MB tổ chức Tọa đàm "Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)-Quản trị tài chính và Xu hướng marketing hiện đại"

27/11/2019 17:30
Ngày 28/11/2019, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) sẽ tổ chức buổi tọa đàm"Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)-Quản trị tài chính và xu hướng Marketing hiện đại" tại Gem Center – Thành phố Hồ Chí Minh.
MB tổ chức Tọa đàm Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)-Quản trị tài chính và Xu hướng marketing hiện đại - Ảnh 1.

Đây là buổi tọa đàm thứ 2 tiếp sau thành công buổi Hội thảo đầu tiên do MB tổ chức trước đó vào ngày 12/9 tại Hà Nội - trong chuỗi Chương trình "SMECARE – Chương trình hỗ trợ, kết nối toàn diện cộng đồng doanh nghiệp SME".

Buổi tọa đàm hứa hẹn mang tới những kiến thức bổ ích và có tính thực tiễn cao liên quan đến lĩnh vực tài chính và Marketing. Tại buổi Tọa đàm, khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này như TS Lê Thẩm Dương-Trưởng khoa Tài Chính – Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh; Shark Nguyễn Thanh Việt-Chủ tịch HĐQT Intracom Group - Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông- Nhà đầu tư Shark Tank Việt Nam mùa 2,3; Bà Jacqueline Alexis Thng - Chuyên gia tư vấn Marketing, Thương hiệu và Chiến lược kinh doanh, Tập đoàn Prophet.

Sẽ có 2 phiên thảo luận tại buổi Tọa đàm, gồm: Phiên 1 với chủ đề "Quản trị tài chính" và phiên 2 – chủ đề "Xu hướng Marketing hiện đại". Trong khuôn khổ nội dung phiên 1 "Quản trị tài chính", khách mời sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ TS Lê Thẩm Dương - diễn giả quen thuộc với công chúng không chỉ bởi kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính mà còn cả khả năng truyền cảm hứng của ông; những quan điểm sát với thực tế các doanh nghiệp đến từ Shark Nguyễn Thanh Việt- doanh nhân nổi tiếng với những quyết định dứt khoát trong Thương vụ bạc tỷ mùa 2,3. Đặc biệt hơn, trước khi đến với nội dung của phiên 2, khách mời sẽ được cung cấp những kiến thức marketing vô cùng lý thú đến từ bà Jacqueline Alexis– người đã từng giúp rất nhiều thương hiệu châu Á lên những vị trí hàng đầu trên thị trường. Bà cũng là diễn giả đặc biệt tham gia vào phiên 2 cùng chia sẻ về chủ đề "Xu hướng marketing hiện đại" với TS Lê Thẩm Dương và shark Nguyễn Thanh Việt.

Dự kiến trong năm 2020, Chương trình "SME CARE by MB" sẽ được MB triển khai rộng rãi gói SME CARE-Education trên phạm vi toàn quốc. Nhằm hướng tới mục tiêu hỗ trợ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực dành cho doanh nghiệp SME, MB mong muốn đem tới những dịch vụ thuận tiện nhất dành cho khách hàng.

"SME Care by MB" là chuỗi chương trình bao gồm nhiều hỗ trợ/ưu đãi dành cho các doanh nghiệp SME như: SME CARE – Tài chính; SME CARE – Truyền thông; SME CARE – Kết nối; SME CARE – Đào tạo… Trong đó, chương trình "SME CARE Education" được triển khai với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp SME thông qua việc thiết lập các hội thảo, khóa học cho chủ doanh nghiệp/ nhân viên của doanh nghiệp với sự kết hợp của các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên cao cấp từ các trường đại học/ bộ ban ngành trong cả nước.

"SME CARE by MB" được MB triển khai từ đầu năm 2019, thuộc chuỗi các hoạt động với tầm nhìn trở thành ngân hàng thuận tiện nhất cho cộng đồng doanh nghiệp SME.


Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

TPHCM hỗ trợ đổi xe điện
28/07/2025 07:17
Từ miễn lệ phí trước bạ, hoàn thuế theo từng chuyến xe đến vay vốn không cần thế chấp…, TPHCM đang tung loạt chính sách chưa từng có nhằm hỗ trợ người dân, nhất là tài xế công nghệ, giao hàng chuyển từ xe máy xăng sang xe điện mà không phải bỏ thêm chi phí ban đầu.
Tỷ phú Jack Ma đạp xe dạo phố đêm, “bóc” giá xe mà choáng
27/07/2025 07:20
Hình ảnh giản dị, gần gũi của tỷ phú Jack Ma trong một video được chia sẻ gần đây khiến nhiều người bất ngờ.
Đua nhau đổi xe máy xăng lấy xe điện, các hãng đem xe xăng đi đâu?
26/07/2025 02:49
Nhiều người thắc mắc sau khi bên thu xe máy xăng với số lượng khá lớn, các hãng sẽ mang số xe này đi đâu?
Better Choice Awards 2024: Giải thưởng đã trao, sản phẩm giờ ra sao?
25/07/2025 10:55
Giải xong không phải là hết: Những cái tên được vinh danh tại Better Choice Awards 2024 đang chứng minh rằng lựa chọn của người tiêu dùng, và hội đồng thẩm định, là hoàn toàn có cơ sở.