Phó tổng giám đốc FLC trở thành tân Chủ tịch GAB

13/09/2019 16:08
Trước đó, ông Thế Anh là thành viên Hội đồng quản trị của GAB...

Công ty Cổ phần GAB (GAB) vừa có Nghị quyết Hội đồng quản trị về việc thay đổi người đại diện pháp luật, theo đó công ty thay thế vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Cụ thể, bà Trần Thị Thúy thôi vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị của GAB. Thay vào đó là ông Trần Thế Anh. Quyết định này có hiệu lực từ 12/9/2019.

Được biết, bà Trần Thị Thúy có đơn xin từ chức do một số lý do cá nhân khiến bà không thể đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị. Trong thời gian giữ chức vụ này, bà Thúy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện việc xây dựng nhà máy gạch Tuynel của công ty theo đúng kế hoạch đại hội đồng cổ đông đề ra, đồng thời vận hành hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, đến nay hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy đã đi vào nề nếp.

Ông Trần Thế Anh được Hội đồng quản trị đề cử vào vị trí thay thế bà Thúy. Trước đó, ông Thế Anh đang là thành viên Hội đồng quản trị của GAB.

Ngoài GAB, ông Thế Anh đang là một trong 12 Phó tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (FLC). Ông Thế Anh giữ vị trí này tại FLC từ năm 2014 đến nay.

FLC là một trong các cổ đông sáng lập ra GAB. Hiện FLC đang sở hữu gần 9% cổ phần GAB. Bà Trần Thị Thúy vẫn còn là cổ đông lớn nhất tại GAB với tỷ lệ 18,48%, ông Trần Thế Anh cũng là cổ đông lớn với hơn 7,2% cổ phần.

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
7 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
7 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
7 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
7 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
8 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.