Nam A Bank đồng hành cùng H’hen Niê tại cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ thế giới 2018

05/12/2018 15:30
Là Ngân hàng chính thức đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới – Miss Universe 2018, vừa qua, Nam A Bank đã trao tặng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB cho Hoa hậu H’Hen Niê, giúp người đẹp tự tin hơn trong thời gian “chinh chiến” tại đất nước Chùa Vàng.

Theo đó, thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum mang đến nhiều đặc quyền cho hoa hậu H’Hen Niê như miễn phí phòng chờ cao cấp tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Thái Lan) cùng hơn 61 sân bay khác ở Châu Á, miễn phí chuyển đổi ngoại tệ khi thanh toán tại Thái Lan và nhiều quốc gia trên thế giới, hoàn tiền 10% khi chi tiêu và những ưu đãi hấp dẫn khác,… giúp người đẹp thuận tiện hơn trong các hoạt động mua sắm, thanh toán tại Thái Lan để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

Trước đó, Nam A Bank đã công bố H’Hen Niê là “Đại sứ Nhân Ái” trong các hoạt động cộng đồng hướng đến giáo dục của Ngân hàng. Với sứ mệnh này, cô đã cùng Nam A Bank thực hiện hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” để trao học bổng cho hàng trăm học sinh dân tộc thiểu số hiếu học khắp cả nước.

Trong series thực tế “Road To Miss Universe” nhằm chia sẻ hành trình chuẩn bị của H’Hen Niê trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018, Nam A Bank cũng đồng hành xuyên suốt 8 tập phát sóng trên Youtube cũng như tài trợ 5.000 USD (tương đương 115.000.000 VNĐ) trong tập 3 với dự án cộng đồng “Room To Read” của người đẹp.

Nam A Bank đồng hành cùng H’hen Niê tại cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ thế giới 2018 - Ảnh 1.

Đại diện Nam A Bank đến tiễn tại sân bay và chúc Hoa hậu H'Hen Niê thể hiện tốt tại đấu trường Miss Universe 2018.

Đây là năm thứ 4 Nam A Bank đồng hành cùng đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới. Trước đó, Ngân hàng cũng đã đồng hành về mặt tài chính cho các người đẹp như Trương Thị May (2013), Phạm Hương (2015), Lệ Hằng (2016) tham dự Miss Universe và cũng là ngân hàng chính thức đồng hành xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam các năm 2008, 2015 và 2017.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018 - Miss Universe lần thứ 67 được tổ chức tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) với sự tranh tài của gần 100 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi năm nay được đánh giá cao bởi chất lượng thí sinh, qua đó, tiếp tục chứng minh vị thế là cuộc thi sắc đẹp danh giá, hấp dẫn và được chờ đợi nhất trong năm.

Tin mới

Trung Quốc mua hàng triệu tấn 'vàng trắng' để theo đuổi giấc mơ xe điện, nhưng lại giảm nhập từ Việt Nam
4 giờ trước
Trung Quốc là thị trường chiếm 72% tổng giá trị xuất khẩu của cao su của Việt Nam nhưng đang có xu hướng giảm nhập khẩu từ ta.
Attrage rẻ nhất hơn 340 triệu đồng, Xforce bản ‘cận trung’ tiệm cận giá tiêu chuẩn và nhiều xe Mitsubishi khác có khuyến mãi tháng 5 này
6 giờ trước
4 mẫu xe có doanh số tốt nhất của Mitsubishi đều có khuyến mãi. Có mẫu được bán song song cả xe sản xuất từ năm ngoái với mức hỗ trợ giá khác biệt.
Đua quyết liệt trên thị trường xe máy điện, hãng xe Việt bỏ xa loạt ông lớn
6 giờ trước
Thị trường xe máy điện Việt Nam đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ, với sự gia nhập và cạnh tranh quyết liệu của loạt thương hiệu lớn nhỏ.
Cảnh báo của công an về ưu đãi “phòng 5 sao giá 500.000 đồng/đêm”
6 giờ trước
Công an Đà Nẵng hướng dẫn người dân, du khách cách kiểm tra tính xác thực của các khách sạn để tránh chiêu lừa đặt phòng trong dịp cao điểm du lịch.
Ông Trump muốn áp thuế ngay lập tức phim sản xuất bên ngoài nước Mỹ để 'cứu Hollywood khỏi cái chết rất nhanh'
7 giờ trước
Tổng thống Donald Trump đang lên kế hoạch áp thuế 100% đối với các bộ phim được sản xuất bên ngoài Hoa Kỳ.

Tin cùng chuyên mục

Một phân khúc ô tô âm thầm tăng tốc trong 3 tháng đầu năm 2025, liệu có đang tạo ra xu hướng mới cho thị trường Việt?
1 ngày trước
Thị trường xe hybrid tại Việt Nam đang tăng trưởng tích cực.
CEO Nvidia Jensen Huang lần đầu được tăng lương sau 10 năm
3 ngày trước
Tất nhiên, mức tăng lương kể trên chẳng thấm vào đâu so với lượng cổ phiếu Nvidia mà ông sở hữu.
Tim Cook cảnh báo Apple sẽ thiệt hại 900 triệu USD vì thuế quan trong quý này
3 ngày trước
Đây là lần đầu tiên Tim Cook nói về tác động của thuế quan đến hoạt động của Apple.
Nhận xong lập tức trả lại Mỹ 2 món hàng trị giá 100 triệu USD, Trung Quốc gọi người bán là 'nạn nhân' của thuế quan Mỹ
30/04/2025 11:56
Đại diện Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng hy vọng Mỹ sẽ lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp để tạo ra môi trường ổn định cho các hoạt động thương mại, đầu tư.