Mãn nhãn với không gian sống sở hữu tầm nhìn vô cực tại Bắc Giang

22/11/2019 08:00
Là tòa nhà 29 tầng cao nhất Bắc Giang, Apec Aqua Park mang đến cho cư dân không gian sống thoáng đãng và tầm nhìn vô cực mãn nhãn bao phủ toàn bộ thành phố Bắc Giang.

"Vô cực" – Từ khóa của thiết kế kiến trúc hiện đại

Lấy cảm hứng từ cảnh đẹp tự nhiên tại Bali (Indonexia) – những cánh đồng lúa ngút tầm mắt trải dài đến vô tận cuối đường chân trời, thường được gọi là "sawah" – khái niệm "vô cực" dần xuất hiện trong các thiết kế kiến trúc, bắt đầu với hình ảnh bể bơi vô cực với tầm nhìn hướng biển, núi hoặc hướng toàn thành phố, thường được đặt trên tầng cao nhất của các tòa nhà.

Dần sau đó, sự sáng tạo của thiết kế đã áp dụng khái niệm "vô cực" vào các sân thượng lớn, các căn hộ hay công viên nhỏ trên cao, mang đến những trải nghiệm khác biệt, độc đáo. Thiết kế tuyệt vời này đã phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn trước đó, mở ra một cảnh quan khoáng đạt và thư giãn tuyệt đối.

Bắt kịp xu hướng thiết kế "vô cực", nhiều khách sạn, tòa nhà cao tầng tại Việt Nam sở hữu các bể bơi vô cực sang trọng với tầm nhìn rộng, khoảng không sân thượng thoáng mát, và đặc biệt xuất hiện một số công viên trên cao hoặc công viên treo độc đáo, tạo nét kiến trúc khác biệt.

Tuy nhiên, đa phần những tòa nhà cao tầng sở hữu tầm nhìn vô cực từ bể bơi hoặc công viên trên cao đều tọa lạc ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay địa điểm du lịch nổi tiếng như Mũi Né, SaPa, Huế, Phú Yên,… Với thị trường tỉnh, xu hướng "vô cực" mới chỉ nhen nhóm tại một số dự án cao cấp như bể bơi vô cực ở Mandala Hotel & Spa tại Bắc Ninh hay công viên trên cao độc đáo tại tòa nhà 29 tầng cao nhất Bắc Giang – Apec Aqua Park.

Tầm nhìn từ công viên trên cao độc đáo tại Apec Aqua Park Bắc Giang

Không nằm ngoài xu hướng, Bắc Giang dần xuất hiện các dự án mới sở hữu yếu tố "vô cực". Nằm trong phân khúc cao cấp, tổ hợp căn hộ, khách sạn 5 sao Apec Aqua Park Bắc Giang là dự án tiên phong cho môi trường sống xanh và xu hướng "vô cực" trong cảm hứng thiết kế.

Hiểu được Bắc Giang là một thành phố công nghiệp tiềm năng, nhưng lại thiếu đi những dự án trọng điểm, có điểm nhấn ấn tượng và nâng tầm thị trường bất động sản tỉnh, tập đoàn Apec Group với giấc mơ lớn "kiến tạo lên những biểu tượng tại các tỉnh, thành phố, nâng tầm bất động sản Việt Nam trên trường quốc tế" đã đầu tư xây dựng "biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang" – tòa nhà 29 tầng cao bậc nhất Bắc Giang – Apec Aqua Park.

Cư dân sống tại các căn hộ cao cấp Apec Aqua Park sở hữu tầm nhìn vô cực đắt giá về 2 phía: hướng công viên Ngô Gia Tự và hướng toàn thành phố. Ban công tại các căn hộ được thiết kế linh hoạt, rộng thoáng, tạo thêm không gian cho mỗi gia đình. Mỗi gia đình bây giờ không chỉ được sống trong không gian đẳng cấp với nội thất 5 sao chuẩn quốc tế, mà còn được tận hưởng những phút giây thư thái cả gia đình cùng bên nhau chuyện trò, ngắm toàn cảnh thành phố lung linh huyền ảo hay cảnh công viên xanh mát từ ban công có tầm nhìn vô cực.

Mãn nhãn với không gian sống sở hữu tầm nhìn vô cực tại Bắc Giang - Ảnh 1.

