Phiên 13/3: Khối ngoại bán ròng hơn 700 tỷ đồng, mạnh nhất trong vòng 4 tháng

13/03/2020 15:21
Giao dịch khối ngoại diễn ra không mấy tích cực khi họ bán ròng 715 tỷ đồng trên toàn thị trường và cũng là phiên bán ròng thứ 24 liên tiếp. Lực bán của khối ngoại tập trung vào các Bluechips như HPG (111,9 tỷ đồng), MSN (97 tỷ đồng), VHM (51,2 tỷ đồng)…

Phiên giao dịch cuối tuần khép lại với sắc đỏ hiện diện trên cả 3 chỉ số. Theo đó, VN-Index đóng cửa giảm 7,47 điểm (0,97%) xuống 761,78 điểm; HNX-Index giảm 0,52% xuống 101,38 điểm và UPCom-Index giảm 0,85% xuống 50,49 điểm.

Giao dịch khối ngoại diễn ra không mấy tích cực khi họ bán ròng 715 tỷ đồng trên toàn thị trường và cũng là phiên bán ròng thứ 24 liên tiếp. Lực bán của khối ngoại tập trung vào các Bluechips như HPG (111,9 tỷ đồng), MSN (97 tỷ đồng), VHM (51,2 tỷ đồng)…

Trên HoSE, khối ngoại có phiên bán ròng mạnh nhất 4 tháng với 26,76 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 672,88 tỷ đồng.

Phiên 13/3: Khối ngoại bán ròng hơn 700 tỷ đồng, mạnh nhất trong vòng 4 tháng - Ảnh 1.

Trên HNX, khối ngoại cũng bán ròng 2,63 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 22,43 tỷ đồng.

Phiên 13/3: Khối ngoại bán ròng hơn 700 tỷ đồng, mạnh nhất trong vòng 4 tháng - Ảnh 2.

Trên UPCom, khối ngoại đã bán ròng 1,6 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 19,33 tỷ đồng trong phiên hôm nay.

Phiên 13/3: Khối ngoại bán ròng hơn 700 tỷ đồng, mạnh nhất trong vòng 4 tháng - Ảnh 3.

Tin mới

Đột kích tư gia viên chức quy hoạch đô thị lương tháng chưa đến 26 triệu, tịch thu núi tiền mặt 25,5 tỷ, vàng bạc và kim cương trị giá 69 tỷ đồng
11 giờ trước
Cơ quan Thực thi Pháp luật Ấn Độ (ED) đã tiến hành khám xét 13 địa điểm trong cuộc điều tra rửa tiền liên quan tới vụ xây dựng trái phép quy mô lớn.
Người lao động ghét AI: Làm thế nào để xây dựng văn hóa sống chung với trí tuệ nhân tạo?
9 giờ trước
Không gì gây mất lòng tin nhanh bằng sự mập mờ. Bởi vậy doanh nghiệp cần công bố rõ ràng mục tiêu AI của mình thay vì để người lao động lo sợ về một đợt sa thải hàng loạt.
Thấy gì từ làn sóng cắt giảm nhân sự ngân hàng?
9 giờ trước
6 tháng đầu năm nay, nhiều ngân hàng mạnh tay cắt giảm hàng nghìn nhân sự nhưng có nơi tiếp tục tuyển dụng. Ngành ngân hàng khát nhân sự công nghệ nghiêm trọng trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh như hiện nay.
Trung Quốc hỗ trợ người dân giảm tiền thuê nhà thế nào?
9 giờ trước
Giữa bối cảnh nhà ở nhiều biến động, Trung Quốc những năm gần đây đưa ra hàng loạt cải cách nhà ở đô thị để có thể định hình lại thị trường nhà cho thuê.
Boeing mời Việt Nam sử dụng loại máy bay đặc biệt
9 giờ trước
Dòng Boeing 777X được thiết kế với sải cánh có thể gập lại linh hoạt, giúp máy bay tương thích với các tiêu chuẩn sân bay từ Code E đến Code F theo phân loại của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO)

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.