Hết thời bảng đen phấn trắng, Samsung cho ra sản phẩm bảng tương tác "game hoá" các bài giảng, phân phối độc quyền qua công ty con của CMC

13/08/2019 22:40
CMS không chỉ là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Flip mà còn phân phối tất cả màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh (Digital Smart Signage Display) của Samsung.

Ngày 13/8/2019, Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ CMC (CMS Co. Ltd), thành viên của tập đoàn công nghệ CMC đã chính thức ký kết hợp tác với công ty TNHH Điện tử Samsung Vina (SAVINA) thuộc tập đoàn Samsung. Theo đó, CMS trở thành nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm bảng tương tác Samsung Flip tại Việt Nam.

Samsung Flip được xem là bản nâng cấp của bảng trắng truyền thống và bảng điện tử, tích hợp các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho công tác giảng dạy, học tập tại các trường hợp, cũng như chia sẻ ý tưởng, hội họp tại các văn phòng hiện đại.

Đây là sản phẩm mà Samsung đã thai nghén nghiên cứu mất 3 năm. Với kích thước 55 inches, dự kiến sắp tới có bản 65 inches, Flip được coi như một máy tính bảng khổng lồ với nhiều tính năng sử dụng trong các lớp học, được thiết kế theo hướng "game hoá" các bài giảng, được sử dụng ở bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở hay các Trung tâm Anh ngữ, hỗ trợ thảo luận và chia sẻ ý tưởng trong các cuộc họp.

Hết thời bảng đen phấn trắng, Samsung cho ra sản phẩm bảng tương tác game hoá các bài giảng, phân phối độc quyền qua công ty con của CMC - Ảnh 1.

Người dùng có thể viết, vẽ, ghi chú lên màn hình, thiết bị cho phép 4 người dùng cùng một lúc, lưu các ghi chú sáng tạo trên mọi tệp dữ liệu, liên kết với các thiết bị bên ngoài như màn chiếu lớn, điện thoại di động cá nhân.

Hết thời bảng đen phấn trắng, Samsung cho ra sản phẩm bảng tương tác game hoá các bài giảng, phân phối độc quyền qua công ty con của CMC - Ảnh 2.

Thực tế sản phẩm Samsung Flip đã ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 4/2018, ông Võ Hồng Hải giám đốc ngành hàng Công nghệ thông tin và khối Doanh nghiệp Samsung Vina cho biết sản phẩm Flip của Samsung hiện nay là thế hệ 2, ban đầu khi mới ra mắt sản phẩm đầu tiên ra thị trường Samsung chưa muốn lựa chọn bất kỳ đối tác nào phân phối độc quyền thời điểm đó, chính vì vậy công ty tự tìm kiếm một số đối tác khá mạnh trong lĩnh vực giáo dục để giới thiệu sản phẩm trong lĩnh vực chuyên ngành. Bên cạnh đó Samsung Vina cũng tìm kiếm các đối tác đủ khả năng để phân phối diện rộng trên cả nước, có kinh nghiệm và quan hệ tốt trong lĩnh vực kinh doanh mà sản phẩm này cần tiếp cận. Tìm kiếm đối tác có đủ năng lực về marketing để nhân rộng sản phẩm vào từng đối tượng quan tâm, đó là lí do vì sao đến hôm nay mới lựa chọn đối tác xứng tầm.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông KC Ryu – Giám đốc kiêm Cố vấn Cao cấp ngành hàng Công nghệ Thông tin và khối Doanh nghiệp, đại diện Samsung Vina khẳng định, CMS là đối tác phù hợp nhất để đồng hành cùng Samsung giới thiệu Flip ra thị trường.

Hết thời bảng đen phấn trắng, Samsung cho ra sản phẩm bảng tương tác game hoá các bài giảng, phân phối độc quyền qua công ty con của CMC - Ảnh 3.

Tập đoàn mẹ của CMS, CMC vừa ký kết hợp tác chiến lược với Samsung SDS, theo đó Samsung SDS mua 25% cổ phần của CMC. CMS không chỉ là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Flip mà còn phân phối tất cả màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh (Digital Smart Signage Display) của Samsung.

