Khối ngoại mua ròng phiên thứ 2 liên tiếp, tập trung “gom” VNM

26/11/2018 15:54
Trên HoSE, khối ngoại đã bán ròng 3,43 triệu cổ phiếu trong phiên hôm nay, nhưng xét về giá trị họ đã mua ròng 35,77 tỷ đồng. Cổ phiếu được khối ngoại mua ròng nhiều nhất là VNM với 97 tỷ đồng.

Phiên giao dịch 26/11 diễn ra với sự hồi phục khá tốt của thị trường trong những phút cuối. Theo đó, chỉ số Vn-Index đóng cửa tăng 3,06 điểm (0,33%) lên 921,03 điểm; Upcom-Index tăng 0,23 điểm (0,45%) lên 52,11 điểm và chỉ có Hnx-Index giảm nhẹ 0,29 điểm (0,28%) xuống 103,98 điểm.

Khối ngoại có phiên mua ròng thứ 2 liên tiếp với giá trị 22 tỷ đồng. Trong đó, khối ngoại mua ròng trên HoSE, Upcom và bán ròng trên HNX.

Trên HoSE, khối ngoại đã bán ròng 3,43 triệu cổ phiếu trong phiên hôm nay, nhưng xét về giá trị họ đã mua ròng 35,77 tỷ đồng. Cổ phiếu được khối ngoại mua ròng nhiều nhất là VNM với 97 tỷ đồng.

Khối ngoại mua ròng phiên thứ 2 liên tiếp, tập trung “gom” VNM - Ảnh 1.

Trên HNX, khối ngoại có phiên bán ròng thứ 6 liên tiếp với 3 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 25,63 tỷ đồng.

Khối ngoại mua ròng phiên thứ 2 liên tiếp, tập trung “gom” VNM - Ảnh 2.

Trên Upcom, khối ngoại có phiên mua ròng 660 nghìn cổ phiếu, tương ứng giá trị 12,1 tỷ đồng.

Khối ngoại mua ròng phiên thứ 2 liên tiếp, tập trung “gom” VNM - Ảnh 3.

Tin mới

Lãi suất tiết kiệm tăng cao, gửi 500 triệu đồng sẽ được bao nhiêu?
45 phút trước
Nhiều ngân hàng thương mại trong những ngày qua đã tăng lãi suất tiết kiệm ở nhiều kỳ hạn.
Ông Trương Gia Bình: Cầm 1 triệu USD đi tìm khách ở Mỹ, Ấn Độ đều mất tiền, cảm ơn Nhật Bản đã hồi sinh FPT Software
54 phút trước
Ông Bình nói "Tôi được cho ngân sách 1 triệu USD để đi toàn cầu hoá. Chúng tôi đã mất tiền ở Silicon Valley (Mỹ) ở Bangalore (Ấn Độ) mà chẳng có hợp đồng nào, đến khi gần hết ngân sách thì Nhật Bản đã cho chúng tôi hợp đồng đầu tiên, từ đó FPT Software đã hồi sinh."
Các thương hiệu F&B nổi tiếng của TP.HCM lần lượt khai trương tại Hà Nội: Điều gì đang diễn ra?
55 phút trước
Chuyên gia ngành F&B nhận định, các thương hiệu đang có sự thận trọng khi quyết định Bắc tiến.
Triều cường sông Sài Gòn bất ngờ lên nhanh, nhiều trạm lại vượt báo động 3
58 phút trước
Triều cường trên sông Sài Gòn tại Nhà Bè, Phú An và Thủ Dầu Một bất ngờ đồng loạt vượt báo động 3 vào sáng nay 14.11.
Tesla thu hồi 10.500 thiết bị pin vì lỗi quá nhiệt gây bốc khói, cháy nổ, tham vọng bán sản phẩm khác ngoài xe điện bị ảnh hưởng
2 giờ trước
Tesla cho biết đây là lỗi của nhà cung ứng bên thứ 3, nhưng không nêu tên chi tiết.

Tin cùng chuyên mục

Xuất khẩu sang Trung Quốc trượt dốc, Mỹ tăng mạnh đưa một mặt hàng vào Việt Nam, giá cực rẻ
10/11/2025 09:28
Lượng nhập khẩu mặt hàng này từ Mỹ vào Việt Nam đang tăng hơn 100%.
Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức bắt đầu trồng cà phê
30/10/2025 05:05
Hoàng Anh Gia Lai sẽ trồng thêm 2.000 ha cà phê giống Arabica, nâng tổng diện tích trồng cà phê lên 3.000ha vào cuối năm 2025.
Estuary chính thức gia nhập Constellation Software - mở rộng tầm nhìn toàn cầu
21/09/2025 03:30
Công ty Cổ phần Estuary (Estuary) - công ty công nghệ phần mềm có trụ sở tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp phần mềm cho các tập đoàn đa quốc gia, công bố chính thức trở thành thành viên của Constellation Software Inc.
Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.