Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có tên trong danh sách cùng với Zlatan Ibrahimovic, John Cena

29/04/2024 09:40
Với việc sở hữu nhiều chiếc siêu xe mang logo Ferrari, ông Đặng Lê Nguyên Vũ được cho là đã trở thành khách hàng VIP của hãng - một việc có tiền chưa chắc đã thực hiện được.

Theo nhiều nguồn tin, ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới đây đã được Ferrari xếp vào danh sách khách hàng ưu tiên cùng với nhiều cái tên nổi tiếng trên thế giới khi sở hữu nhiều chiếc xe mang thương hiệu này.

Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có tên trong danh sách cùng với Zlatan Ibrahimovic, John Cena - Ảnh 1

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ được cho là đã trở thành khách hàng ưu tiên của Ferrari.

Các nguồn tin cho rằng hiện nay ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu khoảng 30 chiếc siêu xe mang logo Ferrari thuộc nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài sở hữu nhiều xe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn cần phải đáp ứng thêm nhiều tiêu chí khác để trở thành khách hàng ưu tiên - là điều sẽ mang lại cho ông cơ hội tiếp cận với những mẫu xe siêu hiếm của hãng.

Hiện nay, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu nhiều mẫu siêu xe phiên bản đặc biệt của Ferrari, có thể kể tên như Ferrari F430 Scuderia, Ferrari 458 Speciale (giới hạn 3.000 chiếc toàn thế giới) hay Ferrari 488 Pista Spider. Ngoài ra, ông cũng sở hữu nhiều mẫu xe đầu bảng của hãng như Ferrari 599 GTB, Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari 812 Superfast.

Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có tên trong danh sách cùng với Zlatan Ibrahimovic, John Cena - Ảnh 2

Dàn siêu xe Ferrari từng được mang tới trưng bày tại một sự kiện của Trung Nguyên.

Các nguồn tin cũng cho rằng với quyền tiếp cận của khách hàng ưu tiên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang quan tâm tới mẫu Ferrari Daytona SP3 và một mẫu hoàn toàn mới chưa được công bố. 

Được biết, Daytona SP3 nằm trong dòng xe đặc biệt Icona được sản xuất giới hạn nhằm kỷ niệm những thành tích của Ferrari trong quá khứ. Với Daytona SP3, mẫu xe này được sản xuất nhằm tri ân đến những nguyên mẫu Ferrari mang động cơ V12 đặt giữa đã giúp hãng đạt được những thành tích không thể so sánh được trong bộ môn đua xe.

Ferrari Daytona Sp3 trang bị động cơ V12 F140HC 6.5 lít nạp khí tự nhiên, công suất tối đa đạt 829 mã lực và mô-men xoắn cực đại 697 Nm. Toàn bộ công suất được truyền tới cầu sau qua hộp số ly hợp kép 8 cấp ứng dụng công nghệ từ xe đua F1. Về hiệu năng vận hành, Ferrari Daytona SP3 cần 2,85 giây để đạt vận tốc 100km/h từ vị trí đứng yên trước khi đạt vận tốc tối đa 340km/h. 

Theo Ferrari, mẫu xe này chỉ được sản xuất 599 chiếc với mác giá 2,3 triệu USD, tương đương hơn 58 tỷ đồng. 

Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có tên trong danh sách cùng với Zlatan Ibrahimovic, John Cena - Ảnh 3
Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có tên trong danh sách cùng với Zlatan Ibrahimovic, John Cena - Ảnh 4
Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có tên trong danh sách cùng với Zlatan Ibrahimovic, John Cena - Ảnh 5
Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có tên trong danh sách cùng với Zlatan Ibrahimovic, John Cena - Ảnh 6

Ferrari Daytona SP3 được sản xuất giới hạn 599 chiếc kèm mác giá 2,3 triệu USD. Ảnh: Ferrari

Trên thực tế, Ferrari được xem là nhà sản xuất đặt hình ảnh thương hiệu lên hàng đầu. Hãng xe này bày tỏ sự trân trọng với những chủ xe chăm sóc xe kỹ lưỡng, đồng thời thể hiện thái độ gay gắt với những hành động được coi là làm mất hình ảnh của Ferrari.

Quan điểm này có lẽ là điểm mấu chốt hình thành danh sách khách hàng ưu tiên cũng như danh sách khách hàng bị từ chối phục vụ. 

Danh sách khách hàng ưu tiên như ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa được gia nhập có tên của rất nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới, điển hình như cầu thủ Zlatan Ibrahimovic, đô vật nổi tiếng John Cena, vua đầu bếp Gordon Ramsay hay diễn viên Dwayne Johnson nổi tiếng với vai The Rock.

Ngược lại, nhiều cái tên được công chúng biết đến nhiều lại đang nằm trong danh sách đen, tiêu biểu như ca sĩ Justin Bieber, tay đấm Floyd Mayweather, hay DJ Deadmau5. Những người trong danh sách này sẽ bị hãng từ chối phục vụ, từ mua xe cho đến bảo dưỡng.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Jeep và danh họa Gustav Klimt phối hợp tổ chức triển lãm nghệ thuật đặc biệt
29/07/2025 01:59
Trong cuộc giao thoa lịch sử giữa di sản cơ khí và nghệ thuật đỉnh cao, tinh thần tự do bất diệt của thương hiệu xe Jeep chính thức hội ngộ cùng thế giới vàng son của danh họa Gustav Klimt.
Mẫu xe máy điện giá chỉ 11 triệu đồng ra mắt: thiết kế trẻ trung, hứa hẹn soán ngôi ‘xe ga quốc dân’ Honda Vision khi di chuyển trong đô thị
29/07/2025 01:30
Mẫu xe máy điện mới từ Trung Quốc có mức giá rẻ bằng nửa Honda Wave Alpha.
Khách hàng hào hứng nhận sớm Galaxy Z 2025 cùng loạt quà giá trị từ Thế Giới Di Động
28/07/2025 11:24
Ngày 26/7 vừa qua, không khí tại cửa hàng Thế Giới Di Động (153B Phan Đăng Lưu, TP.HCM) trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện giao hàng sớm đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đặt trước bộ 3 siêu phẩm Galaxy Z Fold7, Z Flip7, Z Flip7 FE.
Nở rộ nghề 'bác sĩ' chuyên sửa Labubu
28/07/2025 08:27
Cơn sốt búp bê nhồi bông Labubu góp phần tạo nên làn sóng nghề nghiệp mới tại Trung Quốc là làm "bác sĩ đồ chơi".