Ông Nguyễn Phước Hải, Tổng giám đốc CMS cho biết "Một trong những mục tiêu chiến lược của CMS là cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới đến với các tổ chức, doanh nghiệp, trường học tại Việt Nam, gia tăng lợi ích và lợi thế cạnh tranh cho khách hàng. Flip là sản phẩm đã được Samsung đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ, tính năng để thực sự thích hợp với nhu cầu sử dụng tại các trường học, tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp liên quan đến thiết kế, sáng tạo".

Mô hình phân phối sản phẩm này có tính đặc thù, theo chiều hướng B2B (business to business) nhiều hơn là B2C (business to customer) do đó dự kiến sản phẩm này sẽ không xuất hiện ở các siêu thị điện máy hay lazada mà phân phối qua kênh đại lý đi theo ngành dọc, CMS có các đội tác chuyên về giáo dục tư, giáo dục công và các trường quốc tế, trong khu vực doanh nghiệp CMS có nhiều nhóm đại lý theo kênh chuyên ngành ở các tỉnh.

Hết thời bảng đen phấn trắng, Samsung cho ra sản phẩm bảng tương tác game hoá các bài giảng, phân phối độc quyền qua công ty con của CMC - Ảnh 4.
Nguồn: CafeF

Tin mới

Thí điểm hợp nhất Sở ngành: Tránh việc "mất người tài, được người nhà"
56 phút trước
Công tác cán bộ khi hợp nhất Sở ngành phải được theo dõi một cách bài bản, đánh giá cán bộ một cách vô tư, công tâm, khách quan, trung thực.
Chậm kết nối, Việt Nam có “lỡ nhịp” đường sắt ASEAN?
1 phút trước
Việt Nam đang triển khai kết nối hạ tầng với đường sắt các nước ASEAN, tạo điều kiện phát triển vận tải liên vận.
Những mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đẹp miễn chê, nhìn muốn xây ngay
2 giờ trước
Đây là những mẫu nhà cấp 4 thiết kế đẹp, hiện đại. Ưu điểm của nó là chi phí thấp chỉ khoảng 100 triệu đồng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cặp vợ chồng trẻ, điều kiện kinh không cao.
Giá heo hơi vượt 90.000 đồng một kg
3 giờ trước
"Thần y" người Trung Quốc bị Australia bỏ tù
3 giờ trước
Ngày 13/12, Tiêu Hồng Từ (Xiao Hongci), người từng tự xưng là “Đại sư phương pháp tự chữa bệnh bằng cách vỗ, đập, kéo gân”, đã bị một tòa án ở Sydney, Australia kết án 10 năm tù vì tội ngộ sát, không được phóng thích trước 7 năm rưỡi.

Tin cùng chuyên mục

Tăng trưởng 2 chữ số trong lúc ngành di dộng giảm nhiệt, Laptop đang gỡ bí cho Thế giới Di động và FPT Retail?
4 giờ trước
Mở trung tâm Laptop là một trong các kế hoạch cấu trúc lại ngành hàng di động của nhà bán lẻ này khi mảng kinh doanh chính điện thoại bị suy giảm tăng trưởng. Nửa đầu năm 2019, ngành điện thoại di động giảm 6,2%, điện tử giảm 9,8%, trong khi ngành hàng IT tăng trưởng 13,1%.
CEO Vintech City: Startup Việt đã là một phần của hệ sinh thái khởi nghiệp thế giới chứ không còn "nhìn ra thế giới" nữa
4 giờ trước
"Sắp tới, chúng tôi hướng đến đưa các startup trải nghiệm gọi vốn tại những trung tâm cung cấp vốn tại Hàn Quốc, Singapore hoặc xa hơn tuỳ theo độ tuổi của các startup", ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH&CN, Bộ Khoa học và Công nghệ chia sẻ.
KITA Group nhận hai giải thưởng bất động sản Đông Nam Á
6 giờ trước
Ngành hàng tưởng ít đất sống mà phát triển thần tốc, LUG đã làm gì?
6 giờ trước
Từ 03 năm nay, LUG được đông đảo khách hàng yêu thích vì độ đa dạng sản phẩm hành lý Vali - Balo - Túi xách - Phụ kiện, và sự uy tín đến từ việc sở hữu độc quyền 25 thương hiệu hành lý quốc tế.