Đất Xanh Miền Trung được giao quy hoạch 2 khu đô thị hơn 270 ha

19/11/2021 13:30
Vừa qua, tại sự kiện Lễ Ký kết phát triển các dự án tại Quảng Bình, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã được UBND tỉnh Quảng Bình giao tài trợ kinh phí lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 2 dự án.

Hai dự án tại Khu đô thị thông minh Phường Quảng Thọ - Thị xã Ba Đồn quy mô 60 ha và Khu đô thị phức hợp Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, quy mô lên đến 211,5 ha.

Trong khuôn khổ sự kiện, Đất Xanh Miền Trung đã chính thức ra mắt không gian Sales Gallery và không gian cafe Trung Nguyên Legend - Chuỗi tiện ích F&B đầu tiên tại Khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean. Ngoài ra, Đất Xanh Miền Trung cũng tiến hành ký kết với hàng loạt các thương hiệu tầm cỡ thế giới để phát triển và vận hành đại đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean. Nổi bật nhất phải kể đến cái bắt tay cùng Tập đoàn Accor trong việc phát triển vận hành thương hiệu khách sạn, căn hộ Novotel Quang Binh Hotel & Residence sẽ được triển khai từ quý II.2022 đến quý IV.2024, mang đến trải nghiệm lưu trú và sinh sống đẳng cấp quốc tế chưa từng có tại xứ sở hang động.

Trước đó, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đầu năm 2021, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã được giao quỹ đất 21ha mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp - TP Đồng Hới để đầu tư phát triển dự án Regal Ocean với đa dạng các loại hình bất động sản, quy mô lên đến 10.000 tỷ đồng. Dự án được triển khai gồm 5 tòa tháp 30-39 tầng được thiết kế đầy đủ trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao quốc tế, nhà ở thấp tầng và cao tầng, khu dịch vụ 5 sao quanh hồ cảnh quan, phố đi bộ ban đêm kết hợp ẩm thực vui chơi giải trí hoạt động 24/7 đầu tiên tại khu vực.

Song song với việc phối hợp cùng Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình tài trợ lập chi tiết quy hoạch 1/500 02 dự án tại Khu đô thị thông minh Phường Quảng Thọ - Thị xã Ba Đồn và Khu đô thị phức hợp Võ Ninh - Huyện Quảng Ninh, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục đẩy mạnh thi công nhiều hạng mục tại dự án Regal Ocean. Cụ thể, từ tháng 4.2020 đến tháng 3.2022 hoàn thiện toàn bộ phần hạ tầng, giao thông nội khu. Khu A nhà ở thương mại được khởi công vào 26.10.2021 và được hoàn thiện trong 12 tháng. Khu C, D bao gồm các sản phẩm nhà ở thấp tầng được khởi công vào quý I.2022, hoàn thiện 12 tháng. Song song đó, Trung tâm thương mại và phố đi bộ ven hồ cũng được khởi công và hoàn thành trong 16 tháng. Các phân khu OCC1, 2, 3 của Regal Residences được đồng loạt khởi công trong quý II.2022 và hoàn thành trong 24 tháng.

Ngoài ra, trong năm 2021, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung cũng được giao đất và cho phép nghiên cứu đầu tư quy mô hàng trăm ha tại Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế và Quảng Bình. Từ năm 2022-2030 đơn vị phát triển đa dạng khu đô thị du lịch, công nghiệp, vui chơi giải trí, khách sạn, bán lẻ vào hệ sinh thái khép kín tiêu chuẩn thế giới, mang trải nghiệm chưa từng có tại Việt Nam.

Tin mới

Đêm nghệ thuật đỉnh cao mang dấu ấn Thanh Xuan Valley và Musique de Salon
10 giờ trước
Ngày 02/11, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), BIM Land tổ chức thành công sự kiện "Chuyện của Thanh Xuân Vol.2 – Mùa Đẹp Nhất". Những màn trình diễn thăng hoa của dàn nhạc Musique de Salon, nhạc sĩ Đức Trí, các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tạo nên trải nghiệm nghệ thuật đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng ưu tú Thanh Xuan Valley.
Vì sao Vinhomes Green Paradise là ứng viên sáng giá của “7 Kỳ quan Đô thị Tương lai”?
10 giờ trước
Ngày 31/10 vừa qua, chiến dịch bầu chọn “7 Kỳ quan Đô thị Tương lai”, do tổ chức New7Wonders phát động, đã chính thức mở cổng, kêu gọi cộng đồng toàn cầu tìm ra những biểu tượng tiêu biểu nhất cho tinh thần đổi mới, sáng tạo và phát triển bền vững.
Vợ chồng Đoàn Di Băng sở hữu loạt bất động sản xa hoa, từng tiết lộ xây biệt thự 400 tỷ đồng nhưng 4 năm vẫn chưa xong
10 giờ trước
Đoàn Di Băng được biết đến như nữ đại gia đình đám với khối tài sản “khủng”, trong đó có nhiều bất động sản đắt tiền.
Xây dựng Hòa Bình chậm thanh toán một phần gốc trái phiếu
10 giờ trước
Do chưa thu xếp được nguồn tiền nên Xây dựng Hòa Bình đã chậm thanh toán 12,4 tỷ đồng tiền gốc cho lô trái phiếu mã HBCH2225002.
PAN Group bán Bibica cho 'đại gia' Indonesia sau 8 năm giành quyền kiểm soát từ cuộc chiến với Lotte
10 giờ trước
Giai đoạn Bibica hoạt động dưới quyền kiểm soát của PAN Group, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp không có nhiều biến động.

Tin cùng chuyên mục

Nhanh và rẻ hơn Zara, H&M, thương hiệu Shein vẫn bị tẩy chay khi mở cửa hàng vật lý đầu tiên trên thế giới, bị chê là ‘văn hóa tiêu dùng vứt bỏ’
9 giờ trước
Sự trỗi dậy của thời trang siêu nhanh, vượt cả Zara và H&M, đang tạo nên một cuộc xung đột gay gắt giữa lòng thánh địa thời trang cao cấp Pháp.
Hội chợ Mùa Thu lần thứ nhất - 2025: Đón hơn 1 triệu khách, 5.000 tỷ đồng giao dịch
8 giờ trước
Hội chợ Mùa Thu lần thứ nhất - năm 2025 đã trở thành “siêu hội chợ” thành công nhất mùa hội chợ năm nay với giá trị thương mại lên đến gần 5.000 tỷ đồng.
Đấu với cafe 35k của Luckin, Cotti, Starbucks Trung Quốc bán quyền kiểm soát cho ‘ông trùm’ đang hỗ trợ Mixue
8 giờ trước
Đây sẽ là một trong những vụ thoái vốn lớn nhất tại Trung Quốc của một công ty tiêu dùng toàn cầu trong những năm gần đây.
Trái cây Mỹ 'đổ bộ' thị trường Việt, hàng nội có sáng cửa?
8 giờ trước
Nhập khẩu trái cây từ Mỹ vào Việt Nam tăng mạnh, phản ánh nhu cầu lớn của người tiêu dùng trong nước đối với hàng có tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên, hàng Việt cũng đang bắt đầu tạo dựng chỗ đứng ở phân khúc cao cấp.