Tập đoàn Điện lực có Phó tổng giám đốc mới

11/10/2018 11:35
Ông Nguyễn Xuân Nam, kế toán trưởng EVN vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc tập đoàn.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hôm 10/10 đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc tập đoàn.

Ông Nguyễn Xuân Nam được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn từ ngày 15/10, theo Quyết định số 268/QĐ-EVN ngày 4/10 của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Ông Dương Quang Thành, Chủ tịch HĐTV EVN cho biết có sự tin tưởng đối với ông Nguyễn Xuân Nam trên cương vị Phó Tổng giám đốc EVN phụ trách về tài chính kế toán. Ông đồng thời giao nhiệm vụ cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Nam cùng với Tập đoàn hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch giai đoạn 2016 - 2020, phấn đấu hoạt động có lãi và đạt được các mục tiêu mà Chính phủ, Bộ Tài chính đã đề ra.

Chủ tịch HĐTV EVN mong muốn ông Nguyễn Xuân Nam sẽ tiếp tục phối hợp tốt với các đơn vị của Tập đoàn, hướng dẫn các đơn vị thực hiện công tác tài chính đúng quy định của pháp luật, quy chế của Tập đoàn, cũng như đảm bảo công tác thu xếp vốn cho đầu tư xây dựng các công trình điện.

Tập đoàn Điện lực có Phó tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Hiện tại, ban Tổng giám đốc của EVN đang khuyết chức danh Tổng Giám đốc. EVN hiện có 5 Phó Tổng giám đốc, bao gồm các ông: Đinh Quang Tri, Ngô Sơn Hải, Nguyễn Tài Anh, Võ Quang Lâm và Nguyễn Xuân Nam.

Trong đó Phó Tổng giám đốc Đinh Quang Tri đang thực hiện chức trách, nhiệm vụ của Tổng Giám đốc EVN.

Tin mới

Từ hôm nay, người dân có thể mua vàng 0,1 chỉ online, freeship tận nhà!
40 phút trước
Chắc cốp mua vàng cận Tết và Vía Thần Tài 2026.
Cựu Tổng giám đốc VICEM Nguyễn Ngọc Anh bị đề nghị 15-17 năm tù
54 phút trước
Bỏ hoang toà tháp hơn 1.245 tỉ đồng hàng chục năm sau khởi công, cựu Tổng giám đốc VICEM, Nguyễn Ngọc Anh bị đề nghị 15-17 năm tù.
Nông nghiệp Hòa Phát (HPA) báo lợi nhuận sau thuế năm 2025 đạt 1.600 tỷ đồng, tăng 55% so với năm trước
58 phút trước
Lợi nhuận tăng mạnh nhờ sản lượng bán hàng tăng, biên lợi nhuận cải thiện. Giá heo trung bình năm cao do nguồn cung thị trường hạn chế bởi dịch bệnh.
Kỷ lục: 4.100 tấn vàng trong tay các quỹ ETF toàn cầu trước khi giá vượt 5.500 USD/oz
2 giờ trước
Bắc Mỹ và Châu Âu vẫn là 2 khu vực nắm giữ nhiều vàng nhất trong nhóm ETF. Tuy nhiên, sự trỗi dậy của các quỹ đến từ Châu Á mới là hiện tượng thực sự đáng chú ý.
Người tham gia giao thông chú ý: Lỗi vi phạm bị xử phạt đến 22 triệu đồng theo Nghị định 168 đang được CSGT phạt nguội qua camera AI
2 giờ trước
Đây là hành vi được lực lượng Cảnh sát Giao thông tăng cường tuần tra, kiểm soát, có sự hỗ trợ của hệ thống camera phạt nguội.

Tin cùng chuyên mục

Thần tốc như ông Phạm Nhật Vượng: Vừa mở lò đào tạo AI đã có lộ trình nhân sự chi tiết, học xuất sắc về thẳng Vingroup lương 50 triệu/tháng
2 giờ trước
Những ai có thể tham gia chương trình đào tạo AI miễn phí của Tập đoàn Vingroup?
14 mẫu iPhone không còn được cập nhật
6 giờ trước
Apple đã chính thức ngưng cập nhật cho 14 mẫu iPhone này.
Từ 1-6 dừng bán xăng khoáng RON 95, có lo thiếu E10?
1 ngày trước
Từ ngày 1-6-2026, xăng E10 sẽ được sử dụng trên phạm vi toàn quốc, theo đó thị trường sẽ không còn bán xăng khoáng RON 95.
Thông tin người mua vé máy bay online dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cần chú ý
2 ngày trước
Người dân cần nắm rõ các lưu ý khi đặt vé online, kiểm tra thông tin chuyến bay và phương thức thanh toán để bảo đảm quyền lợi và kế hoạch đi lại dịp Tết.