Nhận thù lao hơn 2,2 tỷ đồng mỗi tháng, Tổng giám đốc Vinacafe Biên Hòa vừa xin từ nhiệm sau hơn 1 năm tại vị

29/06/2022 12:29
Ông Lê Hữu Thăng ngồi ghế CEO Vinacafé Biên Hòa từ ngày 14/4/2021, và sẽ thôi giữ chức vụ này từ ngày 30/6/2022.

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa, ngày 24/6 vừa qua công ty đã nhận được đơn xin từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc của ông Lê Hữu Thăng.

Theo đó, ông Lê Hữu Thăng sẽ thôi làm Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hòa kể từ ngày 30/6/2022.

Được biết, ông Lê Hữu Thăng mới ngồi ghế CEO Vinacafé Biên Hòa kể từ ngày 14/4/2021, thế chỗ ông Đoàn Quốc Hưng. Trong 8 tháng rưỡi làm việc của năm 2021, ông Lê Hữu Thăng nhận thù lao 19,5 tỷ đồng, tương đương khoảng 2,2 tỷ đồng mỗi tháng.

Dưới sự điều hành của ông Lê Hữu Thăng, Vinacafé Biên Hòa đạt doanh thu khoảng 400 tỷ đồng trong quý 2/2021, quý 3/2021 và quý 1/2022. Riêng quý 4/2021, doanh thu công ty đạt hơn 1.000 tỷ đồng. Theo quan sát, doanh thu Vinacafé Biên Hòa vẫn thường tăng vọt trong quý 4.

 Nhận thù lao hơn 2,2 tỷ đồng mỗi tháng, Tổng giám đốc Vinacafe Biên Hòa vừa xin từ nhiệm sau hơn 1 năm tại vị - Ảnh 1.

Về lợi nhuận, Vinacafé Biên Hòa cũng ghi nhận lãi cao trong quý 4/2021, đạt 256 tỷ đồng. 3 quý còn lại dưới sự điều hành của ông Lê Hữu Thăng, công ty lãi trên dưới 100 tỷ đồng, mức thấp so với giai đoạn trước.

 Nhận thù lao hơn 2,2 tỷ đồng mỗi tháng, Tổng giám đốc Vinacafe Biên Hòa vừa xin từ nhiệm sau hơn 1 năm tại vị - Ảnh 2.

Năm 2022, Vinacafé Biên Hòa đặt mục tiêu doanh thu thuần từ 2.500-2.900 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 500-600 tỷ đồng.

https://cafebiz.vn/nhan-thu-lao-hon-22-ty-dong-moi-thang-tong-giam-doc-vinacafe-bien-hoa-vua-xin-tu-nhiem-sau-hon-1-nam-tai-vi-20220629091101478.chn

Tin mới

Giá dầu thủng 60 USD/thùng vì triển vọng đàm phán Nga - Ukraine và dữ liệu kinh tế yếu ở Trung Quốc
4 giờ trước
Giá dầu thế giới đã giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, lần đầu tiên rơi xuống dưới ngưỡng 60 USD/thùng kể từ tháng 5, trong bối cảnh thị trường đồng thời chịu tác động từ triển vọng hòa bình giữa Nga và Ukraine cũng như các tín hiệu suy yếu từ nền kinh tế Trung Quốc.
Máy bay lao thẳng xuống khu dân cư, nhiều người thiệt mạng
3 giờ trước
Một chiếc máy bay tư nhân cỡ nhỏ đã rơi tại khu vực trung tâm Mexico vào ngày 15/12 (giờ địa phương) khiến ít nhất 7 người thiệt mạng. Vụ tai nạn xảy ra trong lúc máy bay đang cố gắng thực hiện hạ cánh khẩn cấp.
Báo cáo việc làm Mỹ tăng vượt dự báo, tỷ lệ thất nghiệp 'nhấp nháy đỏ': Biến số then chốt cho quyết định lãi suất của Fed tháng 1
3 giờ trước
Ngày 16/12, Cục Thống kê Lao động đã công bố báo cáo việc làm phi nông nghiệp của tháng 10 và tháng 11.
Phản ứng với thuế quan của Mỹ, Campuchia ‘noi gương’ Trung Quốc làm 1 việc
2 giờ trước
Tới nay, đã có 10 quốc gia và vùng lãnh thổ đang đàm phán hoặc đã chính thức nộp đơn xin gia nhập khối liên kết kinh tế lớn thứ 3 thế giới.
Các trạm đo không khí liệu có "gian dối" số liệu không? - Sao Hà Nội lúc nào cũng ô nhiễm hơn phương Tây?
2 giờ trước
Liệu các đơn vị tư nhân như IQAir – vốn kinh doanh các sản phẩm xử lý không khí – có đang cố tình "thổi phồng" số liệu để kích cầu tiêu dùng hay không?

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.