Em trai Bầu Thụy đã bán hết cổ phần tại LienVietPostBank

04/12/2021 09:13
Ông Nguyễn Văn Thuyết - em trai ông Nguyễn Đức Thụy, Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank - đã bán xong 330.300 cổ phiếu LPB sở hữu nhằm cơ cấu danh mục đầu tư.

Theo thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE), ông Nguyễn Văn Thuyết - em trai ông Nguyễn Đức Thụy, Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank - đã bán xong toàn bộ 330.300 cổ phiếu LPB sở hữu, hoàn thành 100% lượng đăng ký.

Giao dịch được thực hiện trong thời gian 19/11 tới 29/11, theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận.

Trong thời gian trên, giá cổ phiếu LPB dao động trong khoảng 22.000 – 25.000 đồng. Ước tính theo giá trung bình 23.500 đồng, ông Thuyết đã thu về khoảng 7,8 tỷ đồng từ bán cổ phiếu LPB.

Trước đó, một tổ chức cũng liên quan đến ông Nguyễn Đức Thụy là Công ty cổ phần Thaiholdings (THD) đã bán xong gần 22,4 triệu cổ phiếu LPB nhằm cơ cấu danh mục đầu tư. Giao dịch diễn ra từ ngày 4/11 đến 1/12/2021 theo phương thức khớp lệnh và thoả thuận.

Ngoài ông Thuyết, hai người thân khác của ông Thụy cũng đăng ký thoái sạch vốn tại LienVietPostBank.

Cụ thể, ông Nguyễn Xuân Thuỷ, em trai ông Thụy đăng ký bán toàn bộ hơn 1,8 triệu cổ phiếu LPB để cơ cấu danh mục đầu tư. Giao dịch sẽ được thực hiện theo phương thức khớp lệnh và thoả thuận trong thời gian 1/12 - 15/12.

Cùng trong thời gian trên, bà Tống Thị Kiều Hoa - em dâu ông Thụy - cũng đăng ký bán sạch 28.336 cổ phiếu LPB đang sở hữu theo phương thức khớp lệnh và thoả thuận.

Nếu các giao dịch trên được thực hiện thành công, người thân của Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Thụy sẽ không còn sở hữu bất kỳ cổ phiếu LPB nào. Trong khi Bầu Thuỵ hiện sở hữu cá nhân hơn 34,2 triệu cổ phiếu LPB, tương đương 2,68% vốn cổ phần LienVietPostBank.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

TPHCM hỗ trợ đổi xe điện
28/07/2025 07:17
Từ miễn lệ phí trước bạ, hoàn thuế theo từng chuyến xe đến vay vốn không cần thế chấp…, TPHCM đang tung loạt chính sách chưa từng có nhằm hỗ trợ người dân, nhất là tài xế công nghệ, giao hàng chuyển từ xe máy xăng sang xe điện mà không phải bỏ thêm chi phí ban đầu.
Tỷ phú Jack Ma đạp xe dạo phố đêm, “bóc” giá xe mà choáng
27/07/2025 07:20
Hình ảnh giản dị, gần gũi của tỷ phú Jack Ma trong một video được chia sẻ gần đây khiến nhiều người bất ngờ.
Đua nhau đổi xe máy xăng lấy xe điện, các hãng đem xe xăng đi đâu?
26/07/2025 02:49
Nhiều người thắc mắc sau khi bên thu xe máy xăng với số lượng khá lớn, các hãng sẽ mang số xe này đi đâu?
Better Choice Awards 2024: Giải thưởng đã trao, sản phẩm giờ ra sao?
25/07/2025 10:55
Giải xong không phải là hết: Những cái tên được vinh danh tại Better Choice Awards 2024 đang chứng minh rằng lựa chọn của người tiêu dùng, và hội đồng thẩm định, là hoàn toàn có cơ sở.