Động thái bất ngờ của Tổng thống Nga Putin

19/03/2023 12:02
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tự lái xe ô tô đến Sevastopol vào đúng ngày kỷ niệm 9 năm ngày Crimea sáp nhập vào Nga.

Theo hãng tin TASS , thông tin trên được Thống đốc Sevastopol Mikhail Razvozhayev cho biết trên kênh Telegram của ông này.

“Tổng thống của chúng ta rất biết cách gây bất ngờ. Hôm nay, chúng tôi đáng lẽ sẽ khánh thành một trường nghệ thuật dành cho trẻ em. Mọi thứ đã sẵn sàng cho một cuộc họp trực tuyến và báo cáo với Tổng thống thông qua một liên kết liên lạc đặc biệt. Cuối cùng, Tổng thống đã đích thân đến. Bằng ô tô do chính ông cầm lái. Đất nước chúng ta có một nhà lãnh đạo đáng mến", ông Razvozhayev viết.

Theo Thống đốc Sevastopol Mikhail Razvozhayev , trong khuôn khổ chuyến thăm, ông đã cùng một số đại diện các đơn vị liên quan báo cáo với Tổng thống Putin về ngôi trường nghệ thuật dành cho trẻ em mới và trung tâm dành cho trẻ em Korsun.

Lần gần đây nhất ông Putin đến thăm bán đảo Crimea là vào tháng 7/2020. Khi đó, ông đã thị sát xưởng đóng tàu Zaliv ở thành phố Kerch và tham gia lễ hạ thủy một số tàu hải quân.

Vào tháng 12/2022, Tổng thống Nga cũng đến thăm Cầu Crimean đang được sửa chữa.

Tin mới

Chủ tịch FED: Ngày tận thế việc làm là có thật, AI khiến việc làm tạo ra gần như bằng không
9 giờ trước
Đây là lần hiếm hoi một quan chức cấp trong chính phủ Mỹ thừa nhận tác động tiêu cực của công nghệ AI với thị trường lao động.
Vietjet ký hợp đồng mua 100 tàu bay A321neo với Airbus, củng cố quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam – Vương quốc Anh
9 giờ trước
Tại Bộ Ngoại giao Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Đặc phái viên Thủ tướng Anh, Ngài Matt Western, cùng các lãnh đạo cấp cao hai bên, Hãng hàng không Vietjet Air và Tập đoàn Airbus đã chính thức ký kết hợp đồng đặt mua 100 tàu bay A321neo, kèm theo 50 quyền mua bổ sung.
Không ít đại lý tạm ngưng thu mua tiêu và nại lý do này
9 giờ trước
Nhiều đại lý, hợp tác xã phải tạm ngưng mua tiêu vì cho rằng lợi nhuận chỉ hơn 1% nhưng phải tạm đóng thuế GTGT 5%
Hợp tác với một liên danh nhà thầu, Vingroup đưa công nghệ hiện đại nhất TG vào siêu dự án 10 tỷ USD
9 giờ trước
Đây là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, từng được áp dụng tại nhiều dự án tầm cỡ trên thế giới như Cảng sân bay Chubu, Cảng Nanao, Sân bay quốc tế Tokyo...
DIC Corp muốn thoái bớt vốn tại Dicera Holdings
9 giờ trước
DIC Corp vừa đăng ký bán ra 2,3 triệu cổ phiếu DC4 của Dicera Holdings nhằm mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Tin cùng chuyên mục

Vietjet tăng trưởng mạnh trong Quý 3/2025 – chia cổ tức 20% bằng cổ phiếu
1 ngày trước
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HoSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh Quý 3/2025 với tăng trưởng mạnh mẽ, đạt 97% kế hoạch năm, khẳng định đà phục hồi và phát triển sau đại dịch.
Bên trong 5 kho vàng lớn nhất thế giới
1 ngày trước
Đây là những nơi cất trữ khối lượng vàng khổng lồ, mang tính biểu tượng và chiến lược cho các quốc gia.
“Giá rẻ” không phải lúc nào cũng rẻ: Người dùng xe Trung Quốc buồn vì… giá rẻ
1 ngày trước
Người dùng chọn chiếc xe điện xuất xứ Trung Quốc chủ yếu vì “giá hấp dẫn” nhưng hệ quả sau đó mới đáng nói.
Buồn của quốc gia là vựa lúa lớn thứ 4 thế giới: Xuất khẩu gạo giảm gần 1 nửa trong 1 quý, đối thủ Ấn Độ gây áp lực với thuế suất 0%
1 ngày trước
Cạnh tranh xuất khẩu gạo giữa Ấn Độ và quốc gia này đang ngày một dâng cao.