Digiworld mở cửa hàng Xiaomi thứ 8 tại Việt Nam

25/06/2018 12:28
Ngày 23/6, Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) khai trương thêm cửa hàng Mi Store ở số 7 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, là một trong 8 cửa hàng Mi Store chính hãng được Xiaomi ủy quyền tại Việt Nam.

Đây là một phần trong tham vọng tham vọng mở hơn 1.000 cửa hàng trên toàn cầu của Xiaomi cho đến năm 2020. Đây là cột mốc ghi nhận cho sự hợp tác hiệu quả giữa Digiworld và Xiaomi trong chiến lược phát triển thị trường (Market Expansion Service) đưa tỷ lệ tăng trưởng thị phần của Xiaomi trong vòng 10 tháng tại Việt Nam từ 0% lên 5,2% (theo Gfk, tính đến tháng 01/2018).

Mi Store Tôn Thất Tùng có diện tích lớn và vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm Quận 1, đặc biệt là cửa hàng đầu tiên được thiết kế có luôn Trung tâm Bảo hành DCare. Với lối kiến trúc không gian mở, nội thất hiện đại, cùng cách bày trí khoa học, Mi Store này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tương tác, thỏa mãn nhiều trải nghiệm thú vị, cũng như dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm trong thời gian chờ tư vấn hay bảo hành các thiết bị thông minh và những dòng sản phẩm tiện ích của Xiaomi.

Thương hiệu Xiaomi ngày nay quá phổ biến đối với những người yêu thích công nghệ, dòng điện thoại thông minh cao cấp Mi Mix 2S và tầm trung Redmi Note 5 vừa cho ra mắt đã không phụ lòng sự trông đợi của Mi Fan trên toàn thế giới. Điện thoại Mi Mix 2S với các chức năng ưu việt được thiết kế khung gốm bo tròn sang trọng, màn hình tràn cạnh, camera kép, hiện nay chỉ được bán online. Nhưng khi đến Mi Store Tôn Thất Tùng quý khách sẽ tìm thấy tất cả các dòng điện thoại cùng rất nhiều sản phẩm đa dạng, độc đáo thuộc hệ sinh thái Mi (Mi Ecosystem) và được thoải mái trải nghiệm thực tế ngay trên các sản phẩm này.

Nhân dịp khai trương, Mi Store có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Hiện tại, Mi Store đã có 6 cửa hàng tại TP. HCM, 1 cửa hàng tại Hà Nội và 1 cửa hàng tại Thanh Hóa. Việc xây dựng chuỗi cửa hàng Mi Store góp phần đẩy mạnh sự hiện diện của Xiaomi với khách hàng, cũng như tăng trải nghiệm thực tế trên sản phẩm cho phần đông người tiêu dùng trên toàn quốc.

Tin mới

Triệt phá đường dây gas giả: Đồng loạt khám xét 10 địa điểm, thu giữ gần 4.000 bình, 14 xe ô tô
9 giờ trước
Lợi dụng nguồn khí gas từ các xe bồn chuyên dụng, một nhóm đối tượng đã thuê các địa điểm kín đáo để sang chiết trái phép vào bình 12kg và 45kg, sau đó dán tem giả các hãng uy tín để trục lợi.
Honda City với diện mạo lạ xuất hiện trong một tài liệu ở Việt Nam, nếu bán chính hãng sẽ thêm áp lực cho Vios, Accent
8 giờ trước
Nếu thêm bản hatchback, Honda City sẽ càng thêm sức cạnh tranh trước các đối thủ hiện chỉ có bản sedan. Doanh số City cũng đang thuộc hàng top trong phân khúc.
Thị trường ôtô cận Tết: Thời điểm vàng mua xe tối ưu chi phí
8 giờ trước
Trong bối cảnh nhu cầu sở hữu xe cá nhân tăng vọt để phục vụ di chuyển và du xuân dịp cuối năm, việc các doanh nghiệp lớn như THACO AUTO chủ động điều chỉnh chính sách giá đang tạo ra "đòn bẩy" giúp người tiêu dùng dễ dàng hiện thực hóa việc sở hữu xe trước Tết.
Lần hiếm hoi Elon Musk "nhún nhường" trước Trung Quốc: Nếu không làm như vậy, thảm họa có thể xảy ra
7 giờ trước
Sự cố này làm dấy lên lo ngại về tình trạng tắc nghẽn và rủi ro trên không gian.
Giải mã đầu tư – đón vận hội mới 2026
7 giờ trước
Ngày 30/01/2026 vừa qua, hội thảo ‘Giải mã đầu tư – Đón vận hội mới 2026’ do VietnamGroove tổ chức mang đến nhiều góc nhìn đa chiều và giá trị trong bối cảnh thị trường chuyển mình mới.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.