Không phải tỉ phú Thụy Sỹ, chủ mới của Chelsea giàu hơn cả chủ tịch PSG

03/03/2022 15:52
Mặc dù rất đau buồn nhưng chủ tịch hiện tại của CLB Chelsea, ông Roman Abramovich đã phải đưa ra quyết định mà không một True Blues nào mong muốn.

Rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), những lùm xùm xoay quanh việc CLB Chelsea được rao bán đã chính thức ngã ngũ. Theo đó, chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận tỉ phú Roman Abramovich rao bán Chelsea.

Không phải tỉ phú Thụy Sỹ, chủ mới của Chelsea giàu hơn cả chủ tịch PSG - Ảnh 1.

Mặc dù rất buồn nhưng ông Abramovich buộc phải đưa ra quyết định đau đớn với đội bóng mà ông vô cùng yêu thương. Ảnh: internet

Trên Twitter cá nhân của mình, tay viết người Ý đã trích dẫn lời phát biểu của ông Abramovich về quyết định bán lại CLB mà ông này yêu thương như con: "Tôi (Abramovich) luôn lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho CLB này. Chính vì lẽ đó, tôi buộc lòng phải đưa ra quyết định sẽ bán lại Chelsea"

"Tôi tin rằng đây là con đường tốt đẹp nhất cho đội bóng, cho những người hâm mộ. Không chỉ như vậy, quyết định này của tôi sẽ giúp đỡ được rất nhiều người đang gặp khó khăn trong thời gian vài ngày qua bao gồm nhân sự của đội bóng cũng như các nhà tài trợ" - Tỉ phú Roman Abramovich cho biết thêm.

Kể từ khi mua lại đội bóng từ năm 2003, những đồng tiền của ông Abramovich đã đưa Chelsea tới thời kỳ huy hoàng nhất trong lịch sử đội bóng. Tuy nhiên, "cuộc vui nào rồi cũng tới lúc tàn" và có lẽ những điều mà các fan Chelsea có thể làm ở thời điểm này đó là cảm ơn ngài chủ tịch đáng quý và chúc cho ngài gặp được những điều tốt đẹp nhất.

Trong một diễn biến mới đây, nhiều nguồn tin quốc tế đã xác nhận chủ tịch mới của Chelsea không phải là tỷ phú Hansjorg Wyss . Theo đó, Hoàng tử Al Waleed Bin Talal mới chính là người gần với Stamford Bridge nhất. Al Waleed Bin Talal hiện đang là người giàu nhất Trung Đông với khối tài sản lên tới 13 tỷ USD, vượt xa chủ tịch Al-Khelaifi của PSG (8 tỷ USD).

Tin mới

Giải bài toán thiếu hụt bãi đỗ xe
42 phút trước
TP HCM đang đối mặt tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng bãi giữ xe, gây ùn tắc giao thông kéo dài và ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống người dân.
Biệt thự triệu đô ở TP.HCM của Thái Công bị chê "nhìn thôi đã thấy mệt"
45 phút trước
Công trình của NTK Quách Thái Công nhận về những ý kiến trái chiều.
Sữa Quốc tế Lof lập công ty tại Singapore với vốn đầu tư 29 triệu USD
53 phút trước
Sữa Quốc tế Lof vừa thông qua kế hoạch đầu tư ra nước ngoài với việc thành lập công ty Lof Singapore Pte Ltd tại Singapore, tổng vốn đầu tư dự kiến 29 triệu USD.
Quy định mới về cấp sổ đỏ, Chủ tịch cấp xã được trao quyền
6 phút trước
Nghị định 49 đã sửa đổi, bổ sung quy định về phân cấp, phân quyền, phân định thẩm quyền trong lĩnh vực đất đai, có quy định liên quan sổ đỏ.
Giá bạc lao dốc, người 'đu đỉnh' lỗ ngay 40 triệu/kg sau vài ngày
42 phút trước
Hôm nay 2.2, giá mua bán mỗi kg bạc chỉ loanh quanh hơn 80 triệu đồng. Nếu so từ mức giá bán ra ở vùng đỉnh thiết lập ngày 29.1, người mua bạc đã lỗ khoảng 38 - 40 triệu đồng/kg.

Tin cùng chuyên mục

Mẫu xe tay ga của nhà Honda được coi là "kẻ hủy diệt" phân khúc xe ga địa hình nhập môn với trang bị vượt tầm giá
5 giờ trước
Đừng để vẻ ngoài hiền lành đánh lừa, ẩn sau mức giá dễ chịu là một cỗ máy 150cc sở hữu những công nghệ mà ngay cả các đàn anh phân khối lớn hơn cũng phải ghen tị.
Gạo Thái Lan tăng giá mạnh, Việt Nam giữ đà ổn định
8 giờ trước
Thị trường gạo châu Á tuần qua ghi nhận xu hướng trái chiều khi Thái Lan tăng giá, còn Việt Nam và Ấn Độ duy trì mức ổn định.
Nhiều thương hiệu tivi Nhật dần rút lui
1 ngày trước
Các siêu thị, trung tâm điện máy hiện còn không nhiều tivi thương hiệu Nhật Bản đời cũ, hoàn toàn vắng bóng sản phẩm mới
Thị trường ôtô cận Tết: Thời điểm vàng mua xe tối ưu chi phí
1 ngày trước
Trong bối cảnh nhu cầu sở hữu xe cá nhân tăng vọt để phục vụ di chuyển và du xuân dịp cuối năm, việc các doanh nghiệp lớn như THACO AUTO chủ động điều chỉnh chính sách giá đang tạo ra "đòn bẩy" giúp người tiêu dùng dễ dàng hiện thực hóa việc sở hữu xe trước Tết.