Lọc dầu Bình Sơn lọt top những công ty có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018

30/10/2018 14:32
Theo đánh giá của Vietnam Report, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đạt thứ hạng 14/500 doanh nghiệp (tăng 02 bậc so với năm 2017).

Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố bảng xếp hạng Profit 500 - Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2018, trong đó Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đạt thứ hạng 14/500 doanh nghiệp (tăng 02 bậc so với năm 2017).

Bảng xếp hạng Profit 500 năm 2018 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp năng động, sáng tạo, tiêu biểu đạt thành tích kinh doanh vượt trội, hiệu quả, có khả năng sinh lợi nhuận tốt và là những trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Những năm qua, BSR luôn đạt những kết quả tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đem lại hiệu quả kinh tế cao, có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội.

BSR có trọng trách tiếp nhận, quản lý, vận hành sản xuất kinh doanh Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, giữ vai trò tiên phong và đặt nền móng cho sự phát triển ngành công nghiệp lọc hóa dầu Việt Nam, đồng thời là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này. Việc vận hành sản xuất Nhà máy Lọc dầu Dung Quất an toàn, ổn định, hiệu quả là bước khẳng định Việt Nam làm chủ công nghệ lọc hóa dầu, tự chủ xăng dầu phục vụ nền kinh tế.

Với mục tiêu tôn vinh những doanh nghiệp năng động, những doanh nghiệp tiêu biểu đạt thành tích kinh doanh vượt trội, hiệu quả, có khả năng sinh lời tốt và là những trụ cột của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai, Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng Profit 500 năm 2018 sẽ được tổ chức ngày 29/11 tại Hà Nội.

Được biết, trong 9 tháng đầu năm, BSR ghi nhận doanh thu 82.714 tỷ, vượt 6% kế hoạch 78.108 tỷ đồng cho cả năm. Lợi nhuận sau thuế trong kỳ cũng tăng lên mức 4.607, vượt đến 32% chỉ tiêu.

Tin mới

ELCOM thông báo vượt mục tiêu kế hoạch năm 2025 nhân dịp tròn 30 tuổi
11 giờ trước
Tối ngày 15/12/2025, tại Hà Nội, Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông ELCOM đã diễn ra trong không gian trang trọng.
Gần 400 xe Honda CR-V bị triệu hồi ở Mỹ, điều gì đang xảy ra với hãng xe Nhật có tuổi đời hơn 30 năm tại thị trường Việt Nam
11 giờ trước
Tại Mỹ, gần 400 xe Honda CR-V e:FCEV chạy bằng hydro đã được hãng triệu hồi để kiểm tra, xử lý do có khả năng rò rỉ cụm pin nhiên liệu.
Chứng khoán ngày 18-12: Cổ phiếu Hóa Chất Đức Giang giảm 3 phiên liên tiếp
10 giờ trước
Trái ngược sự rung lắc dữ dội thường thấy trong các phiên đáo hạn phái sinh, thị trường chứng khoán ngày 18-12 diễn ra khá bình yên
Hóa chất Đức Giang sắp lên tiếng về việc cổ phiếu giảm sàn?
10 giờ trước
Trong khi lệnh bán chất đống, thanh khoản gần như đóng băng khi cả phiên chỉ khớp lệnh vỏn vẹn 1 triệu cổ phiếu, trong đó khối ngoại đã bán ra gần 900.000 đơn vị.
Công ty chứng khoán đồng loạt cắt margin, hạ giá trần cho vay đối với cổ phiếu nhóm Hóa chất Đức Giang (DGC)
10 giờ trước
Động thái của các CTCK diễn ra trong bối cảnh thị giá các mã nhóm DGC lao dốc mạnh vài phiên gần đây.

Tin cùng chuyên mục

Xuất khẩu sang Trung Quốc lao dốc, Mỹ tăng mạnh đưa 'vàng trắng' vào Việt Nam, nước ta tiêu thụ đứng thứ 3 thế giới
14/12/2025 06:30
Mỹ duy trì là nhà cung cấp số 1 của Việt Nam trong năm 2025 ở mặt hàng này.
Café Amazon đã chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam?
22/11/2025 06:51
Sau 5 năm hoạt động, Café Amazon "âm thầm" rời thị trường Việt Nam mà không có một thông tin công khai nào!
Xuất khẩu sang Trung Quốc trượt dốc, Mỹ tăng mạnh đưa một mặt hàng vào Việt Nam, giá cực rẻ
10/11/2025 09:28
Lượng nhập khẩu mặt hàng này từ Mỹ vào Việt Nam đang tăng hơn 100%.
Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức bắt đầu trồng cà phê
30/10/2025 05:05
Hoàng Anh Gia Lai sẽ trồng thêm 2.000 ha cà phê giống Arabica, nâng tổng diện tích trồng cà phê lên 3.000ha vào cuối năm 2025.