Không phải tỉ phú Thụy Sỹ, chủ mới của Chelsea giàu hơn cả chủ tịch PSG

03/03/2022 15:52
Mặc dù rất đau buồn nhưng chủ tịch hiện tại của CLB Chelsea, ông Roman Abramovich đã phải đưa ra quyết định mà không một True Blues nào mong muốn.

Rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), những lùm xùm xoay quanh việc CLB Chelsea được rao bán đã chính thức ngã ngũ. Theo đó, chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận tỉ phú Roman Abramovich rao bán Chelsea.

Không phải tỉ phú Thụy Sỹ, chủ mới của Chelsea giàu hơn cả chủ tịch PSG - Ảnh 1.

Mặc dù rất buồn nhưng ông Abramovich buộc phải đưa ra quyết định đau đớn với đội bóng mà ông vô cùng yêu thương. Ảnh: internet

Trên Twitter cá nhân của mình, tay viết người Ý đã trích dẫn lời phát biểu của ông Abramovich về quyết định bán lại CLB mà ông này yêu thương như con: "Tôi (Abramovich) luôn lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho CLB này. Chính vì lẽ đó, tôi buộc lòng phải đưa ra quyết định sẽ bán lại Chelsea"

"Tôi tin rằng đây là con đường tốt đẹp nhất cho đội bóng, cho những người hâm mộ. Không chỉ như vậy, quyết định này của tôi sẽ giúp đỡ được rất nhiều người đang gặp khó khăn trong thời gian vài ngày qua bao gồm nhân sự của đội bóng cũng như các nhà tài trợ" - Tỉ phú Roman Abramovich cho biết thêm.

Kể từ khi mua lại đội bóng từ năm 2003, những đồng tiền của ông Abramovich đã đưa Chelsea tới thời kỳ huy hoàng nhất trong lịch sử đội bóng. Tuy nhiên, "cuộc vui nào rồi cũng tới lúc tàn" và có lẽ những điều mà các fan Chelsea có thể làm ở thời điểm này đó là cảm ơn ngài chủ tịch đáng quý và chúc cho ngài gặp được những điều tốt đẹp nhất.

Trong một diễn biến mới đây, nhiều nguồn tin quốc tế đã xác nhận chủ tịch mới của Chelsea không phải là tỷ phú Hansjorg Wyss . Theo đó, Hoàng tử Al Waleed Bin Talal mới chính là người gần với Stamford Bridge nhất. Al Waleed Bin Talal hiện đang là người giàu nhất Trung Đông với khối tài sản lên tới 13 tỷ USD, vượt xa chủ tịch Al-Khelaifi của PSG (8 tỷ USD).

Tin mới

Mỹ tìm ra loạt cứu tinh cho mặt hàng bị Trung Quốc ‘xa lánh’: Hàng loạt khách hàng vừa chốt đơn hàng triệu tấn, giá rẻ hấp dẫn
8 giờ trước
Sau khi Trung Quốc dừng nhập khẩu, Mỹ đã tìm được loạt cứu tinh cho loại nông sản chủ chốt.
Nạn hàng giả, gian lận thương mại: Mới "chống" mà chưa thấy "xây"
5 giờ trước
Cần phát động một phong trào xây dựng thương hiệu Việt – mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành hàng cần tạo ra thương hiệu riêng, gắn với chất lượng thật, nguồn gốc rõ ràng.
Cách kinh doanh của người phụ nữ bán hàng online doanh thu hàng chục tỉ đồng vừa bị bắt
5 giờ trước
Facebook do Trần Thị Lệ Thu tạo, có hàng chục ngàn lượt người theo dõi. Thu chuyên livestream vào 2 khung giờ cố định, thu hút lượng người đặt hàng lớn.
Chính thức giảm 2% thuế VAT đến hết năm 2026
6 giờ trước
Quốc hội quyết nghị giảm 2% thuế suất thuế VAT, áp dụng đối với các nhóm hàng hóa, dịch vụ đang áp dụng mức thuế 10%.
Nhiều loại trái cây rớt giá 'không lối thoát'
7 giờ trước
Các địa phương khu vực ĐBSCL đang vào vụ thu hoạch chính của nhiều loại trái cây. Bên cạnh đặc sản tỷ đô sầu riêng rớt giá thời gian qua, nhiều loại trái cây cũng rơi vào tình cảnh... được mùa rớt giá. Điều này do nguồn cung dồi dào trong khi sức tiêu thụ chậm, kéo giá nhiều loại trái cây rớt sâu, nhà vườn khó tìm đầu ra.

Tin cùng chuyên mục

Sa thải 2.900 người, tài khoản ngân hàng ở các công ty con chỉ còn... 70 USD: Hãng xe điện Trung Quốc thoi thóp chờ phá sản, cả quý chỉ bán được 110 xe
1 ngày trước
Nhiều cựu nhân viên hãng xe điện này vẫn không thể đòi được lương bị nợ vì công ty không còn tài sản đủ để bị kê biên.
Toàn hàng bất hợp pháp bán trên sàn thương mại điện tử
1 ngày trước
Chỉ 2% hàng hóa trên sàn thương mại điện tử là hợp pháp; Trung tâm tài chính quốc tế là 'cuộc chơi' dành cho nhà giàu; dự báo rủi ro nợ xấu tiếp tục tăng mạnh... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.
"Ông vua" smartphone thầm lặng Trung Quốc lại gây bất ngờ với sản phẩm mới không giống thứ gì trước đây
1 ngày trước
Cũng giống như bao công ty Trung Quốc khác, sau khi chinh phục thị trường điện thoại ở Châu Phi, Transsion hiện tại muốn "sở hữu" cả những con đường ở đây.
Phát hiện 100 kg vàng nằm rải rác trong căn nhà thừa kế
3 ngày trước
Một người đàn ông Pháp đã tìm thấy hai thỏi vàng nặng 12kg và 37 thỏi vàng nặng 1kg mỗi thỏi, cùng khoảng 5.000 đồng tiền vàng.