Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay ở phố Nguyễn Trãi, từng được tạp chí du lịch Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới

Cứ tầm 5 - 6h chiều, đến hẻm 37 đường Nguyễn Trãi sẽ thấy người người qua lại tấp nập, đó là bởi xe bánh mì này.

Cứ tầm 5 - 6h chiều, đến hẻm 37 đường Nguyễn Trãi sẽ thấy người người qua lại tấp nập, đó là bởi xe bánh mì này.

 

Từng được tạp chí Condé Nast Traveler của Mỹ bình chọn là một trong 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, xe hàng có tên bánh mì 37 được nhiều du khách trong, ngoài nước tìm đến.

Nói là tiệm cho sang, thực chất đó chỉ là một xe bánh mì nhỏ nằm khuất trong con hẻm 39 Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM).

Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay ở phố Nguyễn Trãi, từng được tạp chí du lịch Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới - Ảnh 1.

Tầm 17 giờ chiều đã thấy khá đông khách đến xếp hàng mua. Người nào người nấy đều cầm sẵn tiền trên tay đợi đến lượt mình. Ngược lại với sự tĩnh lặng của thực khách đang chờ đợi, chủ quán lại làm thoăn thoắt, luôn tay nướng thịt, cắt xẻ bánh mì và cho nhân vào.

Khác với các loại bánh mì quen thuộc ở Sài Gòn với nhân pa tê, ruốc, giò, chả, xúc xích..., bánh mì ở đây chỉ phục vụ duy nhất nhân thịt viên nướng.

Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay ở phố Nguyễn Trãi, từng được tạp chí du lịch Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới - Ảnh 2.

Đặc biệt, thịt ở đây được nướng tươi rồi kẹp ngay vào bánh mì. Mỗi chiếc bánh mì sẽ có 5 viên thịt. Thịt nướng đến đâu kẹp đến đấy nên nhân lúc nào cũng nóng hôi hổi, thơm lừng.

Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay ở phố Nguyễn Trãi, từng được tạp chí du lịch Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới - Ảnh 3.

Thịt viên nướng được chế biến từ thịt heo băm nhuyễn, trộn gia vị rồi ướp với một loại sốt theo công thức riêng của chủ quán.

Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay ở phố Nguyễn Trãi, từng được tạp chí du lịch Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới - Ảnh 4.

Ngoài thịt viên, nhân bánh sẽ có cả rau củ chua, chan thêm nước sốt nâu sánh mặn ngọt và nước mắm ớt, nhờ thế mà vị thịt càng được nâng lên thật hấp dẫn và dậy mùi thơm.

Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay ở phố Nguyễn Trãi, từng được tạp chí du lịch Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới - Ảnh 5.

Chất lượng thịt nướng được đánh giá là ngon, đậm đà, qua nhiều năm quán vẫn giữ được độ ngon của bánh mì thịt nướng nên rất đông khách ghé mua. Xếp hàng, đợi nửa tiếng để có được món ăn là chuyện bình thường ở quán này.

Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay ở phố Nguyễn Trãi, từng được tạp chí du lịch Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới - Ảnh 6.

Một chiếc bánh mì chỉ có giá 18.000. Quán bán từ 17h cho đến khi hết thịt. Bạn nên đến sớm, xếp hàng để không phải chờ đợi lâu, hoặc hết hàng.

(Theo GiadinhNet)

Tin mới

Tối 1-11, giá vàng miếng SJC trên thị trường tự do tiếp tục lao dốc
2 giờ trước
So với mức đỉnh lịch sử ở vùng 177 triệu đồng hồi giữa tháng 10-2025, giá vàng miếng SJC trên thị trường tự do đã giảm trên 20 triệu đồng/lượng
Trung Quốc công bố tên lửa siêu vượt âm có thể 'biến hình' ở tốc độ âm thanh
2 giờ trước
Các nhà khoa học quân sự Trung Quốc công bố nguyên mẫu tên lửa siêu vượt âm có khả năng “biến hình” giữa chừng khi bay với tốc độ trên Mach 5 (hơn 6.000 km/h).
Siết quy định an toàn tài chính với công ty chứng khoán, quản lý quỹ từ tháng 12/2025
37 phút trước
Thông tư số 102/2025/TT-BTC được ban hành với mục tiêu tính các chỉ tiêu an toàn tài chính bao quát được rủi ro trong hoạt động của công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ.
Yên Nhật rơi mạnh nhất kể từ tháng 7 sau động thái của BOJ khiến thị trường thất vọng
18 phút trước
Trong khi thị trường Nhật Bản mất niềm tin vào khả năng BOJ sẽ sớm tăng lãi suất khiến đồng yên sụt giá, thì Euro và bảng Anh giảm khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Anh (BOE) giữ nguyên lãi suất.
Nghịch lý iPhone 17: Rớt giá chưa từng có sau 1 tháng, riêng một phiên bản siêu hot vẫn bị săn lùng
5 phút trước
Chỉ hơn một tháng sau khi chính thức lên kệ tại Việt Nam, thị trường iPhone 17 series đang diễn ra một kịch bản hoàn toàn khác biệt. Tình trạng khan hàng, "ngáo giá" như mọi năm đã không xuất hiện, thay vào đó, nhiều model bắt đầu rớt giá mạnh.

Tin cùng chuyên mục

“Đại tiệc” công nghệ âm thanh - ánh sáng PLASE SHOW trở lại Hà Nội
4 phút trước
PLASE SHOW Hà Nội 2025 đánh dấu gần một thập kỷ đồng hành cùng ngành âm thanh – ánh sáng – sân khấu chuyên nghiệp Việt Nam
Những loại gạo nào có cơ hội ở thị trường nhập khẩu gạo tới 90%?
5 giờ trước
Gạo tẻ trắng, gạo thơm xay xát/tróc vỏ và gạo nếp đang là những mặt hàng có thể đẩy mạnh xuất khẩu vào Singapore.
Tin vui cho người dùng 2 dòng điện thoại Samsung sau
21 giờ trước
Đây là 2 dòng điện thoại quen thuộc với người dùng Samsung.
VinFast ra mắt xe máy điện giá 15 triệu, không cần bằng lái
22 giờ trước
2 mẫu xe máy điện mới của VinFast mang tên ZGoo và Flazz, nhắm đến đối tượng người dùng phổ thông.