Mở rộng cơ hội kinh doanh tại "Shop & Store Vietnam 2018"

28/03/2018 22:28
(NTD) - Từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 3, “Shop & Store Vietnam 2018” được tổ chức dưới mô hình "Confex", mang đến cơ hội kinh doanh mới cho ngành bán lẻ và nhượng quyền thương mại.

 "Shop & Store Vietnam 2018" sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), với sự có mặt của 70 thương hiệu đến từ 18 quốc gia và khu vực, 3 gian hàng quốc tế từ Thái Lan, Singapore và Nhật Bản.

“Shop & Store Vietnam 2018” cung cấp nền tảng độc đáo để phát triển kinh doanh toàn diện với 3 chuyên ngành chính: bán lẻ, nhượng quyền thương mại và lắp đặt cửa hàng.

Tham gia triển lãm gồm có các thương hiệu nhượng quyền như Miniso, Tupperware, và các nhà nhượng quyền độc quyền (master franchise) như Redsun ITI, Vỹ Hà với Chabayom cũng như các thương hiệu SIC, Renmi, Nishio đến từ Global Notes.

Tại phiên bản đầu tiên này, “Shop & Store Vietnam” tập trung phát triển nội dung giúp các nhà kinh doanh chuẩn bị tốt nhất để phát triển tại Việt Nam, cũng như vươn ra thế giới.

Chương trình bao gồm “Hội thảo bán lẻ & nhượng quyền thương mại Việt Nam” hợp tác với Retail & Franchise Asia, và “Hội thảo các vấn đề pháp lý trong nhượng quyền thương mại” với sự phối hợp từ VF Franchise Consulting.

Triển lãm bao gồm một số hoạt động lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam như "Trải nghiệm xã hội phi tiền mặt”, "Cuộc thi Mua sắm thông minh" và Hologram 3D. Nhà tổ chức Reed Tradex đã hợp tác với Miniso và Ibox/2can để ra mắt ứng dụng "SSV CashlessPay", thiết kế dành riêng cho các đơn vị triển lãm và du khách để có trải nghiệm thực tế nhất về xu hướng xã hội phi tiền mặt, tích hợp ví điện tử với các chương trình khách hàng trung thành để mua sắm thuận tiện hơn, thông minh hơn.

Bà Nguyễn Phi Vân, nhà sáng lập và là Chủ tịch Retail & Franchise Asia, đơn vị hợp tác tổ chức Hội thảo bán lẻ & nhượng quyền thương mại Việt Nam, chia sẻ: “Hội thảo chuyên đề kéo dài 2 ngày, với nội dung tập trung về ngành bán lẻ vào ngày thứ 1, và ngày thứ 2 sẽ xoay quanh chủ dề nhượng quyền thương mại nhằm cung cấp những xu hướng mới nhất, kiến thức, mô hình kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế".

Hồ Oanh

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
2 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
2 giờ trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
1 phút trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
13 phút trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
2 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
16 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
19 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
1 ngày trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.
Ở Việt Nam có xe tay ga Nhật ngang tầm Lead nhưng tiết kiệm xăng bậc nhất: Ăn 1,6L/100km, đang giảm giá
1 ngày trước
Giá bán thực tế của mẫu xe tay ga Nhật này có thể thấp hơn tới khoảng 5,6 triệu đồng so với giá niêm yết trên trang chủ.