GĐ Agribank Đắk Nông lên tiếng vụ GĐ chi nhánh tại Đắk Mil treo cổ tự vẫn

17/12/2018 15:01
"Trong công việc anh ấy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, có lối sống hiền hòa" - Đó là khẳng định của ông Phan Công Quế - GĐ Ngân hàng Agribank Đắk Nông khi nói về việc ông Phạm Văn Thành (55 tuổi - Giám đốc Phòng giao dịch Đức Lập, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) người đã tự tử vào sáng 16/12/2018.

Theo ông Quế, anh Thành mới về đây nhận công tác được hơn một năm, nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời đã đưa Phòng giao dịch Đức Lập trở thành một trong những Phòng giao dịch hàng đầu của đơn vị.

GĐ Agribank Đắk Nông lên tiếng vụ GĐ chi nhánh tại Đắk Mil treo cổ tự vẫn - Ảnh 1.

Người dân theo dõi vụ việc tại nhà ông Thành

“Trong công việc anh Thành được lãnh đạo địa phương cũng như khách hàng tín nhiệm, có lối sống hiền hòa được bà con lối xóm và anh em đồng nghiệp kính trọng quý mến”, ông Quế cho biết thêm.Theo ông Quế, anh Thành mới về đây nhận công tác được hơn một năm, nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời đã đưa Phòng giao dịch Đức Lập trở thành một trong những Phòng giao dịch hàng đầu của đơn vị.

Nói về nguyên nhân cái chết của ông Thành, ông Quế thông tin, có biết thời gian này anh Thành đang bệnh tật còn nguyên nhân anh Thành tự vẫn đang được cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm rõ.

Trước đó, vào khoàng 4h sáng hôm qua (16/12), người nhà phát hiện ông Phạm Văn Thành - Giám đốc Phòng giao dịch Đức Lập, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông chết tại nhà riêng ở số 01 đường Lý Thường Kiệt (TDP 1, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil).

Thông tin sau đó được báo lên cơ quan chức năng huyện Đắk Mil cũng như Ban lãnh đạo Ngân hàng Agribank Đắk Nông.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

Tin mới

Xe máy điện giá thấp nhất thị trường
9 giờ trước
Mẫu xe máy điện mới ra mắt này có thể đi quãng đường từ 50km mới cần sạc. Xe không cần bằng lái.
Bão Kalmaegi tăng tốc, đe dọa mưa lớn dữ dội
9 giờ trước
Bão Kalmaegi đã tiến vào khu vực dự báo của Philippines sáng 2-11 và đang tăng cường nhanh chóng.
Nhà Trắng công bố chi tiết thỏa thuận thương mại Mỹ -Trung
8 giờ trước
Thỏa thuận bao gồm việc Mỹ giảm thuế quan và Trung Quốc tạm dừng các hạn chế mới đối với khoáng sản đất hiếm và nam châm.
'Ông trùm' xe tải tại Việt Nam ra mắt xe điện giá hơn 400 triệu đồng: ngang cỡ Toyota Camry, đi Hà Nội-Quảng Trị chỉ trong 1 lần sạc
8 giờ trước
Mẫu xe sedan điện có giá từ 440 triệu đồng, đối thủ mới của Toyota Camry.
Chủ tịch SMC muốn ‘gom’ 1 triệu cổ phiếu SMC
8 giờ trước
Ông Phạm Hoàng Anh- Chủ tịch HĐQT của SMC, vừa đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu SMC nhằm mục đích đầu tư tăng sở hữu.

Tin cùng chuyên mục

Vietjet tăng trưởng mạnh trong Quý 3/2025 – chia cổ tức 20% bằng cổ phiếu
1 ngày trước
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HoSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh Quý 3/2025 với tăng trưởng mạnh mẽ, đạt 97% kế hoạch năm, khẳng định đà phục hồi và phát triển sau đại dịch.
Bên trong 5 kho vàng lớn nhất thế giới
1 ngày trước
Đây là những nơi cất trữ khối lượng vàng khổng lồ, mang tính biểu tượng và chiến lược cho các quốc gia.
“Giá rẻ” không phải lúc nào cũng rẻ: Người dùng xe Trung Quốc buồn vì… giá rẻ
1 ngày trước
Người dùng chọn chiếc xe điện xuất xứ Trung Quốc chủ yếu vì “giá hấp dẫn” nhưng hệ quả sau đó mới đáng nói.
Buồn của quốc gia là vựa lúa lớn thứ 4 thế giới: Xuất khẩu gạo giảm gần 1 nửa trong 1 quý, đối thủ Ấn Độ gây áp lực với thuế suất 0%
1 ngày trước
Cạnh tranh xuất khẩu gạo giữa Ấn Độ và quốc gia này đang ngày một dâng cao.