Lễ ra quân phân khu The Sea: Thắp lửa “đường đua” cuối năm

17/11/2021 19:30
Ngày 10/11 vừa qua, sự kiện trực tuyến Lễ ra quân phân khu The Sea - dự án Sun Grand City Hillside Residence: “Say The Sea – Say cảm xúc” đem đến nguồn năng lượng bùng nổ cho hơn 3.000 chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý phân phối - đối tác của Sun Property.

Thổi bùng sức nóng thị trường BĐS cuối năm 2021

Như sức bật của chiếc lò xo bị nén, du lịch Phú Quốc đang "hồi sinh" mạnh mẽ trong trạng thái bình thường mới, và hơn lúc nào hết, BĐS du lịch nói chung và BĐS phía Nam Đảo Ngọc nói riêng đang vô cùng khao khát những sản phẩm chất lượng. Đó là tiền đề để sự quan tâm dành cho phân khu The Sea - Sun Grand City Hillside Residence được tăng lên mạnh mẽ.

Trong hơn 2 giờ đồng hồ, sự kiện Lễ ra quân phân khu The Sea: "Say The Sea – Say Cảm Xúc" đã thu hút hơn 3.000 chuyên viên kinh doanh đến từ 10 đại lý BĐS uy tín và hơn 20,000 lượt theo dõi. Người xem được lắng nghe những chuyên gia đầu ngành phân tích thị trường, dự báo các kịch bản đầu tư trong giai đoạn mới; đồng thời, không thể rời mắt khỏi các nội dung, hình ảnh giới thiệu chi tiết về căn hộ The Sea từ đại diện Chủ đầu tư.

Lễ ra quân phân khu The Sea: Thắp lửa “đường đua” cuối năm - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh - Tổng Giám đốc Sun Property có phát biểu "truyền lửa" tại sự kiện.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh - Tổng Giám đốc Sun Property (thành viên Sun Group) chia sẻ, The Hill - phân khu cao tầng đầu tiên của dự án Sun Grand City Hillside Residence đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường, mang đến cho khách hàng sản phẩm BĐS chất lượng, đẳng cấp. Và phân khu The Sea trong tương lai cũng sẽ làm nên dấu ấn khó quên như thế.

"The Sea sẽ mang đến không chỉ cho tôi, cho các bạn mà còn cho tất cả các khách hàng yêu quý những xúc cảm đỉnh cao, độc nhất. Đến với The Sea là đến với thiên đường nghỉ dưỡng với những "chuếnh choáng" trong men say cảm xúc, cơn say những giá trị đẳng cấp, ấn tượng. The Sea hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư đắt giá, hội tụ đầy đủ các yếu tố về trải nghiệm, tiện ích và tiềm năng sinh lời trong tương lai", vị lãnh đạo Sun Property cho biết.

Khám phá những giá trị vàng của The Sea

Không chỉ tiếp thêm năng lượng cho các chuyên viên tư vấn, sự kiện Lễ ra quân phân khu The Sea còn là nơi "giải mã" những giá trị độc đáo của phân khu The Sea, đáp ứng đúng "khẩu vị" của khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm BĐS khác biệt.

Chia sẻ tại phần tọa đàm trong khuôn khổ sự kiện, bà Đinh Thị Ngọc Thơ – CEO, đồng sáng lập đại lý SkyRealty Phú Quốc đánh giá, có 3 yếu tố nhà đầu tư kiếm tìm với BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng hiện nay gồm 1 - "Vị trí sát biển (view biển càng tốt); 2 - Có vị trí trung tâm, được đầu tư bài bản về hạ tầng, dễ dàng kết nối và 3- Có tính khan hiếm, khác biệt".

Lễ ra quân phân khu The Sea: Thắp lửa “đường đua” cuối năm - Ảnh 2.

Các khách mời và chuyên gia nhận định về thị trường BĐS Phú Quốc

Đồng quan điểm này, ông Trần Nguyễn Ngọc – Giám đốc dự án CTCP Địa ốc PQR lý giải thêm, thời điểm này nếu đã mua, nhà đầu tư nên chọn BĐS ven biển vì đây là xu hướng du lịch không bao giờ lỗi thời. Ngoài ra, nhà đầu tư mong chờ sản phẩm có giá trị nghỉ dưỡng và có sự lựa chọn sẵn sàng.

"Sẵn sàng ở đây có nghĩa là khách hàng không phải chờ đợi quá lâu, từ 12 - 15 tháng để thư thả thanh toán, nhận nhà và sản phẩm được hoàn thiện nội thất để có thể sử dụng ngay. Xung quanh có nhiều tiện ích nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều thế hệ và cho việc vận hành kinh doanh. Đó mới là sản phẩm đáng đầu tư mà khách hàng mong đợi", ông Ngọc phân tích.

