xu hướng chuyển dịch sang xe điện đang khiến không ít dân buôn định hướng tìm công việc khác mưu sinh.