Quan điểm của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc cấp dưỡng cho 4 người con

06/08/2018 08:55
2 vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ không đạt được thỏa thuận về việc cấp dưỡng cho 4 người con chung.

Ngày 3/8, buổi hòa giải tại Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vụ án ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) đã diễn ra.

Tuy nhiên, bà Thảo và ông Vũ chỉ đạt thoả thuận được việc thuận tình ly hôn. Còn việc cấp dưỡng đối với 4 người con chung của 2 ông bà không đạt được.

Về phía bà Thảo, bà yêu cầu được nuôi dưỡng 04 người con chung và yêu cầu ông Vũ cấp dưỡng nuôi con đối với mỗi người con là 5% số cổ phần của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ phần của ông Vũ.

Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại bày tỏ muốn nuôi dưỡng 4 người con chung và không yêu cầu bà Thảo cấp dưỡng nuôi con.

Ông Vũ cho biết, ông tôn trọng nguyện vọng của các con. Nếu các con muốn sống với mẹ và nếu Tòa án phán quyết giao cho bà Thảo nuôi dưỡng 4 người con chung, ông Vũ cấp dưỡng mỗi người con là 5% số cổ tức của ông Vũ, tương đương 20%. Việc cấp dưỡng này kéo dài cho đến khi các người con chung của 2 ông bà đã thành niên tốt nghiệp xong đại học.

Dự kiến, TAND TP HCM mở phiên xử vụ ly hôn này vào tháng 9 tới để đưa ra phán quyết cuối cùng.

Tin mới

Kho vàng khổng lồ "ngủ yên" của Ấn Độ
11 giờ trước
Tài sản của các hộ gia đình Ấn Độ tăng mạnh nhờ giá vàng tăng vọt, ước tính khoảng 3,8 ngàn tỉ USD, chiếm gần 89% GDP cả nước.
Nostradamus tiên đoán về thế giới cuối năm 2025: Vận mệnh của Trái Đất khiến nhiều người lo ngại
10 giờ trước
Nostradamus đã tiên đoán gì về thế giới cuối năm 2025?
Binh lính Mỹ ở Nhật đồng loạt làm 1 điều khi Tổng thống Trump bước vào tàu sân bay USS George Washington
10 giờ trước
Đây là khoảnh khắc đặc biệt khi Tổng thống Trump bước vào tàu sân bay USS George Washington.
Tổng thống Mỹ 'ra đòn' thắng lợi: Gã khổng lồ Nga bán tháo tài sản - Ukraine 'ăn mừng', ông Putin cảnh báo
10 giờ trước
Lukoil cho biết họ đã bắt đầu xem xét các đề nghị chào mua từ những khách hàng tiềm năng nhưng không nêu rõ tài sản nào sẽ được rao bán.
CEO Sberbank cảnh báo vấn đề khiến Nga 'chẳng có gì cả' - Ông Putin nêu ưu tiên quốc gia vì 'sinh tồn'
9 giờ trước
Một trong những lãnh đạo ngân hàng quyền lực nhất nước Nga nói rằng các nhà hoạch định chính sách của nước này quá chú trọng vào chống lạm phát nên đã bỏ qua bức tranh toàn cảnh.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.