Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Hai chị em gái bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa

30/06/2018 20:00
Bất ngờ nhận được khoản thừa kế tỷ USD từ cha năm 2015, chị em nhà Andresen dắt tay nhau vào thế giới của những tỷ phú trẻ nhất thế giới. Tuy nhiên, cách tiêu tiền của họ sẽ làm nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Ở tuổi 20, đối với nhiều người, cuộc sống là những lo toan về việc cân đối chi tiêu và tìm kiếm các cơ hội làm việc để có thể tự lập. Thế nhưng, những tỷ phú trẻ tuổi, những bạn trẻ thuộc giới siêu giàu lại không bị hề vướng bận bởi những vấn đề như thế.

21 tuổi, Alexandra Andresen là tỷ phú trẻ nhất thế giới. Cô được thừa kế số tài sản có giá trị 1,3 tỷ USD (khoảng 30 nghìn tỷ đồng) từ cha mình, Johan Andresen, ông làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính - ngân hàng. Khi ông chuyển hầu hết số tiền mình đang sở hữu cho hai cô con gái, là Alexandra và Katharina vào năm 2005 thì họ trở thành hai tỉ phú trẻ tuổi nhất thế giới.

Đây là những hình ảnh về cách Alexandra và chị gái Katharina sống với số khoản thừa kế khổng lồ của mình.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 1.

Môn thể thao yêu thích của Alexandra là đua ngựa và hiện đang sở hữu 4 chú ngựa.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 2.

(Instagram: alexandraandresen)

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 3.

Cô rất yêu những chú ngựa của mình. Alexandra chăm sóc rất chu đáo và hẹn khám thú y thường xuyên để đảm bảo chúng luôn khoẻ mạnh.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 4.

Alexandra là thành viên của tuyển quốc gia Na Uy, dự thi biểu diễn cưỡi ngựa quốc tế.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 5.

Cũng như các cô gái ở độ tuổi 21, Alexandra cũng rất thích gặp gỡ và đi chơi cùng những người bạn của mình.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 6.

Ngoài sở thích đua ngựa hay dự tiệc với bạn bè, cô còn thích những hoạt động ngoài trời như leo núi, cắm trại, câu cá…

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 7.

…và trượt tuyết, môn thể thao rất phổ biến ở xứ lạnh như Na Uy.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 8.

Hơn nữa, với gia tài "kếch xù" trong tay, nữ tỷ phú cũng không ngần ngại chi tiền cho những chuyến du lịch. Địa điểm yêu thích của Alexandra là Mumbai, Ấn Độ.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 9.

Cô cũng rất hứng thú với những trải nghiệm mạo hiểm, ví dụ như trò đu dây cáp trên cao này.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 10.

Alexandra và người chị 22 tuổi, Katharina, đang sở hữu 5 chú chó, trong đó có một chú bulldog và một chú thuộc giống boxer thuần chủng.

Hiện tại, hai chị em vẫn sống cùng với cha mẹ mình.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 11.

(Ảnh: Katharina cùng với mẹ của hai chị em – Instagram: kgandresen)

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 12.

Katharina cũng có sở thích đua ngựa nhưng không đam mê như người em của mình.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 13.

Katharina là một tín đồ thời trang và luôn bắt kịp xu hướng, chiếc túi yêu thích của cô đến từ thương hiệu Louis Vuitton, có giá khoảng 1900 USD (khoảng 43 triệu đồng.)

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 14.

Một chiếc khác từ bộ sưu tập túi của cô, Louis Vuitton kẻ sọc ngang trị giá 1870 USD (khoảng 42,5 triệu đồng).

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 15.

Đôi giày Gucci phần đế nạm ngọc trai trị giá 990 USD (khoảng 22,5 triệu)

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 16.

Cô đã nhận được món quà từ em gái là một chiếc đồng hồ Rolex, trị giá 9000 USD (khoảng hơn 200 triệu đồng).

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 17.

Ngoài sở thích về thời trang, Katharina cũng dành rất nhiều thời gian cho trang điểm và tạo kiểu tóc.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Bước chân vào giới siêu giàu ở tuổi đôi mươi, theo đuổi đam mê đua ngựa - Ảnh 18.

Nhưng chú chó bulldog tên Tycho này mới là "nhân vật" được Katharina dành nhiều tình cảm nhất, thường xuyên xuất hiện trên instagram của cô.

Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
26 phút trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
42 phút trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
15 phút trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
4 phút trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
34 phút trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...

Tin cùng chuyên mục

Sa thải 2.900 người, tài khoản ngân hàng ở các công ty con chỉ còn... 70 USD: Hãng xe điện Trung Quốc thoi thóp chờ phá sản, cả quý chỉ bán được 110 xe
16 giờ trước
Nhiều cựu nhân viên hãng xe điện này vẫn không thể đòi được lương bị nợ vì công ty không còn tài sản đủ để bị kê biên.
Toàn hàng bất hợp pháp bán trên sàn thương mại điện tử
17 giờ trước
Chỉ 2% hàng hóa trên sàn thương mại điện tử là hợp pháp; Trung tâm tài chính quốc tế là 'cuộc chơi' dành cho nhà giàu; dự báo rủi ro nợ xấu tiếp tục tăng mạnh... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.
"Ông vua" smartphone thầm lặng Trung Quốc lại gây bất ngờ với sản phẩm mới không giống thứ gì trước đây
19 giờ trước
Cũng giống như bao công ty Trung Quốc khác, sau khi chinh phục thị trường điện thoại ở Châu Phi, Transsion hiện tại muốn "sở hữu" cả những con đường ở đây.
Phát hiện 100 kg vàng nằm rải rác trong căn nhà thừa kế
2 ngày trước
Một người đàn ông Pháp đã tìm thấy hai thỏi vàng nặng 12kg và 37 thỏi vàng nặng 1kg mỗi thỏi, cùng khoảng 5.000 đồng tiền vàng.