Honda City bản SUV có thêm bản cập nhật, bổ sung nhiều trang bị hấp dẫn, giá chỉ 336 triệu đồng

05/04/2024 09:16
Các tính năng mới trên mẫu SUV giá rẻ của Honda gồm tiêu chuẩn 6 túi khí, nhắc nhở thắt dây an toàn phía sau...
Honda City bản SUV có thêm bản cập nhật, bổ sung nhiều trang bị hấp dẫn, giá chỉ 336 triệu đồng - Ảnh 1

Honda Elevate hay còn được mệnh danh là "Honda City phiên bản SUV" tại thị trường Ấn Độ mới đây đã được hãng bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn để gia tăng sức cạnh tranh.

Theo đó, Honda Elevate sẽ được trang bị tiêu chuẩn 6 túi khí, tính tính năng nhắc nhở thắt dây an toàn cho cả 5 chỗ và dây an toàn 3 điểm cùng với đó là tựa đầu có thể điều chỉnh cho cả 5 chỗ ngồi, gương trang điểm cho người lái và hành khách phía trước. Hãng cũng đã bổ sung thêm cụm đồng hồ kỹ thuật số với màn hình TFT 7 inch. Phiên bản tầm trung VX hiện được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp 8 loa và rèm che nắng phía sau.

Honda City bản SUV có thêm bản cập nhật, bổ sung nhiều trang bị hấp dẫn, giá chỉ 336 triệu đồng - Ảnh 2

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ xăng i-VTEC DOHC 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, sản sinh ra công suất tối đa 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm. Xe được trang bị tiêu chuẩn hộp số sàn 6 cấp và có cả tùy chọn hộp số tự động CVT. Honda Elevate có khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt với hiệu suất 15,31 km/L (hộp số sàn) và 16,92 km/L (số tự động CVT).

Việc bổ sung các tính năng mới kéo theo giá bán của Honda Elevate tăng từ 23.100 - 44.100 Rs, tùy từng phiên bản. Tuy nhiên, giá bán của mẫu xe này vẫn được đánh giá là khá hấp dẫn khi chỉ dao động từ 11,91 - 16,43 lakh Rs (khoảng 336 - 464 triệu đồng).

Ra mắt lần đầu trên toàn cầu tại Ấn Độ vào tháng 9/2023, Honda đã nhanh chóng chức tỏ sức hấp dẫn đối với khách hàng khi bán được 30.000 chiếc trong vòng 6 tháng.

Tham khảo: Autocarindia

Tin mới

Tin vui cho hàng triệu người dân TP.HCM, Đồng Nai
11 giờ trước
TP.HCM và tỉnh Đồng Nai đã thống nhất triển khai đầu tư 8 dự án cầu đường bộ, trong đó cầu Cát Lái sẽ được khởi công vào năm 2026.
Một công ty sẽ tuyển 1.400 kỹ sư vận hành, bảo trì... để phục vụ tại dự án 16 tỷ USD lập kỷ lục 3 năm 8 lần đón Thủ tướng thị sát
10 giờ trước
Để tuyển dụng được nguồn nhân lực phù hợp với các vị trí việc làm cho đơn vị của mình tại Sân bay Long Thành, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam cần tuyển 1.400 nhân sự ở các vị trí.
Sonadezi Châu Đức bị phạt và truy thu thuế hơn 4,4 tỷ đồng
10 giờ trước
Do đã kê khai sai tờ thuế thu nhập doanh nghiệp dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp năm 2024, Sonadezi Châu Đức bị phạt và truy thu thuế tổng số tiền hơn 4,4 tỷ đồng.
Hơn 58.000 căn hộ chung cư tại TP.HCM chưa được cấp sổ hồng
10 giờ trước
Theo HoREA, TP.HCM hiện có hơn 58.000 căn hộ chưa được cấp sổ hồng mà nguyên nhân chủ yếu do chủ đầu tư chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất.
Khu đất “vàng” khiến Trương Ngọc Ánh vướng lao lý nằm trên trục đường giá mỗi m2 lên đến 800 triệu đồng, thuộc khu trung tâm đắt đỏ nhất TP.HCM
10 giờ trước
Mảnh đất từng gắn với dự án của Trương Ngọc Ánh nằm trên trục đường Nguyễn Thị Minh Khai dao động khoảng 600- 800 triệu đồng mỗi m2, thuộc nhóm đắt đỏ bậc nhất TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Những loại gạo nào có cơ hội ở thị trường nhập khẩu gạo tới 90%?
7 giờ trước
Gạo tẻ trắng, gạo thơm xay xát/tróc vỏ và gạo nếp đang là những mặt hàng có thể đẩy mạnh xuất khẩu vào Singapore.
Tin vui cho người dùng 2 dòng điện thoại Samsung sau
8 giờ trước
Đây là 2 dòng điện thoại quen thuộc với người dùng Samsung.
VinFast ra mắt xe máy điện giá 15 triệu, không cần bằng lái
9 giờ trước
2 mẫu xe máy điện mới của VinFast mang tên ZGoo và Flazz, nhắm đến đối tượng người dùng phổ thông.
Loại quả được trả trăm ngàn 1kg nhưng chủ vườn nhất quyết không bán, người miền Tây nhìn là biết ngay
9 giờ trước
Một chàng trai khoe loại quả mọc trong vườn khiến dân mạng xôn xao, có người hỏi mua cả trăm ngàn 1 ký nhưng anh nhất quyết không bán.