Samsung tổ chức sự kiện Unpacked ra mắt điện thoại Galaxy cao cấp mới ngày 23/1

08/01/2025 03:31
Đây sẽ là mẫu di động cao cấp nhất trong năm của hãng di động Hàn Quốc.
Samsung tổ chức sự kiện Unpacked ra mắt điện thoại Galaxy cao cấp mới ngày 23/1 - Ảnh 1

Samsung vừa chính thức gửi đi thư mời cho một sự kiện Galaxy Unpacked mới diễn ra vào ngày 23/1/2025 với cam kết đây sẽ là “bước tiến đột phá trong trải nghiệm AI di động”.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 1h sáng ngày 23/1/2025 (giờ Việt Nam) tại San Jose (Mỹ), nơi hãng ra mắt thế hệ Galaxy S series mới với điểm nhấn chính là công nghệ AI trên di động. Samsung hé lộ tính năng Galaxy AI mới sẽ “tự nhiên và trực quan hơn, thay đổi các người dùng Galaxy tương tác với thế giới”.

Ở lần ra mắt này, hãng có thể ra mắt 3-4 mẫu Galaxy S series thế hệ mới, trong đó có thể có thêm một phiên bản Slim xuất hiện muộn hơn, ngoài các phiên bản tiêu chuẩn, Plus và Ultra quen thuộc.

Các hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy mẫu Galaxy S thế hệ mới có thể không thay đổi nhiều về ngoại hình mà tập trung nâng cấp tính năng AI – thứ được xem là sự khác biệt của điện thoại Galaxy cao cấp với các đối thủ hiện nay.

Các mẫu máy này có thể trang bị chip Snapdragon 8 Elite, RAM ít nhất 12 Gb cùng bộ nhớ trong 256 GB, có thể có thêm những nâng cấp về camera.

Mỗi năm, hãng di động Hàn Quốc thường tổ chức 2 sự kiện Unpacked , trong đó sự kiện đầu năm dành cho các sản phẩm Galaxy S thế hệ mới trong khi sự kiện còn lại vào khoảng mùa thu cho các dòng điện thoại gập.

Tin mới

"Vua thời trang" Giorgio Armani qua đời tuổi 91
8 giờ trước
Tập đoàn Armani đã ra thông cáo, báo tin buồn rằng nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Ý Giorgio Armani đã qua đời vào ngày 4-9 (giờ địa phương).
Cổ phiếu thép hút mạnh dòng tiền
8 giờ trước
Với sự trở lại mạnh mẽ của nhóm vốn hóa lớn, VN-Index tiến sát mốc 1.700 điểm. Cổ phiếu thép hút mạnh dòng tiền trong phiên hôm nay (4/9).
Chứng khoán ngày 5-9: VN-Index vượt ngưỡng 1.700 điểm?
8 giờ trước
Dòng tiền tiếp tục đổ mạnh vào thị trường chứng khoán, có thể tạo đà cho VN-Index tăng tốc trong phiên ngày 5-9 vượt ngưỡng 1.700 điểm và xa hơn.
Cảnh trái ngược ở tiệm vàng giữa lúc giá tăng 'nóng'
8 giờ trước
Vàng lên giá nhưng không phải tiệm vàng nào cũng vui, nhất là những tiệm nhỏ. Bởi những tiệm này chủ yếu bán vàng trang sức, trong khi khách lại muốn mua vàng nhẫn, vàng miếng… nên việc kinh doanh rất ảm đảm.
Vụ bê bối mới nổ ra ở EU
7 giờ trước
Một vụ kiện tụng đã được khởi kiện tại châu Âu liên quan đến tài sản bị đóng băng của Nga.

Tin cùng chuyên mục

Máy hút bụi và robot hút bụi: Loại nào tiết kiệm điện hơn khi vệ sinh nhà cửa?
6 giờ trước
Trong bối cảnh chi phí điện ngày càng được quan tâm, giải pháp kết hợp cả robot và máy hút bụi sẽ vừa tối ưu hóa chi phí vừa đảm bảo hiệu quả vệ sinh nhà cửa.
Apple Watch Series 10 vs Samsung Galaxy Watch 8: Lựa chọn nào phù hợp hơn với phái nữ?
6 giờ trước
Cả 2 mẫu đều hướng đến sự kết hợp giữa thời trang và tính năng chăm sóc sức khỏe.
Vì sao Grab Việt Nam yêu cầu Mordor Intelligence thu hồi các báo cáo thị trường taxi?
5 giờ trước
Grab Việt Nam khẳng định chưa từng thảo luận hoặc cung cấp bất kỳ thông tin kinh doanh, dữ liệu giao dịch với Mordor Intelligence.
VinFast Evo Grand đi xa, cốp siêu lớn đã về đại lý: Niêm yết 21 triệu nhưng có thể mua với giá rẻ hơn
3 giờ trước
Làm thế nào để mua VinFast Evo Grand với giá ưu đãi?