Techcombank nới "room" ngoại để thưởng cổ phiếu cho cán bộ người nước ngoài

13/11/2018 11:09
Ngân hàng vừa được UBCKNN chấp thuận cố định tỷ lệ sở hữu nước ngoài tại mức 22,5086% vốn điều lệ để thực hiện việc tặng thưởng cho cán bộ nhân viên người nước ngoài.

Ủy ban chứng khoán Nhà nước vừa có thông báo đã nhận được đề nghị của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) về việc cố định tỷ lệ sở hữu nước ngoài để tặng thưởng cho cán bộ nhân viên là người nước ngoài ở ngân hàng này.

Trước đó, ngày 25/10, HĐQT ngân hàng đã thông qua việc nâng/ mở giới hạn tỷ lệ sở hữu của NĐT nước ngoài từ mức 22,5% vốn điều lệ lên mức 22,5086% vốn điều lệ nhằm thực hiện việc tặng thưởng cho cán bộ nhân viên Techcombank tiêu biểu là người nước ngoài (tương ứng với số cổ phần được phép giao dịch thêm là 300.000 cổ phiếu TCB).

Chốt phiên giao dịch hôm qua ngày 12/11, giá cổ phiếu TCB đứng ở mức 26.300 đồng/cp. Ước tính theo mức giá này, 300.000 cổ phiếu TCB có giá trị khoảng 7,89 tỷ đồng.

Techcombank nới room ngoại để thưởng cổ phiếu cho cán bộ người nước ngoài - Ảnh 1.

Hiện tại trong ban điều hành của Techcombank đang có 5 thành viên người nước ngoài là ông Ashish Sharma, Giám đốc Chuyển đổi Văn phòng Chuyển đổi; ông De Leeuw Van Weenen Alexander Iwan Paul, Giám đốc Chuyển đổi (Quản trị Nguồn nhân lực); ông Chan Jonathan Chung Ming, Giám đốc Chuyển đổi Dịch vụ Ngân hàng Tài chính; ông Vishal Shah, Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp và ông Chester Gorski, Giám đốc khối Vận hành và Công nghệ.

Tin mới

Chủ tịch FED: Ngày tận thế việc làm là có thật, AI khiến việc làm tạo ra gần như bằng không
10 giờ trước
Đây là lần hiếm hoi một quan chức cấp trong chính phủ Mỹ thừa nhận tác động tiêu cực của công nghệ AI với thị trường lao động.
Không ít đại lý tạm ngưng thu mua tiêu và nại lý do này
10 giờ trước
Nhiều đại lý, hợp tác xã phải tạm ngưng mua tiêu vì cho rằng lợi nhuận chỉ hơn 1% nhưng phải tạm đóng thuế GTGT 5%
Bức tranh rộng gần 4 m, cao gần 2 m chỉ toàn màu xanh được mua với giá 21 triệu USD: Bí mật nằm ở đâu?
9 giờ trước
Chỉ là một bức tranh với mảng xanh thẳm, vì sao có người chi tới 21 triệu USD để sở hữu?
Chuyên gia review: "Không iPhone hay Samsung, tôi dùng mẫu điện thoại này 1 tuần mà chỉ phải sạc có 4 lần"
8 giờ trước
Trong khi các mẫu điện thoại khác như iPhone, Samsung phải sạc liên tục hàng ngày, Oppo Find X9 Pro có thời lượng pin kinh ngạc.
Hơn 3.000 người chạy cùng Phở Đệ Nhất, lan toả tinh hoa phở Việt
8 giờ trước
Lần đầu tiên, một sự kiện thể thao cộng đồng kết hợp tôn vinh văn hóa ẩm thực được tổ chức tại Hà Nội, khi Acecook Việt Nam đưa "phở" ra khỏi bàn ăn, trở thành biểu tượng gắn kết người Việt.

Tin cùng chuyên mục

Vietjet tăng trưởng mạnh trong Quý 3/2025 – chia cổ tức 20% bằng cổ phiếu
1 ngày trước
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HoSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh Quý 3/2025 với tăng trưởng mạnh mẽ, đạt 97% kế hoạch năm, khẳng định đà phục hồi và phát triển sau đại dịch.
Bên trong 5 kho vàng lớn nhất thế giới
1 ngày trước
Đây là những nơi cất trữ khối lượng vàng khổng lồ, mang tính biểu tượng và chiến lược cho các quốc gia.
“Giá rẻ” không phải lúc nào cũng rẻ: Người dùng xe Trung Quốc buồn vì… giá rẻ
1 ngày trước
Người dùng chọn chiếc xe điện xuất xứ Trung Quốc chủ yếu vì “giá hấp dẫn” nhưng hệ quả sau đó mới đáng nói.
Buồn của quốc gia là vựa lúa lớn thứ 4 thế giới: Xuất khẩu gạo giảm gần 1 nửa trong 1 quý, đối thủ Ấn Độ gây áp lực với thuế suất 0%
1 ngày trước
Cạnh tranh xuất khẩu gạo giữa Ấn Độ và quốc gia này đang ngày một dâng cao.