Home Credit và Thế Giới Di Động ký kết hợp tác chiến lược với sản phẩm Home PayLater

09/04/2024 10:00
Từ ngày 3/4/2024, người tiêu dùng có thể sử dụng giải pháp Mua trước trả sau Home PayLater để mua sắm tại hơn 3.755 cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc.

Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động. Theo đó, từ ngày 3/4/2024, Home Credit sẽ cung cấp giải pháp thanh toán Mua trước trả sau Home PayLater tại toàn bộ hệ thống của Thế Giới Di Động khắp cả nước.

Home Credit và Thế Giới Di Động ký kết hợp tác chiến lược với sản phẩm Home PayLater - Ảnh 1

Home Credit Việt Nam ký kết hợp tác dự án 'Mua trước, trả sau’ Home PayLater cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động

Như vậy, khách hàng tại hơn 3.755 cửa hàng thegioididong.com, TopZone và Điện máy Xanh có thể mua trước, trả sau với lãi suất 0% tối đa trong 45 ngày. Khách hàng không cần trả trước, không chịu phí ẩn và có thể chia nhỏ thanh toán đến 12 tháng. Toàn bộ quy trình, thủ tục phê duyệt cũng được số hóa hoàn toàn và đảm bảo nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút.

Home Credit là một trong những công ty tài chính số đầu tiên tạo ra xu hướng mua trước trả sau ở Việt Nam với sản phẩm Home PayLater. Đến thời điểm hiện tại, đây cũng là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp Mua trước trả sau cho khách hàng mua sắm tại Thế Giới Di Động. Sự hợp tác giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và tài chính số đang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn, linh hoạt và xuyên suốt chỉ trong một ứng dụng.

"Thông qua hợp tác lần này, Home Credit rất vui khi được cung cấp thêm một lựa chọn thanh toán tối ưu, giúp các khách hàng của Thế Giới Di Động có thể yên tâm mua sắm mà không áp lực về tài chính. Chúng tôi đang không ngừng cải tiến để liên tục đơn giản hóa và công nghệ hóa trải nghiệm của khách hàng, đưa những giải pháp thanh toán hiện đại đến gần với nhiều người tiêu dùng hơn nữa trên khắp Việt Nam", ông Michal Skalicky - Giám đốc Quan hệ khách hàng tại Home Credit Việt Nam chia sẻ.

Home Credit và Thế Giới Di Động ký kết hợp tác chiến lược với sản phẩm Home PayLater - Ảnh 2

Đội ngũ Home Credit Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động hợp tác dự án "Mua trước, trả sau" Home PayLater

Những năm qua, phần lớn khách hàng mua trả góp tại Thế Giới Di Động đều sử dụng dịch vụ của Home Credit. Giờ đây với giải pháp Home PayLater, người tiêu dùng càng thuận tiện hơn khi lên kế hoạch mua sắm.

"Mua trước trả sau là hình thức còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng là nhu cầu có thực của khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây cũng là một xu hướng mới trên thị trường bán lẻ trong thời gian tới. Với sự đồng hành của Home Credit và sản phẩm thanh toán thông minh Home PayLater, chúng tôi hy vọng có thể tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm tại Thế Giới Di Động", ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động cho biết.

Thực tế, Home Credit và Thế Giới Di Động đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược từ tháng 8/2023, nhân dịp kỷ niệm 10 năm mối quan hệ đối tác. Hai doanh nghiệp khi đó cùng đặt ra mục tiêu doanh thu 45.000 tỷ đồng, tương đương khoảng 2 tỷ USD, trong thời gian 3 năm.

Tin mới

TPHCM 'đang chìm' nhanh thứ 2 thế giới, giải cứu siêu đô thị như nào?
10 giờ trước
Với mức sụt lún nền đất tích lũy lên đến 1 m chỉ sau hơn ba thập kỷ, TPHCM đang lọt vào nhóm đô thị đứng trước nguy cơ “chìm nhanh nhất thế giới”. Đó là những cảnh báo từ ông Nguyễn Thanh Nhuận, Phó trưởng Phòng Đo đạc Bản đồ và Viễn thám (Sở Nông nghiệp và Môi trường TPHCM) đưa ra tại buổi họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội, chiều 13/11.
Bổ sung 53.554 tỉ đồng cho địa phương thực hiện mức lương cơ sở 2,34 triệu đồng/tháng
10 giờ trước
Trong tổng chi ngân sách Trung ương năm 2026, đã dự toán 53.554 tỉ đồng bổ sung cho các địa phương thực hiện mức lương cơ sở 2,34 triệu đồng/tháng.
Cần định hướng dòng vốn vào phân khúc nhà ở “hợp túi tiền”
10 giờ trước
Các chuyên gia cho rằng cần sớm có giải pháp điều chỉnh dòng vốn về nhà ở vừa túi tiền để thị trường bất động sản phát triển ổn định và bền vững.
TPHCM bổ sung cầu vượt sông Sài Gòn vào Vành đai 3
10 giờ trước
UBND TPHCM chấp thuận bổ sung cầu vượt sông Sài Gòn vào Dự án Vành đai 3, đảm bảo đồng bộ, hiệu quả và không vượt tổng mức đầu tư.
TPHCM chi hơn 17.000 tỉ đồng cải tạo 2 rạch Bà Lớn, Ông Bé
10 giờ trước
Cùng dự án cải tạo bờ Bắc kênh Đôi đang triển khai, 2 dự án này sẽ góp phần chỉnh trang đô thị, nâng cao chất lượng sống người dân.

Tin cùng chuyên mục

Skoda Việt Nam chơi lớn ưu đãi 100% phí trước bạ cho Skoda Kushaq và Skoda Slavia
8 giờ trước
Skoda Việt Nam tung ưu đãi mạnh cho hai mẫu xe lắp ráp trong nước Skoda Kushaq và Skoda Slavia, gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo hành 8 năm và quà tặng khi lái thử, nhằm kích cầu mùa mua sắm cuối năm.
Doanh số xe Honda trong tháng 10: Ô tô giảm doanh số, xe máy tăng trưởng nhẹ
1 ngày trước
Trong khi các mẫu xe ô tô của Honda đang suy giảm về doanh số thì ở chiều ngược lại, mảng xe máy tiếp tục duy trì đà tăng trưởng.
Ô tô bán thanh lý giá 14,8 triệu đồng, rẻ hơn xe máy Honda Wave
1 ngày trước
Đây là giá thanh lý khởi điểm cho 5 chiếc Toyota Hiace.
Thẻ tín dụng của Home Credit linh hoạt hoàn tiền theo nhu cầu tiêu dùng
2 ngày trước
Đáp ứng mạnh mẽ xu hướng cá nhân hóa, tính năng mới của chiếc thẻ tín dụng vừa đoạt giải thưởng của Home Credit cho phép người dùng chủ động lựa chọn danh mục hoàn tiền, tối ưu hóa lợi ích theo kế hoạch chi tiêu thực tế.