Cung hội nghị Quốc tế Ariyana sẵn sàng cho phiên họp quan trọng nhất của APEC

08/11/2017 14:18
Từ sáng sớm nay, các hoạt động đón tiếp các đại biểu tham gia hội nghị đã diễn ra chu đáo, sôi động và an toàn cho dù thời tiết không thuận lợi.

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit) sẽ khai mạc chiều nay (8/11) và sẽ kéo dài đến 10/11 tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng với sự tham dự của nhiều lãnh đạo, đại diện doanh nghiệp trên thế giới.

CEO Summit là một trong 4 sự kiện quan trọng trong tuần lễ cấp cao APEC được Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì và là sự kiện rất được giới kinh doanh trông đợi trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC.

Trong khuôn khổ sự kiện, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte sẽ có bài phát biểu vào ngày 9/11, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ có bài phát biểu vào ngày 10/11.

Từ sáng sớm nay, các hoạt động đón tiếp các đại biểu tham gia hội nghị đã diễn ra chu đáo, sôi động và an toàn cho dù thời tiết không thuận lợi.

Tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, các booth truyền thông hết sức sôi nổi. Kênh CNBC đã thực hiện phỏng vấn truyền hình trực tiếp với các chuyên gia phân tích về sự kiện.
Tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, các booth truyền thông hết sức sôi nổi. Kênh CNBC đã thực hiện phỏng vấn truyền hình trực tiếp với các chuyên gia phân tích về sự kiện.

Các nhân viên tổ chức và các tình nguyện viên đều nghiêm túc và tập trung đảm bảo sự chính xác cho việc sắp xếp. Các khâu âm thanh, ánh sáng và chạy thử màn hình LED đều được tiến hành. Công tác an ninh được thắt chặt hơn bao giờ hết và được kiểm tra chéo nhiều lần để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các đại biểu tham dự phiên họp quan trọng này.

Ngoài lễ khai mạc được tổ chức trong Phòng Ballroom chính thì các phòng họp chức năng đều được bố trí sẵn sàng từ sớm.
Ngoài lễ khai mạc được tổ chức trong Phòng Ballroom chính thì các phòng họp chức năng đều được bố trí sẵn sàng từ sớm.
Phòng dành cho các lãnh đạo nền kinh tế cũng đã được sắp xếp chỉn chu từ 08h sáng
Phòng dành cho các lãnh đạo nền kinh tế cũng đã được sắp xếp chỉn chu từ 08h sáng

Toàn bộ nhân viên Furama Resort Đà Nẵng và Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng ứng trực 24/24 với tinh thần nỗ lực cao nhất để sự kiện diễn ra thành công nhất, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

Trước đó, từ ngày 4/11 tới 7/11, Cung hội nghị Quốc tế Ariyana và quần thể Furama đã phục vụ thành công các sự kiện quan trọng khác của APEC như kỳ họp 4 của Hội đồng tư vấn kinh doanh ABAC, đêm tiệc ABAC Culture Night…

Được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành hôm 19/5/2017 trong Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana cùng với Furama Đà Nẵng là nơi tổ chức hầu hết các sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, bao gồm CEO Summit. Dự kiến Lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 10.000 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó có lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu khu vực và quốc tế, đại diện các tổ chức quốc tế có uy tín sẽ đến tham dự các hoạt động trong dịp này.

Tin mới

Honda City 2026 lần đầu lộ diện trên đường: Thiết kế trau chuốt với giao diện LED mới, có thể thêm công nghệ cạnh tranh Vios, Accent
10 giờ trước
Honda City 2026 facelift được nâng cấp nhẹ về thiết kế và trang bị nhằm duy trì sức cạnh tranh trước khi thế hệ mới ra mắt.
Người đàn ông ở Hà Nội bị lừa hơn 3 tỷ đồng đầu tư vào ‘sàn giao dịch Mỹ’
10 giờ trước
Một người đàn ông ở Hà Nội đã bị lừa đảo hơn 3 tỷ đồng khi đầu tư vào sàn giao dịch tài chính qua website giả mạo ngân hàng Mỹ.
Cận cảnh tuyến đường 'cụt' 220 tỷ kết nối với... đồng ruộng ở Thái Nguyên
10 giờ trước
Tuyến đường kết nối Quốc lộ 37 với tỉnh lộ 269B với tổng mức đầu tư 220 tỷ đồng, được kỳ vọng tạo động lực phát triển khu vực phía Nam của tỉnh Thái Nguyên. Tuy nhiên, hiện tuyến đường này thành đường "cụt" do chưa có hạ tầng kết nối.
Ủy ban chứng khoán phạt Công ty Tín Việt gần 1 tỷ đồng
10 giờ trước
Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty Tài chính tổng hợp cổ phần Tín Việt (Vietcredit), với tổng số tiền hơn 880 triệu đồng, do nhiều vi phạm liên quan đến công bố thông tin, báo cáo sử dụng vốn và giao dịch với bên liên quan.
Thủy điện Sông Ba Hạ báo lãi đậm, nguồn tiền dồi dào
10 giờ trước
Thủy điện Sông Ba Hạ là công ty con của EVNGENCO 2. Trong 9 tháng đầu năm 2025, công ty này báo lãi gấp 2,3 lần cùng kỳ.

Tin cùng chuyên mục

Mẫu iPhone "bình cũ rượu thơm", giảm kịch giá còn 11 triệu: Hàng mới cứng, rẻ, đẹp, đáng mua nhất cuối 2025
10 giờ trước
Không hầm hố, không thừa mứa hiệu năng, iPhone 13 là thiết bị vừa vặn với mọi đối tượng người dùng.
Vietjet cất nóc hangar chuẩn quốc tế, khai trương chuyến bay tới Cảng Hàng không quốc tế Long Thành
10 giờ trước
Vietjet hôm nay ghi dấu hai cột mốc quan trọng tại Cảng Hàng không quốc tế Long Thành với lễ cất nóc dự án hangar kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế và chuyến bay khai trương đầu tiên tới sân bay mới, khẳng định bước tiến chiến lược trong đầu tư hạ tầng kỹ thuật hàng không hiện đại và bền vững.
Cuộc đua phân khúc SUV cỡ B nóng đến phút chót
14 giờ trước
Trong khi VinFast VF 6 sớm chốt ngôi đầu phân khúc SUV cỡ B, cuộc đua giữa hai mẫu xe xăng là Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross được dự báo vẫn sẽ nóng trong tháng cuối của năm 2025.
Top 5 sedan bán chạy nhất 11 tháng đầu năm: Bảng xếp hạng tổng dần định hình, Vios vững ngôi đầu, 4/5 cái tên thuộc phân khúc B, không có hạng D
1 ngày trước
Toyota Vios đang dẫn đầu bảng xếp hạng sedan bán chạy năm 2025, bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 là Honda City khoảng cách lên tới 2.238 chiếc