HAGL gửi công văn: Nhiều khả năng sẽ không tham dự V-League 2023 do không đủ tài chính duy trì hoạt động

31/01/2023 07:03
Thông báo của HAGL cũng cho biết sẽ đàm phán với nhà tài trợ mới từ Thái Lan. Nếu trong quá trình đàm phán, đơn vị này đồng ý hoặc không đồng ý với quy định của VPF, HAGL sẽ có thông báo.

CTCP Thể thao HAGL vừa có văn bản gửi CTCP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), liên quan đến yêu cầu đội bóng HAGL phải tuân thủ quy định liên quan đến hoạt động quảng cáo ở V-League.

Trong đó, HAGL cho biết nhiều khả năng sẽ không tham dự mùa giải V-League 2023 do không đủ tài chính duy trì hoạt động vì CLB phụ thuộc rất lớn vào nguồn thu từ nhà tài trợ.

Thông báo của HAGL cũng cho biết sẽ đàm phán với nhà tài trợ mới từ Thái Lan. Nếu trong quá trình đàm phán, đơn vị này đồng ý hoặc không đồng ý với quy định của VPF, HAGL sẽ có thông báo.

HAGL gửi công văn: Nhiều khả năng sẽ không tham dự V-League 2023 do không đủ tài chính duy trì hoạt động - Ảnh 1.

Trước đó, bầu Đức tuyên bố sẽ bỏ bóng đá nếu VPF cấm nhà tài trợ của HAGL. Theo tìm hiểu, quy định về ngành hàng độc quyền V-League đã duy trì nhiều năm, bao gồm giai đoạn từ 2012 khi bầu Đức đang làm Phó chủ tịch VPF rồi sau đó giữ cả vị trí Phó chủ tịch tài chính Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Điều lệ V-League 2023 trước khi ban hành với quy định về ngành hàng độc quyền cũng đã được thông qua BCH VFF, trong đó có đại diện HAGL là Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh.

Trước đó hôm 28/1, VPF đã có buổi họp với HAGL để nghe đội bóng phố núi chia sẻ về hợp đồng tài trợ của CLB. Qua đó, VPF đề xuất, đưa ra những hướng xử lý để đảm bảo quyền lợi của nhà tài trợ giải đấu, CLB lẫn nhà tài trợ của CLB. Đến ngày 30/1, VPF có Công văn số 24 để gửi đến HAGL.

"VPF đề nghị HAGL vẫn triển khai tuân thủ theo Công văn số 16/VPF-TrT ngày 18/1", trích Công văn số 24.

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
2 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
2 giờ trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
1 phút trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
16 phút trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
2 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.