Khang Thịnh Land và VIREX ký kết hợp tác chiến lược dự án Altara Residences Quy Nhơn

03/06/2019 17:30
Vào sáng ngày 02/06/2019, tại trụ sở Công ty CP Virex – Thành viên Alphanam Group đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Altara Residences Quy Nhơn với sự góp mặt của nhiều đơn vị phân phối BĐS trên cả nước.

Altara Residences Quy Nhơn là một sản phẩm chung cư thương mại cao cấp nằm trong chuỗi hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp trải dài trên cả nước của Alphanam Group. Dự án tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, P Hải Cảng, TP. Quy Nhơn với quy mô 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, tiến độ xây dựng hiện tại đã đến tầng 13 và dự kiến cất nóc vào tháng 10/2019.

Đây là tổ hợp chung cư thương mại cao bậc nhất Quy Nhơn hiện tại, đồng thời là sự bổ sung rất sáng giá cho thị trường bất động sản Quy Nhơn trong bối cảnh thị trường đang bội thực condotel. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín để làm việc với khách hàng, mặc dù hiện tại đã xây dựng đến tầng thứ 13 nhưng đây là lần đầu tiên chủ đầu tư bắt đầu công tác giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Lợi thế vượt trội của dự án đến từ những tiện ích nội khu cao cấp được quản lý bởi đơn vị vận hành đẳng cấp quốc tế, vị trí thuận tiện khi chỉ cách biển 200m, với 100% căn hộ view hướng biển, mà còn được ở, được đăng ký sổ hộ khẩu và cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài,… tất cả những điều đó đã tạo nên giá trị tổng thể cho dự án.

Altara Residences Quy Nhơn là tác phẩm của Kiến trúc sư Salvador Perez Arroyo – huyền thoại ngành kiến trúc toàn cầu, tác giả một loạt công trình mang tính biểu tượng của các thành phố lớn trên thế giới như Madrid (Tây Ban Nha), Lisbon (Bồ Đào Nha)… Được quản lý bởi Ri-Yaz Hotels & Resorts, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp của Malaysia.

Hiện tại, tập đoàn này đang sở hữu và vận hành một loạt các thương hiệu khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng như: Dash Hotel Cyberjaya, Hotel Cyberjaya, Ri-Yaz Lavanya Resort Langkawi, Dash Resort Langkawi, Dash Hotel Seminyak Bali...

Khang Thịnh Land và VIREX ký kết hợp tác chiến lược dự án Altara Residences Quy Nhơn - Ảnh 1.

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Virex và Khang Thịnh Land.

Tại sự kiện, bà Lê Thị Lan Anh - Tổng Giám Đốc Công ty CP Virex đã chính thức ký kết, công bố hợp tác chiến lược với các đơn vị phân phối ở ba miền. Theo đó, Khang Thịnh Land là đơn vị duy nhất đại diện phân phối dự án này tại miền Trung và Tây Nguyên.

Là một trong những nhà phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu tại miền Trung, Khang Thịnh Land đã nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư lẫn khách hàng trong suốt những năm qua bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả mang lại. Tại dự án Altara Residences Quy Nhơn, Khang Thịnh Land đóng vai trò là đơn vị đại diện giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng tại thị trường khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là Quy Nhơn.

Khang Thịnh Land và VIREX ký kết hợp tác chiến lược dự án Altara Residences Quy Nhơn - Ảnh 2.

Sự hợp tác bền chặt là tiền đề cho sự thành công.

Mọi thắc mắc về dự án liên hệ:

Khang Thịnh Land – Đại diện phân phối chính thức và duy nhất dự án Altara Residences Quy Nhơn tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Hotline: 0935 831 789.


Tin mới

Thái Lan: Cầu đi bộ bất ngờ sập kinh hoàng, đè bẹp nhiều ô tô
6 phút trước
Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào sáng ngày 18/12, khi cầu vượt dành cho người đi bộ bất ngờ sập xuống, đè lên nhiều phương tiện đang lưu thông trên đường Bang Na-Trat (tỉnh Samut Prakan, Thái Lan).
Khởi công tuyến Tân Phú – Bảo Lộc - cao tốc "xuyên rừng đẹp nhất" Việt Nam, giảm thời gian TP HCM đi Đà Lạt chỉ còn 3 tiếng đồng hồ
15 phút trước
Sáng ngày 19/12, UBND tỉnh Lâm Đồng đã khởi công cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV. Tuyến cao tốc này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đi Đà Lạt từ hơn 6 giờ xuống còn khoảng 3 giờ và được đánh giá là tuyến cao tốc "xuyên rừng đẹp nhất" Việt Nam.
Nhà đầu tư lưu ý: 16h ngày 23/12 là hạn chót đăng ký đấu giá cổ phiếu Hạ tầng GELEX
20 phút trước
Các đại lý đấu giá trong đợt IPO Công ty Cổ phần Hạ tầng GELEX sẽ chính thức ngừng nhận đặt cọc vào đúng 16h ngày 23/12/2025. Đây là mốc thời gian quan trọng đối với các Nhà đầu tư quan tâm đến đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng của doanh nghiệp.
Một nhà đầu tư chi hơn 206 tỷ đồng mua trọn lô 20% cổ phần Colusa - Miliket từ Vinataba
26 phút trước
Kết thúc phiên đấu giá ngày 18/12/2025, một nhà đầu tư đã trúng đấu giá trọn lô 960.000 cổ phiếu của Colusa - Miliket từ Vinataba với giá hơn 206,1 tỷ đồng/lô cổ phiếu.
Bấm nút khởi công tuyến metro đưa người dân TP.HCM đến Cần Giờ trong 20 phút
29 phút trước
Sáng nay (19.12), tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise Cần Giờ (TP.HCM) đã diễn ra Lễ động thổ dự án tuyến metro Bến Thành - Cần Giờ, công trình đường sắt tốc độ cao đầu tiên tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Toyota đang chứng minh cho thế giới thấy không phải là không có khả năng làm xe điện
4 giờ trước
Toyota vừa tạo nên một cú hích lớn khi chính thức trình làng mẫu Urban Cruiser – chiếc SUV thuần điện phân khúc phổ thông.
“Chuột sắt khổng lồ” Trung Quốc dài 148 mét, nặng 4.000 tấn, lập kỷ lục bấm nút là đào 10.000m không nghỉ
6 giờ trước
Thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào con người, hệ thống này có khả năng tự động điều chỉnh áp suất, phân tích dữ liệu lịch sử để dự báo điều kiện địa chất và tự định hướng hành trình di chuyển.
ELCOM thông báo vượt mục tiêu kế hoạch năm 2025 nhân dịp tròn 30 tuổi
6 giờ trước
Tối ngày 15/12/2025, tại Hà Nội, Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông ELCOM đã diễn ra trong không gian trang trọng.
1.837 camera AI trên khắp Hà Nội "soi" được bao nhiêu người vi phạm, lỗi nào nhiều nhất sau 5 ngày?
9 giờ trước
Kết quả sau ít ngày hoạt động gây bất ngờ.