Mitsubishi Xforce bán vượt Toyota Yaris Cross, giành lại ngôi vương SUV cỡ B, tung tiếp chiêu tháng 7 để giá sàn ngang Kia Sonet

11/07/2024 10:12
Đây là lần thứ 2 trong năm 2024 mà bộ đôi Xforce, Xpander nằm trong top 5 bán chạy tại Việt Nam và là lần đầu tiên mẫu SUV hạng B của Mitsubishi được hỗ trợ 50% trước bạ.

Xforce giành lại ngôi "vua doanh số" phân khúc

Với doanh số 948 xe bán ra trong tháng 6/2024, Mitsubishi Xforce vươn lên vị trí dẫn đầu phân khúc SUV hạng B tại Việt Nam. Xếp phía sau là Toyota Yaris Cross với 811 xe bán ra.

Như vậy, Xforce đã vượt Yaris Cross sau 2 tháng để mẫu xe của Toyota vươn lên trước. Trước đó, vào tháng 3/2024, Xforce cũng từng dẫn đầu phân khúc về doanh số với số xe bán ra lên tới 1.334 xe. Đây là thời điểm đầu tiên mà mẫu SUV hạng B của Mitsubishi được bàn giao tới tay khách hàng.

Mitsubishi Xforce bán vượt Toyota Yaris Cross, giành lại ngôi vương SUV cỡ B, tung tiếp chiêu tháng 7 để giá sàn ngang Kia Sonet - Ảnh 1

Xforce vượt qua Yaris Cross lấy lại vị trí số 1 trong phân khúc về doanh số.

Cũng theo số liệu từ VAMA, trong tháng 6/2024, Mitsubishi Xpander có doanh số 1.236 xe. Kết quả bán hàng này đưa cả Xpander và Xforce vào top 5 bán chạy toàn thị trường Việt Nam lần thứ 2 kể từ đầu năm 2024. Trong đó, Xpander đứng ở vị trí thứ 3, còn Xforce xếp thứ 5.

Giá lăn bánh Xforce giảm mạnh

Sau khi đạt kết quả bán hàng tốt trong tháng 6, Xforce được hãng đưa ra những chính sách khuyến mãi mạnh tay trong tháng 7. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Xforce được hãng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Cụ thể, phiên bản Xforce GLX tiêu chuẩn được hỗ trợ 50% trước bạ, quy đổi tương đương 30 triệu đồng. Nếu trừ đi khoản khuyến mãi này, giá thực tế của Xforce tại đại lý chỉ còn từ 569 triệu đồng. Mức giá này ngang xe phân khúc dưới như Kia Sonet bản giữa (579 triệu đồng), rẻ hơn hẳn đối thủ Seltos (599 triệu đồng). 

Mitsubishi Xforce bán vượt Toyota Yaris Cross, giành lại ngôi vương SUV cỡ B, tung tiếp chiêu tháng 7 để giá sàn ngang Kia Sonet - Ảnh 2

Các phiên bản Xforce đều có khuyến mãi, nổi bật nhất là bản tiêu chuẩn với mức hỗ trợ trước bạ tương đương 30 triệu đồng.

Với các phiên bản Xforce Exceed và Premium, hãng tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất, quy đổi 9-10 triệu đồng. Riêng bản Exceed được tặng kèm chìa khóa đề nổ từ xa. Ngoài ra, khách mua bất kỳ phiên bản nào còn được tặng một mô hình xe Xforce.

Nhiều xe Mitsubishi khác cũng được khuyến mãi

Xpander cũng được hãng hỗ trợ 50% trước bạ. Phiên bản MT và AT Premium qua đó giảm được 28-33 triệu đồng giá lăn bánh. Xpander Cross giảm được 35 triệu đồng giá lăn bánh.

Mitsubishi Xforce bán vượt Toyota Yaris Cross, giành lại ngôi vương SUV cỡ B, tung tiếp chiêu tháng 7 để giá sàn ngang Kia Sonet - Ảnh 3

Xpander được hỗ trợ trước bạ cho hầu hết phiên bản.

Ngoài khoản trước bạ trên, mẫu MPV tháng 7 này còn có thêm phụ kiện tặng kèm là camera lùi (2,5 triệu đồng) cho bản MT, camera 360 độ (20 triệu đồng) cho bản AT Premium và Xpander Cross.

Tương tự, Attrage, Outlander và Triton đều được hãng hỗ trợ 50% trước bạ. Pajero Sport và một phiên bản Triton được tặng tới 100% trước bạ, quy đổi cao nhất tới 136,5 triệu đồng.

Mitsubishi Xforce bán vượt Toyota Yaris Cross, giành lại ngôi vương SUV cỡ B, tung tiếp chiêu tháng 7 để giá sàn ngang Kia Sonet - Ảnh 4

Các dòng xe khác của Mitsubishi cũng được khuyến mãi trong tháng 7.

Với các mẫu xe này, Mitsubishi cũng tặng thêm phụ kiện và gói dịch vụ có giá trị cao. Attrage có thêm 1 năm bảo hiểm thân vỏ và ăng ten vây cá cho cả 3 phiên bản. Triton cũng được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ cho 2 phiên bản, và camera lùi cho bản tiêu chuẩn. Outlander được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ kèm camera 360 độ cho 2 phiên bản. Pajero Sport được ưu ái hơn với 2 năm bảo hiểm thân vỏ và 2-3 năm bảo dưỡng miễn phí.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Jeep và danh họa Gustav Klimt phối hợp tổ chức triển lãm nghệ thuật đặc biệt
29/07/2025 01:59
Trong cuộc giao thoa lịch sử giữa di sản cơ khí và nghệ thuật đỉnh cao, tinh thần tự do bất diệt của thương hiệu xe Jeep chính thức hội ngộ cùng thế giới vàng son của danh họa Gustav Klimt.
Mẫu xe máy điện giá chỉ 11 triệu đồng ra mắt: thiết kế trẻ trung, hứa hẹn soán ngôi ‘xe ga quốc dân’ Honda Vision khi di chuyển trong đô thị
29/07/2025 01:30
Mẫu xe máy điện mới từ Trung Quốc có mức giá rẻ bằng nửa Honda Wave Alpha.
Khách hàng hào hứng nhận sớm Galaxy Z 2025 cùng loạt quà giá trị từ Thế Giới Di Động
28/07/2025 11:24
Ngày 26/7 vừa qua, không khí tại cửa hàng Thế Giới Di Động (153B Phan Đăng Lưu, TP.HCM) trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện giao hàng sớm đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đặt trước bộ 3 siêu phẩm Galaxy Z Fold7, Z Flip7, Z Flip7 FE.
Nở rộ nghề 'bác sĩ' chuyên sửa Labubu
28/07/2025 08:27
Cơn sốt búp bê nhồi bông Labubu góp phần tạo nên làn sóng nghề nghiệp mới tại Trung Quốc là làm "bác sĩ đồ chơi".