Một "ông lớn" ngân hàng tuyển dụng ồ ạt 700 vị trí ngay từ đầu năm

13/02/2022 08:39
Nhà băng này đang tuyển dụng tới 700 vị trí ở các chi nhánh và Hội sở. Ứng viên chưa có bằng tốt nghiệp vẫn có cơ hội được nhận.

VietinBank vừa chính thức công bố tuyển dụng tập trung đợt 1 năm 2022. Đây là đợt tuyển dụng quy mô lớn nhất đầu năm 2022 trong các ngân hàng. 

Theo đó, ngân hàng tuyển 583 chỉ tiêu tại 47 Khu vực trên toàn quốc. Trong đó nhiều nhất là vị trí quan hệ khách hàng bán lẻ (259 chỉ tiêu). Ngoài ra, 219 chỉ tiêu quan hệ khách hàng doanh nghiệp, 91 chỉ tiêu giao dịch viên, 1 vị trí tài trợ thương mại, 3 cán bộ tổng hợp, 8 chỉ tiêu vị trí điện toán và 2 nhân sự tiền lương. 

VietinBank cho biết chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức, hệ vừa học vừa làm, văn bằng 2). 

Đối với ứng viên chưa được cấp bằng tốt nghiệp năm 2021/2022, cần ghi rõ xếp loại tốt nghiệp dự kiến và thời gian tốt nghiệp dự kiến tại ô "Xếp loại" trong "quá trình đào tạo" tại CV. 

Tại một số chi nhánh sẽ có ưu tiên ứng viên biết ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật.

Ngoài ra, VietinBank cũng đang tuyển dụng tới 110 vị trí tại 20/Phòng/Ban/Đơn vị Trụ sở chính. Trong đó có 14 chỉ tiêu tại Trung tâm dịch vụ khách hàng, Khối Vận hành, 14 chỉ tiêu phòng Phê duyệt tín dụng KHDN lớn,…

Không chỉ tuyển dụng thêm nhân viên mà nhà băng này cũng tuyển dụng cả 7 vị trí quản lý phó phòng/trưởng phòng. Trong đó, VietinBank đang tuyển dụng Phó phòng Phát triển kinh doanh bán lẻ, Phó giám đốc Ban KHDN FDI&Nguồn vốn quốc tế, Phó phòng Định chế tài chính, Phó phòng Thị trường vốn, Trưởng/Phó phòng Quản lý & xử lý nợ. 

VietinBank cho biết đang đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, ngân hàng ưu tiên hàng đầu công tác phát triển đội ngũ, sẵn sàng trao cơ hội cho thế hệ trẻ, và đang sở hữu 500 cán bộ quản lý thuộc thế hệ 9x tại các Chi nhánh trên toàn hệ thống.

Trước đó, Navigos Group cho biết, dự báo trong năm 2022, nhu cầu tuyển dụng quy mô lớn trong mảng Tài chính - Ngân hàng sẽ tiếp tục tăng cao.

Theo báo cáo, số lượng các yêu cầu tuyển dụng trong quý 4/2021 của các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng bị giảm so với hai quý trước đó do các ngân hàng cũng như các công ty trong mảng tài chính có xu hướng tập trung xây dựng kế hoạch cho năm mới.

Tuy nhiên, từ cuối quý IV/2021 bắt đầu xuất hiện các dự án tuyển dụng số lượng lớn cho các vị trí như Công nghệ thông tin (IT) trong các công ty tư vấn dịch vụ tài chính và các vị trí Bán hàng (Sales) từ các công ty bảo hiểm và ngân hàng để phục vụ cho việc mở rộng và phát triển kinh doanh năm 2022.

"Đây cũng là những tín hiệu dự báo trong năm 2022 cho thấy nhu cầu tuyển dụng quy mô lớn trong mảng Tài chính - Ngân hàng sẽ tiếp tục tăng cao. Một số ngân hàng và công ty chứng khoán cũng đang tìm kiếm nhân sự cấp cao cho các vị trí chủ chốt để dẫn dắt chiến lược kinh doanh mới", Navigos Group nhận định. 

https://cafef.vn/mot-ong-lon-ngan-hang-tuyen-dung-o-at-700-vi-tri-ngay-tu-dau-nam-20220213083919929.chn

Tin mới

Tối 1-11, giá vàng miếng SJC trên thị trường tự do tiếp tục lao dốc
3 giờ trước
So với mức đỉnh lịch sử ở vùng 177 triệu đồng hồi giữa tháng 10-2025, giá vàng miếng SJC trên thị trường tự do đã giảm trên 20 triệu đồng/lượng
Trung Quốc công bố tên lửa siêu vượt âm có thể 'biến hình' ở tốc độ âm thanh
3 giờ trước
Các nhà khoa học quân sự Trung Quốc công bố nguyên mẫu tên lửa siêu vượt âm có khả năng “biến hình” giữa chừng khi bay với tốc độ trên Mach 5 (hơn 6.000 km/h).
Siết quy định an toàn tài chính với công ty chứng khoán, quản lý quỹ từ tháng 12/2025
47 phút trước
Thông tư số 102/2025/TT-BTC được ban hành với mục tiêu tính các chỉ tiêu an toàn tài chính bao quát được rủi ro trong hoạt động của công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ.
Yên Nhật rơi mạnh nhất kể từ tháng 7 sau động thái của BOJ khiến thị trường thất vọng
28 phút trước
Trong khi thị trường Nhật Bản mất niềm tin vào khả năng BOJ sẽ sớm tăng lãi suất khiến đồng yên sụt giá, thì Euro và bảng Anh giảm khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Anh (BOE) giữ nguyên lãi suất.
Nghịch lý iPhone 17: Rớt giá chưa từng có sau 1 tháng, riêng một phiên bản siêu hot vẫn bị săn lùng
15 phút trước
Chỉ hơn một tháng sau khi chính thức lên kệ tại Việt Nam, thị trường iPhone 17 series đang diễn ra một kịch bản hoàn toàn khác biệt. Tình trạng khan hàng, "ngáo giá" như mọi năm đã không xuất hiện, thay vào đó, nhiều model bắt đầu rớt giá mạnh.

Tin cùng chuyên mục

Vietjet tăng trưởng mạnh trong Quý 3/2025 – chia cổ tức 20% bằng cổ phiếu
22 giờ trước
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HoSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh Quý 3/2025 với tăng trưởng mạnh mẽ, đạt 97% kế hoạch năm, khẳng định đà phục hồi và phát triển sau đại dịch.
Bên trong 5 kho vàng lớn nhất thế giới
23 giờ trước
Đây là những nơi cất trữ khối lượng vàng khổng lồ, mang tính biểu tượng và chiến lược cho các quốc gia.
“Giá rẻ” không phải lúc nào cũng rẻ: Người dùng xe Trung Quốc buồn vì… giá rẻ
23 giờ trước
Người dùng chọn chiếc xe điện xuất xứ Trung Quốc chủ yếu vì “giá hấp dẫn” nhưng hệ quả sau đó mới đáng nói.
Buồn của quốc gia là vựa lúa lớn thứ 4 thế giới: Xuất khẩu gạo giảm gần 1 nửa trong 1 quý, đối thủ Ấn Độ gây áp lực với thuế suất 0%
1 ngày trước
Cạnh tranh xuất khẩu gạo giữa Ấn Độ và quốc gia này đang ngày một dâng cao.