Những dự án của FLC Group được ‘săn đón’ ở phía tây Hà Nộiicon

Thị trường BĐS tây Thủ đô đang tăng trưởng mạnh mẽ, xuất hiện hàng loạt khu đô thị mới được quy hoạch bài bản, trong đó không thể không nhắc đến 2 dự án của FLC Group là FLC Garden City và khu đô thị FLC Premier Parc.

Thị trường BĐS tây Thủ đô đang tăng trưởng mạnh mẽ, xuất hiện hàng loạt khu đô thị mới được quy hoạch bài bản, trong đó không thể không nhắc đến 2 dự án của FLC Group là FLC Garden City và khu đô thị FLC Premier Parc.

 

Điểm đến của các đô thị năng động

Kể từ khi khu tây Hà Nội được phê duyệt mở rộng và định hướng trở thành trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa mới của thủ đô, đến nay khu vực này trở thành biểu tượng phát triển đô thị năng động, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trên thị trường tạo nên làn sóng các đô thị năng động xuất hiện những năm gần đây.

Theo báo cáo thị trường BĐS Hà Nội quý III/2021 của Savills, trong 5 năm qua, khu tây luôn duy trì nguồn cung sơ cấp lớn nhất. Địa ốc khu tây cũng thể hiện là khoản đầu tư hấp dẫn, với triển vọng gia tăng giá trị. Giá nhà sơ cấp tại quận Từ Liêm đã tăng 10% mỗi năm từ năm 2017.

Khu tây gây ấn tượng với chuỗi giao thông liên hoàn kết nối toàn bộ khu vực với trung tâm cũ như tuyến đường Tây Thăng Long, Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, vành đai 3.5, tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông, tuyến đường Tố Hữu - Lê Văn Lương hay đường Trung Văn nối với Mễ Trì - Mỹ Đình và Lê Quang Đạo kéo dài đang hoàn thiện sẽ kết nối thẳng đến trung tâm Mỹ Đình. Bên cạnh đó, nơi đây đang đón các cơ quan đầu ngành cả nước và trường đại học được di dời về, kiến tạo nên cộng đồng cư dân trí thức, năng động.

Trong số những ông lớn địa ốc hiện diện tại đây, FLC Group thu hút khách hàng với 2 dự án được đầu tư đồng bộ là FLC Garden City và FLC Premier Parc.

Những dự án của FLC Group được ‘săn đón’ ở phía tây Hà Nội
 Dự án khu đô thị FLC Garden City tại tâm điểm phía tây

Nằm trong vùng đô thị trung tâm phía tây, cả 2 khu đô thị sở hữu kết nối khu vực thuận tiện, nằm cạnh các tuyến đường lớn như tuyến đường 70 tiếp giáp với trục chính Tố Hữu, đường Lê Quang Đạo kéo dài.  Xung quanh là những tiện ích ngoại khu đẳng cấp như cạnh Aeon Mall Hà Đông, hệ thống trường quốc tế, công viên Thiên văn học lớn nhất Đông Nam Á… Theo FLC Group, hiện Khu đô thị FLC Garden City đã đi vào vận hành, là nơi an cư của hàng nghìn hộ dân.

Nếu như FLC Garden City mang âm hưởng hài hòa giữa cuộc sống tiện ích và thiên nhiên xanh thì FLC Premier Parc mang đến không gian kiến trúc Pháp cổ điển kết hợp với hệ tiện ích cảnh quan, văn hóa, giải trí và thương mại đồng bộ và hiện đại.

Khu đô thị FLC Premier Parc rộng hơn 6,4 ha, là khu đô thị phức hợp “all-in-one” mới nhất của FLC Group tại Hà Nội với tọa độ kim cương 4 mặt giáp đường lớn, đón đầu quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường 70 mới. Dù mới ra mắt từ đầu năm 2021, dự án đã được thị trường quan tâm nhờ đón đầu xu hướng đô thị hiện đại, thông minh.

Sắp ra mắt chung cư cao cấp Hausman - Phiên bản giới hạn tại FLC Premier Parc

Hausman là dự án chung cư cao cấp duy nhất nằm trong khu đô thị FLC Premier Parc. Lấy cảm hứng từ những tòa nhà trên những con phố sầm uất của thủ đô Paris của nước Pháp hoa lệ, chung cư Hausman định hướng mang đến chuẩn sống đẳng cấp giữa trung tâm mới sầm uất phía Tây.

Hài hòa trong tổng thể khu đô thị, chung cư Hausman được đánh giá cao về vị trí giao điểm đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường 70 mới nối thẳng tới đường Tố Hữu. Từ đây, dự án dễ dàng kết nối đến Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông gần 10 ha và công viên Thiên văn học rộng 12 ha.

Những dự án của FLC Group được ‘săn đón’ ở phía tây Hà Nội
 Dự án chung cư cao cấp Hausman nằm tại cửa ngõ Đông Nam của khu đô thị. Ảnh phối cảnh dự án

Dự án được xây dựng với chiều cao giới hạn 12 tầng, cung cấp 500 căn hộ sang trọng, cùng không gian sống đặc biệt tiện nghi.

