Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ôicon

Khu vườn xanh tươi, đủ loại rau quả sạch của gia đình gồm 7 thành viên nhà chị Nancy khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ khi có dịp ngắm nhìn.

Khu vườn xanh tươi, đủ loại rau quả sạch của gia đình gồm 7 thành viên nhà chị Nancy khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ khi có dịp ngắm nhìn.

Chị Nancy mong muốn sống một cuộc sống an yên, tự tại. Vì thế, chị đã cùng với các thành viên trong gia đình mình đến vùng ngoại ô Queensland, Úc sinh sống.

Họ có một khu vườn rộng, khoảng diện tích lên đến 1,3ha giúp chị thiết lập một cuộc sống xanh tươi bên thiên nhiên, cây cỏ.

Khu vườn của chị Nancy chủ yếu phân chia thành nhiều khu vực chức năng khác nhau. Khu vực chung để gia đình vui chơi, thư giãn được trồng cỏ xanh mượt.

Bên cạnh đó là không gian trồng cây ăn quả. Phần diện tích còn lại là khu vực trồng rau quả sạch và khoảng nhỏ nuôi gà.

Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 1.

Khu vườn là nơi chị Nancy gửi gắm tình yêu thiên nhiên.

Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 2.

Vườn rộng giúp chị trồng thỏa thích các loại cây ăn quả, rau sạch.

Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 3.

Thu hoạch từ mảnh vườn xinh xắn.

Trong khu vườn, chị Nancy đặt 14 khung gỗ rộng để trồng rau. Ở khu vực trồng cây ăn quả, chị trồng 20 cây xoài, một vài cây chuối và các loại cây ăn quả khác.

Chủ nhân khu vườn chia sẻ rằng, ngay từ khi còn nhỏ, chị đã rất yêu thích làm việc nhà, trồng cây trong vườn. Khoảng 9 – 10 tuổi, chị đã thức dậy từ rất sớm và làm tất cả các công việc mình yêu thích ở vườn trước khi đến trường học. Chị cùng với ba mẹ trồng nhiều loại thức ăn.

Không chỉ chăm sóc cây, chị cùng mọi người còn tự làm phân bón giúp cải tạo đất. Từ những bài học thuở ấu thơ, chị hiểu hơn về cách trồng rau quả, quý trọng thiên nhiên và tự trưởng thành từ những bài học của cuộc sống.

Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 4.
Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 5.
Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 6.
Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 7.
Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 8.
Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 9.
Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 10.

Hiện tại khi đã có gia đình và những đứa con, chị lại muốn chia sẻ những cảm xúc và kiến thức mình đã nhận được trong quá trình trưởng thành với các con. Chồng chị và các con đều yêu thích làm vườn. Ngọn lửa nhiệt huyết từ chị được truyền cho mọi người.

Vì thế, cả gia đình sống trong không gian xanh tươi là nhờ sự giúp sức của tất cả các thành viên. Đặc biệt, mọi người đều ý thức được việc bảo vệ môi trường, cố gắng tái sử dụng mọi thứ từ rác thải thực phẩm và rác thải xanh.

Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 12.
Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 13.
Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 14.
Gia đình 7 người trồng rau quả, nuôi gà sạch, sống yên bình ở ngoại ô trong những ngày dịch Covid - 19 - Ảnh 15.

Chị Nancy yêu thích những giây phút ở trong khu vườn, thu hoạch rau củ quả hay lưu trữ các hạt giống. Khu vườn chính là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng tâm hồn các thành viên trong gia đình. 

Cuộc sống như thêm an yên, vui vẻ và ấm áp hơn khi họ được sống cùng nhau, được tận hưởng những gì tốt đẹp của thiên nhiên ban tặng trong từng bữa ăn sum vầy.

Theo ICTVietnam

Theo afamily.vn

Tin mới

Đất hiếm: Quân bài tẩy trong cuộc chiến thương mại?
52 phút trước
Đất hiếm - nguyên liệu làm nam châm siêu mạnh cho xe điện, điện gió và công nghệ quốc phòng - nay trở thành quân bài chiến lược trong cạnh tranh kinh tế toàn cầu.
Giá gạo Việt Nam chạm mức thấp nhất 2 tháng
2 giờ trước
Tuần này, giá gạo Việt Nam đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai tháng do nhu cầu yếu và chất lượng lúa mới thu hoạch không cao.
Tối 1-11, giá vàng miếng SJC trên thị trường tự do tiếp tục lao dốc
2 giờ trước
So với mức đỉnh lịch sử ở vùng 177 triệu đồng hồi giữa tháng 10-2025, giá vàng miếng SJC trên thị trường tự do đã giảm trên 20 triệu đồng/lượng
Đầu tàu kinh tế của EU đối mặt với tình thế nguy cấp
2 giờ trước
Nền kinh tế Đức đã âm năm thứ ba liên tiếp. Ngành công nghiệp đã mất hàng trăm nghìn việc làm.
Đóng cửa chính phủ, Mỹ đối mặt khủng hoảng an sinh nghiêm trọng
2 giờ trước
Hơn một tháng sau khi chính phủ Mỹ đóng cửa, hàng chục triệu người dân rơi vào cảnh đói ăn, mất trợ cấp trong khi Nhà Trắng và Quốc hội vẫn giằng co không lối thoát.

Tin cùng chuyên mục

8 xe ra mắt Việt Nam tháng 10/2025: Rẻ nhất 520 triệu đồng, đắt nhất hơn 13 tỷ đồng, từ sedan đến SUV, đủ động cơ xăng điện và hybrid
5 giờ trước
Thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 10 đón nhận nhiều mẫu xe mới, với đa dạng phân khúc, mức giá và cả tùy chọn động cơ từ xăng, điện tới hybrid.
Jaecoo J7 AWD Individual chính thức ra mắt tại Việt Nam: Giá ưu đãi 799 triệu đồng, thêm hệ dẫn động 4 bánh
11 giờ trước
Phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian của Jaecoo J7 vừa được giới thiệu tại Việt Nam, bổ sung lựa chọn cho phân khúc SUV hạng C với khả năng vận hành linh hoạt và nhiều trang bị hỗ trợ người lái.
Sâu 300m dưới lòng đất, phát hiện 1 triệu tấn đất hiếm sau 3 năm khảo sát
1 ngày trước
Tổng trữ lượng có thể lên đến 20 triệu tấn nhưng cần thực hiện thêm khảo sát.
Trung Quốc rót 143 tỷ USD quyết thâu tóm một lĩnh vực quan trọng của thế giới: Đầu tư mạnh tay từ Âu sang Á nhưng mới chỉ 25% dự án hoàn thiện
1 ngày trước
Các tập đoàn của Trung Quốc ở lĩnh vực xe điện và pin đã rót tới 143 tỷ USD vào các dự án ở nước ngoài.