Hồi sinh dự án Bãi Bụt Sơn Trà

30/03/2019 09:19
Với sự tham gia của LDG, dự án Khu phức hợp Bãi Bụt Sơn Trà sẽ được tái khởi động và trở thành một tổ hợp phức hợp mô hình thương mại và dịch vụ, giải trí mới tại Đà Nẵng.

Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư LDG – LDG Group (Mã CK: LDG – HoSE) vừa chính thức thông qua việc M&A dự án Khu phức hợp Bãi Bụt Sơn Trà tại đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. LDG kỳ vọng đây sẽ là dự án đầu tư trung và dài hạn mang đến doanh thu hàng chục ngàn tỷ đồng và hơn 1000 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Với quy mô 290.920 m2 và giá trị hợp đồng hợp tác đầu tư là 1.750 tỷ đồng, dự án Khu phức hợp Bãi Bụt Sơn Trà tại Đà Nẵng sẽ trở thành một tổ hợp phức hợp mô hình thương mại và dịch vụ, giải trí tại Đà Nẵng.

Trước đó, trong đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của LDG Group, Chủ tịch Hội đồng quản trị LDG đã công bố việc đang đàm phán một dự án tại Đà Nẵng dự kiến sẽ mang về doanh thu "khủng" cho doanh nghiệp trong nhiều năm.

Ngoài dự án trên, LDG Group đang có kế hoạch M&A thêm một số dự án lớn để phát triển trong nhiều năm tới. Cụ thể, doanh nghiệp này đã công bố việc đầu tư vào một dự án tại Nha Trang có quydự án 171ha và dự án khu căn hộ Bình Nguyên tại Bình Dương.


Tin mới

Loài giun biển từng nghĩ đến đã sợ nay lột xác thành 'mì chính của nhà giàu', giá lên đến 10 triệu đồng/kg
20 giờ trước
Trước đây, sá sùng xuất hiện dày đặc ở Quan Lạn, Vân Đồn (Quảng Ninh), nhiều đến nỗi ăn phát ngán. Nhưng khoảng 20 năm gần đây, từ khi câu chuyện về mì chính thiên nhiên được lan truyền, lượng người mua tăng vọt, giá cả cũng tăng hàng chục lần.
Thu giữ số vàng trị giá 15,4 tỷ đồng giấu trong quần áo tại sân bay
20 giờ trước
Số vàng trị giá 15,4 tỷ đồng được người đàn ông giấu tinh vi trong quần áo.
'Báo động đỏ' sầu riêng Việt Nam
20 giờ trước
Trong “tâm thư” gửi Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Môi Trường, Hiệp Hội Sầu riêng Đắk Lắk nêu ra hàng loạt bất cập của ngành hàng tỷ USD. Hàng trăm mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói bị thu hồi thực sự là vấn đề cần “báo động đỏ”.
Sở hữu VinFast VF 8 tại Canada, nam Gen Z chia sẻ: ‘Tăng tốc tốt như xe xăng máy V6, nhiều người trầm trồ không tin Việt Nam cũng có thể sản xuất ô tô’
20 giờ trước
Theo bạn Hoàng Tiến Huy, VinFast VF 8 vận hành tốt trong mọi điều kiện địa hình như đi phố, đường cao tốc, đường đèo núi hay điều kiện thời tiết khó như sương mù dày đặc.
'Biến' mới tại phân khúc sedan rẻ nhất thị trường: Đồng loạt giảm sâu kỷ lục cứu doanh số, giá thấp nhất chỉ 342 triệu đồng
21 giờ trước
Giá xe sedan hạng B ghi nhận mức giảm mạnh chưa từng thấy.

Tin cùng chuyên mục

Khổ luyện dẫn lối vinh quang - câu chuyện của Bsmart và Đoàn Văn Hậu
21 giờ trước
Thành công không bao giờ là ngẫu nhiên – đó là kết quả của sự kiên định, đam mê và khổ luyện. Bằng chính tinh thần ấy, hai cái tên nổi bật trong lĩnh vực của mình – cầu thủ Đoàn Văn Hậu và thương hiệu nội thất cao cấp Bsmart – đã có một sự gặp gỡ mang đậm chất định mệnh.
Ô tô dưới 350 triệu ở Việt Nam năm 2025: Lựa chọn nào 'đáng đồng tiền bát gạo'?
23 giờ trước
Phân khúc ô tô giá rẻ nhất Việt Nam (dưới 350 triệu đồng) có thêm nhiều lựa chọn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng.
Mazda CX-5 giảm giá còn 699 triệu đồng tại đại lý: Rẻ hơn niêm yết Xforce bản ‘full’, vẫn là VIN 2025 mới nhất
1 ngày trước
Mức giảm sâu liệu có tiếp tục giữ mạch doanh số cao của Mazda CX-5?
CEO Xanh SM: VinFast EC Van là 'món mới' đáng gờm trên thị trường logistics toàn các ông lớn như Lalamove, Ahamove
2 ngày trước
Mẫu xe tải điện mới của VinFast có giá bán cạnh tranh 285 triệu đồng và sở hữu chi phí vận hành tiết kiệm 60–70% so với xe xăng.