Với mật độ xây dựng từ 44%, các căn hộ tại Hausman có diện tích 51,8 - 81,7 m2. Thiết kế tòa nhà hình chữ F giúp 100% căn hộ đều đón hướng nắng và gió tự nhiên.

Bên cạnh đó, cư dân tại Hausman còn được tận hưởng hệ tiện ích nội khu cao cấp được thiết kế khép kín với bể bơi bốn mùa, khu vui chơi cho trẻ em, shophouse… và nhiều tiện ích của toàn khu đô thị.

Những dự án của FLC Group được ‘săn đón’ ở phía tây Hà Nội
 Cổng chào Lamour trung tâm dự án. Ảnh phối cảnh dự án

Những chủ nhân dự án Hausman sẽ được trải nghiệm đặc quyền thụ hưởng cuộc sống khác biệt 3S: Smart home - Smart building và Smart security thời thượng.

Nhân dịp sắp ra mắt dự án, chủ đầu tư FLC chuẩn bị đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng voucher 50 triệu cho 20 khách hàng đầu tiên, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, ưu đãi đến 11% GTCH cho khách hàng thanh toán sớm cùng mức giá dự kiến từ 1,9 tỷ/căn.

Thông tin liên hệ: Đất Xanh Miền Bắc - 0917612020

Thu Loan

Tin mới

5 chiếc VinFast VF 9 xuyên 5 nước Đông Nam Á: ‘Khởi đầu dù vỡ lốp, vướng thủ tục nhưng không nản lòng’
6 giờ trước
Hành trình xuyên 5 nước Đông Nam Á của 5 chiếc VinFast VF 9 bắt đầu từ Hà Nội, qua Lào, Thái Lan, Malaysia, Singapore trước khi về Việt Nam có độ dài khoảng 10.000km, dự kiến diễn ra trong 30 ngày.
Sầu riêng Việt đón chuyên gia Trung Quốc: Cú hích xuất khẩu, "mở khóa" thị trường tỷ đô
6 giờ trước
Từ ngày 12 - 17/7, đoàn chuyên gia Tổng cục Hải quan Trung Quốc sẽ sang Việt Nam kiểm tra thực địa chuỗi sản xuất sầu riêng. Đây được xem là bước đi quan trọng giúp gỡ rào cản kỹ thuật, mở đường cho trái sầu riêng Việt Nam tăng tốc thâm nhập sâu hơn vào thị trường Trung Quốc.
Sầu riêng giống cổ Chuồng Bò, Sáu Hữu bất ngờ được chuộng
5 giờ trước
Sầu riêng giống cổ như Sáu Hữu, Chuồng Bò từng bị chặt bỏ hàng loạt do hạt to, năng suất thấp, nay bất ngờ được người tiêu dùng săn lùng
Giá vé đường sắt đô thị Hà Nội tăng 30 - 40%
5 giờ trước
Đầu giờ chiều 5/7, Công ty Hanoi Metro cho biết, giá vé hành khách đi trên hai tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội là Cát Linh - Hà Đông, Nhổn - Cầu Giấy sẽ được điều chỉnh tăng 40% với vé lượt và tăng 2,5 lần với giá vé tháng.
Vì sao máy điều hòa vẫn 'vắng bóng' giữa mùa hè nắng nóng kỷ lục ở châu Âu?
5 giờ trước
Điều hòa nhiệt độ vẫn không phải lựa chọn để giảm nhiệt của người dân châu Âu giữa đợt nắng nóng khắc nghiệt.

Tin cùng chuyên mục

‘Con nhà người ta’ tặng bố Rolls-Royce Phantom độc bản thêu ren thủ công 230.000 mũi, đổi màu, lấp lánh theo ánh sáng
4 giờ trước
Một vị khách Trung Đông vừa đặt làm riêng chiếc Rolls-Royce Phantom độc bản để tặng bố. Nội thất được thêu tay 230.000 mũi, xe phối màu thủ công, sơn đổi màu theo ánh sáng.
Vì sao giá vật liệu xây dựng tăng đột biến?
2 giờ trước
57,2% số doanh nghiệp được khảo sát cho biết giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao đã ảnh hưởng mạnh tới hoạt động sản xuất kinh doanh.
Hyundai 'mạnh tay' ưu đãi Santa Fe và Palisade: giảm 100% phí trước bạ, tặng cả Samsung Galaxy Tab
21 giờ trước
Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/8.
Audi A5 2025 ra mắt Việt Nam: Giá 2,2 tỷ, 3 màn hình trên táp lô, đấu C-Class và 3-Series
23 giờ trước
Audi A5 2025 dành cho thị trường Việt Nam có nhiều trang bị nổi bật, như 3 màn hình trên bảng táp lô, ADAS, gói S Line,...