TGDĐ vừa mở bán độc quyền 1 dòng smartphone: là vua phân khúc 10-15 triệu, doanh số 15.000 máy/tháng

06/01/2024 08:47
Đây là sản phẩm chủ lực ở phân khúc cận cao cấp của thương hiệu Oppo.
TGDĐ vừa mở bán độc quyền 1 dòng smartphone: là vua phân khúc 10-15 triệu, doanh số 15.000 máy/tháng - Ảnh 1

Thế Giới Di Động vừa công bố mở bán độc quyền dòng sản phẩm Reno11 Series của Oppo với 2 phiên bản gồm Reno11 5G và Reno 11 Pro 5G, giá bán lần lượt 10,99 và 16,99 triệu đồng.

Theo thống kê, Reno là dòng sản phẩm giúp Oppo chiếm hơn 50% thị phần phân khú 10-15 triệu tại thế Giới Di Động với doanh số “khủng” lên đến 15.000 máy/tháng. Với dòng Reno11 Series, 2 bên kỳ vọng doanh số sẽ tăng khoảng 10% so với thế hệ trước, bất chấp bối cảnh kinh tế khó khăn.

Mở bán độc quyền một số sản phẩm hot là một trong những cách để Thế Giới Di Động gia tăng áp lực cạnh tranh lên các đối thủ trong bối cảnh thị trường di động sụt giảm mạnh trong năm qua. Nhà bán lẻ di động top 1 Việt Nam cũng từng bán độc quyền một số sản phẩm của Xiaomi, Vivo hay Realme.

Về Oppo Reno11 , điểm nhấn trên các sản phẩm này chính là thiết kế siêu mỏng với độ mỏng chỉ từ 7,59 mm (bản Pro) và camera độ phân giải cao. Camera chính của máy có độ phân giải 50 MP, chống rung OIS, camera góc siêu rộng 8 MP và camera telephoto 32 MP với khả năng quay video 4K trên cả camera chính và camera selfie.

Ở mặt trước, model này dùng màn hình cong 3D, tốc độ làm mới 120 Hz, vi xử lý Dimensity 7050 và 8200, dung lượng 256 hoặc 512 GB, RAM tối đa 12 GB. Reno11 5G dùng pin 5.000 mAh, sạc siêu nhanh SuperVOOC công suất 67W trong khi bản Pro dùng pin 4.600 mAh, sạc 80W cho khả năng sạc đầy trong 28 phút.

Cả 2 đều sử dụng phiên bản hệ điều hành ColorOS 14 mới nhất với tính năng tách nền thông minh của ảnh chỉ bằng một lần nhấn. Khả năng đa nhiệm của máy cũng được nâng cao với các tính năng chia đôi màn hình, cửa sổ nhỏ vv…, cùng với đó là tính năng điều khiển hồng ngoại cho các thiết bị thông minh như điều hoà, TV.

Tin mới

Quá nhanh: Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã lấy ý kiến người dân ở một xã Hà Nội về KĐT thể thao Olympic có sân vận động 135.000 chỗ, lớn nhất thế giới
46 phút trước
Các cơ quan, đơn vị, cá nhân và cộng đồng dân cư đã tham gia ý kiến đối với nội dung Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị thể thao Olympic - Khu B.
Giá dầu thủng 60 USD/thùng vì triển vọng đàm phán Nga - Ukraine và dữ liệu kinh tế yếu ở Trung Quốc
22 phút trước
Giá dầu thế giới đã giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, lần đầu tiên rơi xuống dưới ngưỡng 60 USD/thùng kể từ tháng 5, trong bối cảnh thị trường đồng thời chịu tác động từ triển vọng hòa bình giữa Nga và Ukraine cũng như các tín hiệu suy yếu từ nền kinh tế Trung Quốc.
Công ty Dệt may trả cổ tức 25% bằng tiền mặt
36 phút trước
Dệt may Hòa Thọ (HTG) chia cổ tức bằng tiền sau kết quả kinh doanh tích cực 9 tháng đầu năm
Lãi suất liên ngân hàng giảm sâu, NHNN giảm mạnh lượng OMO chào thầu
43 phút trước
Trong phiên giao dịch 16/12, lãi suất VND đã giảm sâu ở các kỳ hạn chính và Ngân hàng Nhà nước hút ròng hơn 7.439 tỷ đồng.
Công ty liên quan bà Trương Mỹ Lan kiến nghị được tiếp tục thực hiện dự án Khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội 11.000 tỷ
50 phút trước
Dự án khu phức hợp Cảng Nhà Rồng - Khánh Hội sở hữu vị trí trải dài ven sông Sài Gòn và mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Tổng mức đầu tư của dự án ban đầu được công bố khoảng 11.000 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Dịp 12/12, người Việt mua xe máy online nhiều gấp 23 lần ngày thường trên một sàn TMĐT
2 giờ trước
Theo đại diện sàn TMĐT, điều này thể hiện sự thay đổi rõ nét trong hành vi tiêu dùng, cho thấy người Việt ngày càng tự tin mua các sản phẩm giá trị lớn trên sàn TMĐT.
Khoai Lang Thang đã đến mức độ này rồi hả?
3 giờ trước
Xem đến đâu là phải wow đến đó luôn đó!
Canada kết luận Việt Nam không bán phá giá dây đai thép
4 giờ trước
Canada kết luận doanh nghiệp Việt Nam không bán phá giá dây đai thép, không bị áp thuế.
Cận cảnh lô xe gần 2.100 chiếc vừa cập cảng TPHCM
6 giờ trước
Đây đều là những mẫu xe đang có sức tiêu thụ tốt trên thị trường, phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao dịp cuối năm