Đô thị Nam Hà Nội bổ nhiệm Tổng giám đốc 9x

12/09/2022 14:24
Ông Nguyễn Đắc Long giữ chức vụ kể từ ngày 11/9 thay cho ông Nguyễn Hồng Thái. Ông từng làm trong ngành kế kiểm khoảng 5 năm trước khi chuyển công tác sang Đô thị Nam Hà Nội. Ông Long hiện nắm giữ 0,25% cổ phần của NHA (tương đương 105.000 cổ phiếu) và không có người liên quan trong công ty.

Đô thị Nam Hà Nội ( HoSE: NHA ) ra nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Đắc Long làm Tổng Giám đốc kể từ ngày 11/9 thay cho ông Nguyễn Hồng Thái. Sau khi bổ nhiệm ông Long, ban Tổng Giám đốc của Đô thị Nam Hà Nội còn 2 phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Đạo và Nguyễn Đức Kiên.

Ông Nguyễn Đắc Long sinh năm 1993, từng làm chuyên viên kinh doanh của CTCP Vật Giá từ cuối năm 2015 cho đến giữa năm 2016. Sau đó, ông chuyển sang ngành kế kiểm và công tác tại Công ty Kiểm toán và Định giá Việt Nam, Công ty Kiểm toán DFK Việt Nam, Công ty Kế toán Dae Luyk và Công ty Parker Russel Việt Nam. Vào tháng 6/2021, ông chuyển sang công tác tại Đô thị Nam Hà Nội, giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

Ông Long hiện nắm giữ 0,25% cổ phần của NHA (tương đương 105.000 cổ phiếu) và không có người liên quan trong công ty.

Đô thị Nam Hà Nội tiền thân là Công ty Thành Mỹ thành lập năm 2004, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu đô thị và xây lắp công trình. Công ty lần đầu đưa cổ phiếu niêm yết trên HNX kể từ tháng 7/2010 và lên sàn HoSE từ đầu tháng 1/2021.

Về kết quả kinh doanh, doanh thu thuần quý II đạt 21,6 tỷ đồng, giảm 20%. Lợi nhuận cổ đông công ty mẹ gần 506 triệu đồng, không biến động lớn so với năm trước. Lũy kế 6 tháng, đơn vị có doanh thu 46 tỷ đồng, giảm 12,3%. Lợi nhuận cổ đông công ty mẹ hơn 1,1 tỷ đồng, không thay đổi so với giai đoạn năm ngoái. Như vậy, Đô thị Nam Hà Nội đạt 17,6% kế hoạch doanh thu và 2,3% kế hoạch lợi nhuận.

Tin mới

Lo xuất khẩu sầu riêng... hết thời
2 giờ trước
Thời hoàng kim của sầu riêng có thể đã qua khi sản lượng tăng nhanh nhưng đầu ra chưa đa dạng, chủ yếu phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc.
Xe ga Suzuki thiết kế hoài cổ đẹp như Vespa, giá chỉ 35 triệu đồng
2 giờ trước
Chiếc Suzuki US125, với giá 35 triệu đồng và thiết kế hoài cổ đậm chất Vespa, đã mang lại làn gió mới cho phân khúc xe ga 125cc.
Trung Quốc vừa cấm xuất khẩu, một mặt hàng lập tức tăng giá gấp 3 lần: Là nguyên liệu cực kỳ quan trọng, Việt Nam cũng là ‘ông trùm’ thế giới với 3,5 triệu tấn
2 giờ trước
Hiện nước ta có trữ lượng mặt hàng này đứng top đầu của thế giới.
'Xe ga quốc dân' thế hệ mới gây sốt: Đẹp như SH Mode, rẻ hơn cả Vision - chỉ 29,5 triệu đồng
3 giờ trước
Mẫu xe tay ga hoàn toàn mới vừa ra mắt đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của thị trường.
Khách nước ngoài thắc mắc mãi về xe diễu binh ở Việt Nam, chuyên trang xe của Mỹ giải đáp có chính xác?
3 giờ trước
Một chuyên trang xe của Mỹ đã giải đáp về chiếc xe mui trần trong lễ diễu binh vừa diễn ra.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.