Sốc: Tại cây xăng, phát hiện bồn chứa 7000 lít xăng có 150 lít nước

17/01/2018 13:00
Sau khi đổ xăng ở cửa hàng xăng dầu trên địa bàn huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, hàng loạt mô tô của khách hàng đã bị chết máy, phải dắt bộ.

Ngày 17.1, ông Dương Mạnh Tường - Chi cục trưởng Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quảng Trị (thuộc Sở Khoa học - Công nghệ Quảng Trị) cho biết, sau khi nhận được thông tin nhiều xe mô tô chết máy sau khi đổ xăng tại cây xăng dầu số 7, đơn vị đã phối hợp với UBND huyện Cam Lộ, Công an huyện Cam Lộ, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị vào cuộc tìm hiểu.

Sốc: Tại cây xăng, phát hiện bồn chứa 7000 lít xăng có 150 lít nước - 1

Khách hàng vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hay thông báo đền bù sau sự cố. Ảnh Ngọc Vũ.

Theo đó, cơ quan chức năng đã tiến hành rút xăng từ bồn chứa lên và bỏ vào chai thì phát hiện có hai lớp, xăng ở trên và nước ở dưới với hai màu khác nhau.

Cơ quan chức năng còn phát hiện phần đáy bồn chứa xăng có khoảng 150 lít nước. Tại thời điểm kiểm tra, bồn chứa xăng có khoảng 7.000 lít xăng.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản yêu cầu cửa hàng xăng dầu số 7 dừng kinh doanh, nhanh chóng khắc phục bằng cách rút hết xăng trong bồn để khắc phục sửa lại bồn chứa. Khi cơ quan chức năng kiểm tra đảm bảo thì mới được tiếp tục kinh doanh.

Nguyên nhân của việc bồn chứa xăng có đến 150 lít nước đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Sốc: Tại cây xăng, phát hiện bồn chứa 7000 lít xăng có 150 lít nước - 2

Cây xăng số 7 đang tạm thời đóng cửa sau sự cố bị phát hiện có 150 lít nước trong bồn chứa xăng. Ảnh Ngọc Vũ. 

Sáng cùng ngày, PV Dân Việt đã nhiều lần gọi điện cho bà Hoàng Thị Hoa - Giám đốc Công ty xăng dầu Quảng Trị để tìm hiểu nguyên nhân cũng như hướng xử lý thiệt hại cho người tiêu dùng,  nhưng bà Hoa chưa nghe máy.

Trước đó, chiều ngày 16.1, sau khi đổ xăng tại cây xăng số 7 nói trên, nhiều chiếc xe mô tô của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã chết máy, phải dắt bộ.

Tin mới

Nghị định thư xuất sầu riêng sang Trung Quốc sắp hết hạn, Hiệp hội gửi "tâm thư" tới Bộ trưởng
10 giờ trước
Hiệp hội Sầu riêng tỉnh Đắk Lắk kiến nghị Bộ Nông nghiệp và Môi trường rà soát, kiểm tra, đánh giá việc đàm phán, tái ký kết Nghị định thư.
Mỗi ngày 320 xe được bán ra, bộ 3 của hãng này 'áp đảo' thị trường Việt
9 giờ trước
Hãng xe này tiếp tục khẳng định ngôi vị số 1 của thị trường trong tháng 4/2025.
Cảnh sát bất ngờ đến trang trại team Quang Linh châu Phi, chuyện gì đã xảy ra?
8 giờ trước
Trang trại của team Quang Linh châu Phi bất ngờ được cảnh sát ghé thăm.
Đua với Việt Nam, nông dân Thái Lan kiến nghị Thủ tướng mời Lisa (BLACKPINK) quảng bá trái cây khắp thế giới
8 giờ trước
Nông dân trồng trái cây Thái Lan kêu gọi chính phủ 'chiêu mộ' ngôi sao K-pop Lisa thành đại sứ quảng bá.
Khám xét nơi ở của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại quận 4, lực lượng chức năng thu về nhiều tài liệu
8 giờ trước
Sáng ngày 20/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã thực hiện lệnh khám xét tại nơi ở của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Tin cùng chuyên mục

Xpander vừa lập kỷ lục tại Việt Nam nhưng đảm bảo Mitsubishi không muốn nhắc tới!
7 giờ trước
Mitsubishi Xpander vẫn đang là mẫu xe chủ lực của thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản.
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên giàu có cỡ nào ở tuổi 27?
9 giờ trước
Sau 4 năm đăng quang Miss Grand International, Thùy Tiên sở hữu khối tài sản khổng lồ khi nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn, tham gia gameshow, đóng phim.
Cái bắt tay giữa Grab và hãng xe điện số 1 thế giới: Cam kết thu nhập 25 triệu đồng/kỳ cho tài xế
9 giờ trước
Với thỏa thuận này, Grab cam kết thu nhập của tài xế có thể đạt từ 20 đến 25 triệu đồng cho mỗi kỳ làm việc kéo dài 30 ngày.
Món ăn ở GS25 kết hợp từ ẩm thực 3 nước khác nhau khiến dân tình tranh cãi: Người khen ngon, kẻ chê "thảm hoạ"
10 giờ trước
Một món ăn mới xuất hiện tại chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 đang khiến dân mạng có những ý trái chiều, không phải vì độ hiếm có khó tìm mà vì sự kết hợp... khó ai ngờ tới.