Ra mắt sản phẩm trái cây đông lạnh Vietbland NFC

25/04/2025 09:32
Công ty Vietblend - đơn vị cung cấp nguyên liệu và giải pháp pha chế tại Việt Nam – vừa công bố chuỗi sự kiện trải nghiệm nguyên liệu pha chế "Flavor forward: bứt phá hương vị đồ uống hè 2025". Sự kiện có sự tham dự của hơn 200 khách mời đến từ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn và chuỗi cửa hàng F&B trên toàn quốc.
Ra mắt sản phẩm trái cây đông lạnh Vietbland NFC - Ảnh 1

"Flavor Forward" không đơn thuần là buổi ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của Vietblend: Trái cây đông lạnh Vietblend NFC . Đây còn là sân chơi thực nghiệm dành riêng cho cộng đồng sáng tạo đồ uống. Tại sự kiện, khách mời được tham quan và trải nghiệm thực tế 5 trạm đồ uống với các công thức sáng tạo, ứng dụng nguyên liệu mới do Vietblend phát triển. Khách hàng được mời thử nếm, đặt câu hỏi, thảo luận với đội ngũ chuyên gia pha chế của Vietblend.

Báo cáo thị trường năm 2024 của iPOS phối hợp cùng Euromonitor và VIRAC cho thấy doanh thu cửa hàng đồ uống toàn quốc ước tính đạt 118.262 tỷ đồng, tăng 13% so với năm 2023. Đây là mức doanh thu cao nhất và cũng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất kể từ năm 2018. Trung bình mỗi ngày, ngành đồ uống thu về hơn 323 tỷ đồng doanh thu. Bên cạnh đó, xu hướng người tiêu dùng cũng ngày càng ưu tiên nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm tốt cho sức khỏe và có tính cá nhân hóa cao.

Trong bối cảnh đó, việc cập nhật nguyên liệu phù hợp xu hướng, đồng thời tối ưu bảo quản và đảm bảo tính ổn định trong vận hành, đang trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp F&B vừa và nhỏ, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao từ người tiêu dùng.

Chính vì lý do đó, Vietblend tổ chức chuỗi sự kiện "Flavor forward" với mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện – từ việc cập nhật nguyên liệu mới đến việc hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái mô hình đồ uống phù hợp với từng thương hiệu, địa phương và đối tượng khách hàng mục tiêu.

Ông Hà Ngọc Phúc – CEO của Vietblend cho biết:"Flavor forward là lời mời gọi các thương hiệu F&B cùng nhau bước vào mùa hè 2025 với tâm thế đổi mới, sẵn sàng thử nghiệm và ứng dụng nguyên liệu mới vào menu".

Trái cây đông lạnh Vietblend NFC , được chính thức giới thiệu trong sự kiện, là dòng sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu trái cây tươi tự nhiên. Trái cây được xử lý bằng quy trình hiện đại không can thiệp nhiệt, sau đó cấp đông bằng công nghệ từ châu Âu, giúp giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản và giá trị dinh dưỡng. 

Ra mắt sản phẩm trái cây đông lạnh Vietbland NFC - Ảnh 2

Dòng sản phẩm này không chứa chất bảo quản, ưu tiên nguyên liệu tươi, thật, tự nhiên – đồng thời vẫn giải quyết hiệu quả bài toán vận hành cho các mô hình đồ uống. Với nhiều hương vị lạ và hiếm như quất hồng bì, ô liu, thanh mai, me rừng...

Theo Vietblend, sản phẩm trái cây đông lạnh Vietblend NFC là mảnh ghép giúp hoàn thiện hệ sinh thái và giải pháp toàn diện mà Vietblend đã xây dựng – bao gồm sản phẩm, công cụ pha chế, dịch vụ setup quán, tối ưu chi phí và nhân lực thông qua thiết kế flow vận hành, cùng các hoạt động workshop và cung cấp công thức pha chế theo mùa, đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình phát triển.



Tin mới

Nga đòi Đại sứ quán Ukraine tại Moscow trả nợ tiền điện: 71.000 USD
4 giờ trước
Đại sứ quán Ukraine tại Moscow đã không còn hoạt động từ tháng 2/2022.
Không phải Nga, một quốc gia tự sản xuất phương tiện đi lại ở Nam Cực: Chất lượng "ăn đứt" các mẫu sẵn có
3 giờ trước
Mẫu xe này đã di chuyển hơn 10.000 km mà không gặp sự cố nào.
Lẽ ra phải ngày càng rẻ đi, món đồ mà gần như ai cũng "ôm ấp" hàng ngày này lại "tăng như giá vàng"
2 giờ trước
Không chỉ một mà là ba thứ.
Bộ Công an ban hành kế hoạch về kiểm tra doanh nghiệp, hộ và cá nhân kinh doanh trong năm 2026
2 giờ trước
Bộ Công an vừa ban hành Kế hoạch số 12/KH-BCA ngày 8/1/2026 về việc kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công an tại các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh trong năm 2026.
"Phú bà" Hannah Olala bán cổ phần công ty
2 giờ trước
Công ty Cổ phần Skinetiq do ông Bùi Ngọc Anh và bà Hannah Nguyen (còn được biết đến với tên gọi Hanah Olala) vừa bán 75% cổ phần cho một "ông lớn" trong ngành mỹ phẩm toàn cầu.

Tin cùng chuyên mục

Phát minh của châu Âu làm rung chuyển ngành xây dựng: tạo vật liệu lai giữa thủy tinh và nhựa, thách thức mọi lý thuyết vật lý
6 giờ trước
Phát minh mới vừa có khả năng chống va đập như nhựa, vừa có thể tạo hình như thủy tinh.
Hãng xe Trung Quốc xây nhà máy tại Việt Nam ra mắt SUV EREV, tổng phạm vi hoạt động lên đến 1.525 km
21 giờ trước
Xe có khả năng di chuyển thuần điện lên tới 375 km và tổng phạm vi hoạt động 1.525 km.
Cận Tết, phố bớt cây cảnh tràn đường, chợ hoa Hà Nội vẫn vắng khách
22 giờ trước
Năm nay, với sự vào cuộc quyết liệt của cơ quan chức năng, tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để kinh doanh cây cảnh và hoa Tết giảm hẳn.
Cận Tết, Tuấn Hưng tìm nơi 'đổi áo' dưa hấu cho VinFast VF 9, muốn làm mới cả nội thất chiếc xe vợ tặng
23 giờ trước
Ý tưởng wrap VinFast VF 9 hình “quả dưa hấu” của Tuấn Hưng nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng.