Hé lộ về dự án khu công viên vui chơi safari 1,5 tỷ USD của ông lớn BĐS Vingroup đối diện đại đô thị VinCity Ocean Park

19/10/2018 17:46
Thị trường địa ốc Hà Nội đang rò rỉ về một dự án "khủng" thứ 2 của Vingroup tại Gia Lâm, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì đây là một dự án khu công viên vui chơi giải trí safari đầu tiên tại Hà Nội có quy mô đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD.

Theo đó, dự án đối diện với đại đô thị VinCity Ocean Park do Vingroup đang triển khai quy hoạch công viên với tổng giá trị 1,5 tỷ đô với nhiều tiện ích mới mẻ, đáng chú ý là khu Safari trên cạn và trên sông độc đáo đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án này nằm trong kế hoạch xây dựng công viên Vinpearl Land của Vingroup. Theo nguồn tin này tiết lộ thì có thể nói đây là dự án công viên độc đáo hàng đầu tại Việt Nam, điểm nhấn là công viên bán hoang dã Safari kết hợp theo cả mô hình trên cạn và dưới nước. 

Khách tham quan có thể đi trên các xe lội nước để khám phá các loại thú nuôi, bảo tồn trong khuôn viên vườn thú. Dự án Vinpearl Land Gia Lâm còn có 300 loài tre quý trên khắp thế giới. 

Hé lộ về dự án khu công viên vui chơi safari 1,5 tỷ USD của ông lớn BĐS Vingroup đối diện đại đô thị VinCity Ocean Park - Ảnh 1.

Với Vinpearl Land Gia Lâm du khách sẽ khám phá thế giới tự nhiên trên xe lội nước hiện đại thay vì đi ô tô như tại Vinpearl Land Phú Quốc.

Ngoài ra, Vingroup còn đầu tư lớn vào các hạng mục công viên công nghệ cao hay các trò chơi cảm giác mạnh dành cho các bạn trẻ.

Ngay bên cạnh Vinpearl Land Gia Lâm là một công viên công cộng thành phố rộng tới 210ha. Công viên được quy hoạch thành các phân khu như rừng cổ thụ rộng lớn, bãi cỏ xanh dã ngoại, các đường chạy bộ, đạp xe xen kẽ cây xanh và hồ nước trong lành.

Với dự án Vinpearl Gia Lâm được Vingroup đầu tư hàng tỷ đô la, có thể thấy các cư dân VinCity Ocean Park sẽ được hưởng lợi nhất từ dự án này. 

Hé lộ về dự án khu công viên vui chơi safari 1,5 tỷ USD của ông lớn BĐS Vingroup đối diện đại đô thị VinCity Ocean Park - Ảnh 2.

VinCity Ocean Park với điểm nhấn biển hồ nước mặn rộng 6,1ha độc đáo trong lòng thành phố.

Bên cạnh đó thì VinCity Ocean Park cũng đã sở hữu cho mình hàng loạt những tiện ích điểm nhấn quy mô, lần đầu xuất hiện đem đến những đặc quyền sống và tận hưởng dành cho cư dân. Nổi bật là biển hồ nước mặn rộng 6,1ha cùng hồ lớn trung tâm 24,5ha với bãi cát trắng ven hồ, hơn 700 máy tập gym ngoài trời phân bổ tại công viên Gym tập trung và các công viên nội khu, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại…  

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.