Đào tạo chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việticon

Đây là chương trình đào tạo miễn phí định hướng phát triển hệ sinh thái theo chiều sâu và tạo nguồn doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên sức mạnh công nghệ.

Đây là chương trình đào tạo miễn phí định hướng phát triển hệ sinh thái theo chiều sâu và tạo nguồn doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên sức mạnh công nghệ.

 

Đề án Quốc gia - Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025" (gọi tắt là Đề án 844 – ISEV) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST) cùng Quỹ đầu tư mạo hiểm quốc tế Gobi Partners và Trường Kinh doanh Alibaba đã khởi động chương trình Đào tạo doanh nhân số Alibaba (Netpreneur) lần đầu tiên dành cho Việt Nam.

Đào tạo chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt

Đây là chương trình đào tạo miễn phí định hướng phát triển hệ sinh thái theo chiều sâu và tạo nguồn doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên sức mạnh công nghệ để phát triển nhanh và bền vững. Sáng kiến này nhằm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp truyền thống và doanh nghiệp kỹ thuật số tận dụng các cơ hội trong thời đại số hóa.

Các học viên sẽ được tìm hiểu về những vai trò cơ bản của công nghệ mới và kinh tế kỹ thuật số trong sự phát triển của một quốc gia; tìm hiểu về khuôn khổ kinh doanh và các mô hình chiến lược và cách thức tạo ra một môi trường để gia tăng khả năng đổi mới, sáng tạo và đạt được kết quả tốt hơn…

Ngoài ra, sẽ được tiếp cận kinh nghiệm phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số tại Trung Quốc. Các bài học chính từ việc kinh doanh truyền thống trong nhiều ngành công nghiệp và các xu hướng và thực hành ứng dụng đột phá mới nhất trong nền kinh tế số đang phát triển ở Trung Quốc.

Cùng với đó là tìm hiểu về hệ sinh thái Alibaba bao gồm các bài học, các kinh nghiệp thực tiễn tốt nhất từ các lãnh đạo Alibaba.

 Hoàng Nam

Tin mới

Trung Quốc mua hàng triệu tấn 'vàng trắng' để theo đuổi giấc mơ xe điện, nhưng lại giảm nhập từ Việt Nam
7 giờ trước
Trung Quốc là thị trường chiếm 72% tổng giá trị xuất khẩu của cao su của Việt Nam nhưng đang có xu hướng giảm nhập khẩu từ ta.
Attrage rẻ nhất hơn 340 triệu đồng, Xforce bản ‘cận trung’ tiệm cận giá tiêu chuẩn và nhiều xe Mitsubishi khác có khuyến mãi tháng 5 này
8 giờ trước
4 mẫu xe có doanh số tốt nhất của Mitsubishi đều có khuyến mãi. Có mẫu được bán song song cả xe sản xuất từ năm ngoái với mức hỗ trợ giá khác biệt.
Đua quyết liệt trên thị trường xe máy điện, hãng xe Việt bỏ xa loạt ông lớn
8 giờ trước
Thị trường xe máy điện Việt Nam đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ, với sự gia nhập và cạnh tranh quyết liệu của loạt thương hiệu lớn nhỏ.
Cảnh báo của công an về ưu đãi “phòng 5 sao giá 500.000 đồng/đêm”
9 giờ trước
Công an Đà Nẵng hướng dẫn người dân, du khách cách kiểm tra tính xác thực của các khách sạn để tránh chiêu lừa đặt phòng trong dịp cao điểm du lịch.
Ông Trump muốn áp thuế ngay lập tức phim sản xuất bên ngoài nước Mỹ để 'cứu Hollywood khỏi cái chết rất nhanh'
9 giờ trước
Tổng thống Donald Trump đang lên kế hoạch áp thuế 100% đối với các bộ phim được sản xuất bên ngoài Hoa Kỳ.

Tin cùng chuyên mục

Một phân khúc ô tô âm thầm tăng tốc trong 3 tháng đầu năm 2025, liệu có đang tạo ra xu hướng mới cho thị trường Việt?
1 ngày trước
Thị trường xe hybrid tại Việt Nam đang tăng trưởng tích cực.
CEO Nvidia Jensen Huang lần đầu được tăng lương sau 10 năm
3 ngày trước
Tất nhiên, mức tăng lương kể trên chẳng thấm vào đâu so với lượng cổ phiếu Nvidia mà ông sở hữu.
Tim Cook cảnh báo Apple sẽ thiệt hại 900 triệu USD vì thuế quan trong quý này
3 ngày trước
Đây là lần đầu tiên Tim Cook nói về tác động của thuế quan đến hoạt động của Apple.
Nhận xong lập tức trả lại Mỹ 2 món hàng trị giá 100 triệu USD, Trung Quốc gọi người bán là 'nạn nhân' của thuế quan Mỹ
30/04/2025 11:56
Đại diện Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng hy vọng Mỹ sẽ lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp để tạo ra môi trường ổn định cho các hoạt động thương mại, đầu tư.