Các căn hộ với tầm nhìn toàn thành phố Bắc Giang

Với phương châm thiết kế tổng thể "chạm vào tự nhiên", bên cạnh hệ thống cảnh quan xung quanh tòa nhà có nhiều điểm nhấn xanh độc đáo, công viên trên cao tạo sự khác biệt với tầm nhìn vô cực, bao phủ không gian toàn thành phố Bắc Giang xinh đẹp. Cư dân có thể đi bộ, tập thể dục hay tắm nắng ngay tại công viên trên cao, bên cạnh là bể bơi bốn mùa ion khoáng và phòng tập gym&yoga cao cấp. Tầm nhìn vô cực mang đến cho cư dân những trải nghiệm khác biệt khi ngắm hoàng hôn hay bình minh lên tại thành phố. Nằm ngay giữa công viên Ngô Gia Tự, cư dân tại Apec Aqua Park còn được hưởng hệ thống cây xanh và hồ điều hòa của công viên, tạo nên không gian sống xanh thoáng đãng và thư giãn.

Mãn nhãn với không gian sống sở hữu tầm nhìn vô cực tại Bắc Giang - Ảnh 2.

Tầm nhìn vô cực bao phủ toàn thành phố Bắc Giang tại công viên trên cao Apec Aqua Park

"Nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi khơi nguồn cảm xúc." – Ông Phạm Duy Hưng đại diện CĐT chia sẻ - "Chúng tôi muốn mang đến cho mọi cư dân tại Apec Aqua Park không chỉ một không gian sống xanh đẳng cấp nhất, tự nhiên nhất, mà còn là không gian của cảm xúc, của trải nghiệm, của khác biệt và sáng tạo trong từng chi tiết thiết kế và tiện ích nhỏ nhất. Apec Aqua Park sẽ không chỉ là biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang mà còn là nơi khơi nguồn cảm xúc của mỗi cư dân".

Tin mới

Cầu nối giữa Ấn Độ và Mỹ đứt gãy vì thay đổi visa H-1B
10 giờ trước
Chương trình thị thực (visa) H-1B đã thu hút một thế hệ chuyên gia Ấn Độ tham gia vào giấc mơ Mỹ. Mức phí 100.000 USD buộc người Ấn Độ phải nghĩ lại về điều này.
Các thành phố “đóng cửa”, nín thở trước siêu bão Ragasa: Người dân dán chặt cửa kính, chặn bao cát trước nhà, càn quét siêu thị tích trữ đồ
10 giờ trước
Người dân đang căng mình chuẩn bị phòng tránh bão ở nhiều nơi.
Thu nhập người dân giảm, nợ xấu cá nhân tăng mạnh lên 118 tỷ USD: Cơn đau đầu mới của hệ thống ngân hàng Trung Quốc
9 giờ trước
Khi người dân gánh nợ nần, niềm tin suy giảm, họ có xu hướng tiết kiệm thay vì chi tiêu, càng làm tiêu dùng vốn đã yếu thêm èo uột.
Một ngân hàng Hàn Quốc nộp hồ sơ xin cấp phép lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam
9 giờ trước
Chiều 23/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã tiếp ông Kim Sung Tae, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK).
Bị Washington 'tuýt còi', đồng minh của Mỹ có nguy cơ mất 5 tỷ mét khối khí đốt trung chuyển qua nước láng giềng BRICS, hàng triệu hộ gia đình 'chịu trận'
9 giờ trước
Trước tình trạng thiếu điện trầm trọng, nước đồng minh của Mỹ đang phải vật lộn tìm các nguồn cung khí đốt thay thế cho nguồn nhiên liệu trung chuyển qua Iran.

Tin cùng chuyên mục

‘Toyota Camry’ phiên bản Trung Quốc ra mắt bản nâng cấp tại quê nhà: Giá khởi điểm hơn 300 triệu đồng, phạm vi hoạt động 650 km
5 giờ trước
Xe có 2 tùy chọn pin với phạm vi hoạt động lần lượt là 520 và 650 km cho 1 lần sạc.
Viện trưởng lần đầu hé lộ dàn nhân sự khủng đứng sau tham vọng xe tự lái của VinFast
5 giờ trước
Sở hữu dàn nhân sự toàn hàng "khủng", Viện nghiên cứu ADAS/AD của VinFast tại Đức hiện đã sẵn sàng tích hợp hệ thống ADAS L2 do VinFst tự nghiên cứu vào sản xuất hàng loạt, sẽ tiến sang giai đoạn L2++ và L3 trong giai đoạn 2026-2027.
Hãng xe xây nhà máy 20.000 tỷ ở Việt Nam ‘tăng lực’ bán xe cuối năm
3 giờ trước
Omoda & Jaecoo Quảng Bình đang là một trong những đại lý ô tô lớn nhất Việt Nam.
Nguyên Thứ Trưởng Đặng Huy Đông: giải thưởng thường niên giúp “định vị trình độ công nghệ quốc gia” theo mỗi thời kỳ
3 giờ trước
Một sự kiện mang tính “định vị” là vô cùng cần thiết, khi công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt.