Thẩm phán bác khẩn cầu của công chúa nhạc Pop, Britney Spears tiếp tục bị cha giám hộ

01/07/2021 16:42
Một thẩm phán đã từ chối yêu cầu của Britney Spears trong việc loại bỏ vai trò giám hộ của cha cô.

Hôm 1/7, Thẩm phán Brenda J. Penny phán quyết rằng ông Jamie Spears (bố của Britney) và Luật sư Bessemer Trust sẽ có vai trò ngang nhau trong việc giám hộ ngôi sao nhạc Pop. Quyết định này cũng chính thức chấm dứt những đồn đoán sau khi ngôi sao nhạc Pop trình bày trước tòa để yêu cầu bác quyền giám hộ của cha. Với những lời khai gây sốc, Britney đã lần đầu tiên công khai nói về cuộc sống của mình kể từ khi bị giám hộ năm 2008.

Theo đó, Britney cho biết cô phải làm việc quá sức, dùng thuốc quá liều, bị cấm kết hôn, sinh thêm con hay còn bị cưỡng bức đặt vòng tránh thai để ngăn cản cô có thêm con. Theo công chúa nhạc Pop, người cha của cô đứng sau tất cả việc này.

Tuy nhiên, Thẩm phán Brenda J. Penny đã bác yêu cầu của Britney. Đây cũng là lần thứ 2 thẩm phán bác bỏ thình cầu của công chúa nhạc Pop. Theo tài liệu tòa án trình lên Tòa Thượng thẩm Los Angeles mà truyền thông tiếp cận được, thẩm phán tin rằng Britney, về cơ bản, không thể quản lý nguồn tài chính của mình hay các vấn đề khác.

Lời khước từ của tòa án được đưa ra chỉ vài ngày sau khi ông Jamie Spears đệ đơn yêu cầu điều tra về những tuyên bố mà Britney đưa ra trong phiên tòa trước đó. Ông Jamie cũng hoàn toàn phủ nhận những cáo buộc của con gái, lập luận rằng ông không liên quan tới việc điều trị y tế hay việc cá nhân của con gái.

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
51 phút trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
10 phút trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
3 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
5 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
5 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá

Tin cùng chuyên mục

Nhận xong lập tức trả lại Mỹ 2 món hàng trị giá 100 triệu USD, Trung Quốc gọi người bán là 'nạn nhân' của thuế quan Mỹ
1 ngày trước
Đại diện Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng hy vọng Mỹ sẽ lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp để tạo ra môi trường ổn định cho các hoạt động thương mại, đầu tư.
Ông Trump giảm nhẹ thuế quan cho ngành ô tô
1 ngày trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 29/4 ký hai sắc lệnh hành pháp nhằm điều chỉnh một phần chính sách thuế nhập khẩu gây tranh cãi đối với ngành sản xuất ô tô.
Lần đầu tiên lái thử được tặng xe thật giá 628 triệu, hãng xe Chipu là đại sứ "chơi lớn" thế nào ở VN?
3 ngày trước
Khách hàng sẽ được tặng mẫu xe Coolray trị giá 628 triệu đồng xuất hiện trong bộ ảnh mới của Chipu.
Khách mua xe máy điện VinFast liên tục 'trúng lớn': Sạc pin miễn phí 1 năm - mẫu thấp nhất giá chỉ còn 14,9 triệu đồng
27/04/2025 09:22
Chương trình này sẽ áp dụng đết hết 31/5/2026.