Hành khách “bay” ngày đầu năm được lãnh đạo các hãng hàng không “lì xì”

23/01/2023 14:33
Sáng mùng 1 Tết Nguyên Đán (nhằm ngày 22/01), đại diện Ban lãnh đạo Vietravel Airlines đã có buổi gặp gỡ và tặng quà đến hành khách đầu tiên xông đất chuyến bay nội địa của hãng chặng Tp.HCM – Đà Nẵng, đồng thời tất cả các hành khách trên chuyến bay cũng được tặng lì xì may mắn đầu năm.

Tục xông đất đầu năm đã có từ rất lâu đời của người Việt và được gìn giữ cho đến ngày nay. Sáng mùng 1 Tết Nguyên Đán (nhằm ngày 22/01), đại diện Ban lãnh đạo Vietravel Airlines đã có buổi gặp gỡ và tặng quà đến hành khách đầu tiên xông đất chuyến bay nội địa của hãng chặng Tp.HCM – Đà Nẵng, đồng thời tất cả các hành khách trên chuyến bay cũng được tặng lì xì may mắn đầu năm.

Tương tự trên chặng bay quốc tế Hà Nội – Bangkok của hãng vào ngày đầu năm mới, đại diện Ban lãnh đạo hãng cũng đã có mặt trao tận tay những bao lì xì may mắn đến tất cả hành khách.

Hành khách “bay” ngày đầu năm được lãnh đạo các hãng hàng không “lì xì” - Ảnh 1.

Lãnh đạo Vietravel Airlines lì xì hành khách có chuyến bay đầu năm.

Trong chuyến bay ngày đầu năm mới Nhâm Dần, các hành khách cũng được đại diện Vietjet gửi tặng phong bao lì xì và túi lộc may mắn. Ghi nhận, tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.HCM), hai phó tổng giám đốc Vietjet là ông Nguyễn Thanh Sơn và ông Tô Việt Thắng cũng có mặt từ sớm để chúc mừng năm mới, tặng quà may mắn cho hành khách bay sáng mùng 1 Tết.

Khi nhiều khách hàng chọn bay sáng đầu năm, tất cả quầy thủ tục và khu vực check-in của Vietjet đều hoạt động hết công suất.

Hành khách “bay” ngày đầu năm được lãnh đạo các hãng hàng không “lì xì” - Ảnh 2.

Lãnh đạo Vietjet Airs lì xì hành khách có chuyến bay đầu năm.

Tin mới

Siêu xe điện mạnh nhất của Mercedes khủng cỡ nào?
10 giờ trước
Chạy 40.000 km trong 7 ngày, động cơ 1.300 mã lực hay công nghệ pin và sạc mang tính cách mạng. Mẫu siêu xe thuần điện của Mercedes khiến rất nhiều người mong chờ.
Tình hình hiện tại của người sống sót duy nhất trong thảm kịch máy bay Air India sau 3 tháng
10 giờ trước
Sau 3 tháng, anh vẫn đang điều trị ở Ấn Độ, chưa thể trở về Anh.
‘Thiếu ADAS không phải lý do từ chối mẫu xe ngon và đáng mua cả lô như Skoda Slavia’
10 giờ trước
Chuyên gia Lê Thượng Tiến nhận định Skoda Slavia là mẫu xe có cảm giác lái tốt, hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B.
Indonesia có sức mua cao nhất ĐNÁ nhưng VinFast mang xe máy điện tới nước này đầu tiên, đấu loạt hãng lớn
10 giờ trước
Không phải quốc gia ở gần, VinFast chọn nước cách 18 giờ bay làm thị trường xe máy điện ngoại đầu tiên.
Từ chiếc máy dệt đến kỳ tích ô tô Nhật Bản: Suzuki đi ngược cả thế giới khi làm xe điện, khiến toàn ngành công nghiệp phải ngả mũ
10 giờ trước
Khi nhiều nước đặt mục tiêu trung hòa carbon, Suzuki xác định không thể đứng ngoài, nhưng cách đi phải khác biệt.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.