Lễ ra quân phân khu The Sea: Thắp lửa “đường đua” cuối năm - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Kiều Anh – Giám đốc Marketing Sun Property thuyết trình về ưu điểm đặc biệt của The Sea

Vậy với những xu hướng chung đó, phân khu The Sea có đủ sức hấp dẫn khách hàng, nhà đầu tư sành sỏi hiện nay? Phần chia sẻ của bà Nguyễn Kiều Anh – Giám đốc Marketing Sun Property và bà Mai Thị Hồng Quyên, Giám đốc kinh doanh Sun Property đã mang đến câu trả lời vô cùng thuyết phục.

Theo đó, là phân khu trung tâm của Sun Grand City Hillside Residence, The Sea nổi bật với ưu điểm "3 tầm view, 6 giá trị, 5 công trình biểu tượng" mang tới cho khách hàng trải nghiệm 365 ngày nghỉ dưỡng bất tận cùng cơ hội đầu tư kinh doanh đắc lợi. The Sea cũng là dòng căn hộ cao tầng sát biển hiếm hoi có quyền sở hữu lâu dài, nằm tại "lõi" trung tâm kinh đô du lịch Nam đảo Phú Quốc với hơn 50 công trình biểu tượng, mỗi năm dự kiến có thể đón đến 20 triệu khách theo ước tính của chủ đầu tư. Nơi đây còn là "tọa độ vàng của muôn vàn trải nghiệm", từ ban công căn hộ, chủ nhân không chỉ thưởng lãm cảnh sắc tuyệt mỹ của Nam Phú Quốc, mà còn thu vào tầm mắt sự sôi động, xa hoa của "thị trấn Địa Trung Hải", ngắm nhìn sự phồn thịnh từ trên những cao độ khác biệt.

Lễ ra quân phân khu The Sea: Thắp lửa “đường đua” cuối năm - Ảnh 4.

Bà Mai Thị Hồng Quyên, Giám đốc kinh doanh Sun Property giải mã những giá trị vàng của dự án

Giá trị vàng tiếp theo chính là tiện ích đồng bộ bởi "thị trấn Địa Trung Hải" đã hoàn thiện phần lớn những mảnh ghép đắt giá. Và cuối cùng, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu "siêu phẩm" căn hộ The Sea với chính sách bán hàng hấp dẫn của Sun Property sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Tin mới

Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
10 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
10 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
9 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.
Jack Ma trở lại và tham vọng khôi phục vị thế
9 giờ trước
Sau một thời gian dài vắng bóng, doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc đã trở lại với Alibaba. Giờ đây, ông đang tham gia trực tiếp vào các quyết định lớn của tập đoàn, trong nỗ lực giành lại vị thế trước các đối thủ ngày càng lớn mạnh, Bloomberg dẫn lời những người nắm được tình hình công ty cho biết.
Dòng vốn “xoay trục” về Đà Nẵng, bất động sản biểu tượng hút khách
9 giờ trước
Từ hai cực Hà Nội và TP.HCM, dòng vốn đầu tư đang chuyển dịch mạnh mẽ về Đà Nẵng, hướng về các dự án biểu tượng mới.

Tin cùng chuyên mục

‘Thiếu ADAS không phải lý do từ chối mẫu xe ngon và đáng mua cả lô như Skoda Slavia’
8 giờ trước
Chuyên gia Lê Thượng Tiến nhận định Skoda Slavia là mẫu xe có cảm giác lái tốt, hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B.
Indonesia có sức mua cao nhất ĐNÁ nhưng VinFast mang xe máy điện tới nước này đầu tiên, đấu loạt hãng lớn
8 giờ trước
Không phải quốc gia ở gần, VinFast chọn nước cách 18 giờ bay làm thị trường xe máy điện ngoại đầu tiên.
Galaxy Watch8 series: Lời giải cho lối sống cân bằng tại Đông Nam Á
11 giờ trước
Giấc ngủ thiếu chất lượng, căng thẳng kéo dài và thói quen tập luyện chưa tối ưu đang là vấn đề phổ biến tại Đông Nam Á. Nhưng với Galaxy Watch8 series, người dùng có thể theo dõi, hiểu rõ và chủ động cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
Hãng xe xây nhà máy 4.100 tỷ tại Việt Nam ra mắt xe điện mini giá chỉ bằng 2 mẫu Honda SH, đối đầu Wuling Mini EV
20 giờ trước
Mẫu xe điện mini mới sở hữu kích thước nhỏ gọn và hàng loạt công nghệ ấn tượng, giá quy đổi hơn 173 triệu đồng.