Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger

12/09/2024 01:42
Thế hệ mới của Mitsubishi Triton lột xác hoàn toàn từ ngoài vào trong, với những trang bị có thể cạnh tranh tốt với đối thủ trên thị trường như động cơ bi-turbo và ADAS.

3 phiên bản, giá từ 655 triệu đồng

Đúng như kế hoạch, Mitsubishi Triton thế hệ mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam ngày hôm nay (11/9). Xe được nhập khẩu với 3 phiên bản, giá khởi điểm từ 655 triệu đồng.

Phiên bản Giá bán
Triton 2WD AT GLX 655 triệu
Triton 2WD AT Premium 782 triệu
Triton 4WD AT Athlete 924 triệu
Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 1

Như vậy, Triton không còn lựa chọn số sàn. Thực tế, trước đây, Triton MT cũng chỉ bán cho khách hàng dự án, không bán đại trà.

Với những khách hàng đã đặt xe sớm từ ngày 12/8 đến 10/9, hãng tặng 10 lần thay dầu và lọc dầu chính hãng miễn phí trong 5 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện đến trước. Mẫu xe này cũng được tăng bảo hành lên 5 năm hoặc 150.000 km (tùy điều kiện đến trước).

Kích thước lớn, thiết kế mới

Triton 2024 có kích thước lớn hơn trước. Trục cơ sở tăng từ 3.000 mm lên 3.130 mm. Khoảng sáng gầm tăng từ 220 mm lên 228 mm.

Thiết kế của Triton mới có thay đổi lớn ở phần đầu hầm hố hơn. Cụm đèn chiếu sáng LED được đưa lên cao hơn, gần đèn định vị LED. Phiên bản Athlete thể thao hơn với ốp hốc bánh và nhiều chi tiết sơn đen bóng. Mâm xe có kích thước 18 inch. Bản tiêu chuẩn dùng mâm 16 inch.

Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 2
Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 3
Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 4
Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 5
Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 6

Ở bên trong, Triton mới cũng được nới thêm không gian. Theo nhà sản xuất, chiều rộng khoang cabin tăng 50 mm.

Trang bị tiện nghi hiện đại hơn

Khoang cabin của Triton 2024 hiện đại hơn hẳn thế hệ trước, với vô-lăng 3 chấu kiểu mới và màn hình 9 inch đặt nổi trên phiên bản cao cấp nhất. Màn hình 7 inch tiêu chuẩn sau vô-lăng cũng là một điểm mới.

Một số trang bị tiện nghi nổi bật trên bản cao cấp có ghế lái chỉnh điện 8 hướng, bọc da kết hợp da lộn, điều hòa tự động 2 vùng, âm thanh 6 loa, đề nổ bằng nút bấm. Mẫu xe này vẫn dùng phanh đỗ dạng cơ, chưa phải điện tử như trên đối thủ Ranger.

Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 7
Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 8
Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 9
Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 10
Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 11
Mitsubishi Triton 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 655 triệu, thêm động cơ bi-turbo, nhiều công nghệ mới đấu Ranger - Ảnh 12

Động cơ mới

Động cơ là một trong những điểm mạnh giúp Triton giờ đây dễ cạnh tranh hơn với Ranger và Hilux. Mẫu xe này được trang bị động cơ bi-turbo mới, dung tích 2.4L, công suất 204 PS và mô-men xoắn 470 Nm.

Hai bản thấp hơn dùng động cơ 2.4L như trước, công suất 184 mã lực, mô-men xoắn 430 Nm.

Cả 3 phiên bản đều dùng số tự động 6 cấp. Bản Athlete có vô-lăng trợ lực điện, dẫn động 2 cầu 4WD, có 7 chế độ lái địa hình.

Thêm tính năng ADAS

Ở thế hệ mới, Triton có nâng cấp đáng chú ý về công nghệ an toàn. Gói ADAS với tên gọi MMSS trên mẫu bán tải này nay có các tính năng cảnh báo va chạm phía trước, ga tự động thích ứng, cảnh báo lệch làn, cảnh báo điểm mù và hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, đèn pha tự động thông minh.

Hai bản cao cấp nhất có theo dõi áp suất lốp và 7 túi khí. Bản Athlete còn có camera 360 độ.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
3 ngày trước
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
3 ngày trước
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
3 ngày trước
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
3 ngày trước
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
3 ngày trước
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Jeep và danh họa Gustav Klimt phối hợp tổ chức triển lãm nghệ thuật đặc biệt
3 ngày trước
Trong cuộc giao thoa lịch sử giữa di sản cơ khí và nghệ thuật đỉnh cao, tinh thần tự do bất diệt của thương hiệu xe Jeep chính thức hội ngộ cùng thế giới vàng son của danh họa Gustav Klimt.
Mẫu xe máy điện giá chỉ 11 triệu đồng ra mắt: thiết kế trẻ trung, hứa hẹn soán ngôi ‘xe ga quốc dân’ Honda Vision khi di chuyển trong đô thị
3 ngày trước
Mẫu xe máy điện mới từ Trung Quốc có mức giá rẻ bằng nửa Honda Wave Alpha.
Khách hàng hào hứng nhận sớm Galaxy Z 2025 cùng loạt quà giá trị từ Thế Giới Di Động
28/07/2025 11:24
Ngày 26/7 vừa qua, không khí tại cửa hàng Thế Giới Di Động (153B Phan Đăng Lưu, TP.HCM) trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện giao hàng sớm đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đặt trước bộ 3 siêu phẩm Galaxy Z Fold7, Z Flip7, Z Flip7 FE.
Nở rộ nghề 'bác sĩ' chuyên sửa Labubu
28/07/2025 08:27
Cơn sốt búp bê nhồi bông Labubu góp phần tạo nên làn sóng nghề nghiệp mới tại Trung Quốc là làm "bác sĩ đồ chơi".