Quan điểm của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc cấp dưỡng cho 4 người con

06/08/2018 08:55
2 vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ không đạt được thỏa thuận về việc cấp dưỡng cho 4 người con chung.

Ngày 3/8, buổi hòa giải tại Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vụ án ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) đã diễn ra.

Tuy nhiên, bà Thảo và ông Vũ chỉ đạt thoả thuận được việc thuận tình ly hôn. Còn việc cấp dưỡng đối với 4 người con chung của 2 ông bà không đạt được.

Về phía bà Thảo, bà yêu cầu được nuôi dưỡng 04 người con chung và yêu cầu ông Vũ cấp dưỡng nuôi con đối với mỗi người con là 5% số cổ phần của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ phần của ông Vũ.

Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại bày tỏ muốn nuôi dưỡng 4 người con chung và không yêu cầu bà Thảo cấp dưỡng nuôi con.

Ông Vũ cho biết, ông tôn trọng nguyện vọng của các con. Nếu các con muốn sống với mẹ và nếu Tòa án phán quyết giao cho bà Thảo nuôi dưỡng 4 người con chung, ông Vũ cấp dưỡng mỗi người con là 5% số cổ tức của ông Vũ, tương đương 20%. Việc cấp dưỡng này kéo dài cho đến khi các người con chung của 2 ông bà đã thành niên tốt nghiệp xong đại học.

Dự kiến, TAND TP HCM mở phiên xử vụ ly hôn này vào tháng 9 tới để đưa ra phán quyết cuối cùng.

Tin mới

Cận cảnh lô xe gần 2.100 chiếc vừa cập cảng TPHCM
10 giờ trước
Đây đều là những mẫu xe đang có sức tiêu thụ tốt trên thị trường, phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao dịp cuối năm
Bắt tạm giam Huỳnh Đức Vân, những ai là bị hại cần liên hệ ngay cơ quan công an
9 giờ trước
Công an Đà Nẵng vừa triệt phá thành công một chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong kinh doanh đa cấp tiền ảo với tính chất đặc biệt nghiêm trọng, quy mô hoạt động trên toàn quốc, số tiền chiếm đoạt lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
Rốt ráo thi công cao tốc Đồng Đăng - Lạng Sơn suốt ngày đêm
9 giờ trước
Trên công trường dự án cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn) - Trà Lĩnh (Cao Bằng), hơn 3.000 cán bộ, kỹ sư, công nhân dự án đang khẩn trương làm việc suốt ngày đêm, kiên trì bám trụ trên hàng trăm mũi thi công để khoan núi, mở đường, vì mục tiêu thông toàn tuyến vào ngày 19/12.
Viettel Store chính thức bán pháo hoa online: 300.000 đồng/giàn nhấp nháy, 320.000 đồng/giàn phun viên
9 giờ trước
Từ mùa Tết Nguyên đán 2026, người dân có thêm kênh tiếp cận pháo hoa dân dụng không tiếng nổ hợp pháp khi hệ thống bán lẻ Viettel triển khai phân phối sản phẩm này trên phạm vi toàn quốc, bao gồm cả kênh trực tiếp và các nền tảng bán hàng trực tuyến.
Một ngân hàng áp dụng lãi suất tiết kiệm 7,3%/năm cho kỳ hạn 6 tháng với số tiền chỉ từ 50 triệu đồng
9 giờ trước
Mức lãi suất trên được ngân hàng áp dụng đối với khách hàng là Quân nhân, cựu chiến binh, cùng người thân (gia đình, bạn bè,..) trong thời gian từ ngày 11/12/2025 đến hết ngày 31/12/2025.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.