Thành viên HĐQT và ban kiểm soát Chứng khoán VIX xin từ nhiệm

10/02/2023 16:52
Ngày 10/2/2023, Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX vừa có thông báo việc từ nhiệm của các vị trí nhân sự cấp cao.

Công bố thông tin cho biết, sau khi nhận được đơn từ nhiệm của bà Nguyễn Thị Tuyết, Hội đồng quản trị Chứng khoán VIX đã họp và thông qua. Như vậy, kể từ 10/2/2023, bà Tuyết sẽ không còn là Chủ tịch HĐQT của Công ty này.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Tuyết được bầu làm Chủ tịch HĐQT từ ngày 2/11/2022, cho thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2021- 2026. Lý do trong đơn từ nhiệm mà bà Tuyết đưa ra là vì lý do cá nhân. Hiện, bà Nguyễn Thị Tuyết nắm giữ 21,4 triệu cổ phiếu, tương đương 3,67% vốn của Chứng khoán VIX.

Cũng trong thời gian này, bà Ngô Thị Hồng Duyên – Thành viên ban Kiểm soát cũng có đơn xin từ nhiệm và sẽ được trình tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của công ty xem xét.

Hiện, HĐQT của Công ty có 5 người. Đó là: bà Nguyễn Thị Tuyết, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, bà Trần Thị Hồng Hà, bà Cao Thị Hồng, ông Nguyễn Tuấn Dũng. Trong đó, người được giao phụ trách HĐQT của Chứng khoán VIX trong thời gian này là ông Nguyễn Tuấn Dũng. Việc miễn nhiệm tư cách thành viên HĐQT của bà Tuyết và tư cách thành viên Ban kiểm soát của bà Ngô Thị Hồng Duyên sẽ được xem xét tại Đại hội đồng cổ đông của công ty năm 2023.

Tin mới

Khoai Lang Thang đã đến mức độ này rồi hả?
10 giờ trước
Xem đến đâu là phải wow đến đó luôn đó!
Gần 18.000 doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh đang nợ BHXH của người lao động
10 giờ trước
Nhiều doanh nghiệp có số tiền chậm đóng lên tới hàng chục tỷ đồng, phản ánh tình trạng vi phạm nghĩa vụ bảo hiểm vẫn diễn biến phức tạp.
“Tảng băng chìm” trong kê khai thuế hộ kinh doanh còn rất lớn
10 giờ trước
Chuyên gia thuế Nguyễn Thị Cúc nhấn mạnh không có việc tăng thuế khi chuyển từ hình thức thuế khoán sang kê khai.
Vì sao giá rau củ ở Hà Nội tăng chóng mặt?
10 giờ trước
Nguyên nhân chính khiến giá một số mặt hàng rau củ tăng trong tháng 11/2025 là do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài gây ngập úng, làm chậm tiến độ gieo trồng vụ Đông tại nhiều địa phương.
Để tăng trưởng cao không chỉ trông vào vốn ngân hàng
10 giờ trước
Mục tiêu tăng trưởng hai con số giai đoạn 2026-2030 đặt ra yêu cầu huy động và phân bổ hiệu quả nguồn lực tài chính ở quy mô chưa từng có. Chuyên gia cho rằng, để tăng trưởng cao không chỉ trông vào vốn ngân hàng và chỉ ra những rủi ro với hệ thống.

Tin cùng chuyên mục

Xuất khẩu sang Trung Quốc lao dốc, Mỹ tăng mạnh đưa 'vàng trắng' vào Việt Nam, nước ta tiêu thụ đứng thứ 3 thế giới
2 ngày trước
Mỹ duy trì là nhà cung cấp số 1 của Việt Nam trong năm 2025 ở mặt hàng này.
Café Amazon đã chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam?
22/11/2025 06:51
Sau 5 năm hoạt động, Café Amazon "âm thầm" rời thị trường Việt Nam mà không có một thông tin công khai nào!
Xuất khẩu sang Trung Quốc trượt dốc, Mỹ tăng mạnh đưa một mặt hàng vào Việt Nam, giá cực rẻ
10/11/2025 09:28
Lượng nhập khẩu mặt hàng này từ Mỹ vào Việt Nam đang tăng hơn 100%.
Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức bắt đầu trồng cà phê
30/10/2025 05:05
Hoàng Anh Gia Lai sẽ trồng thêm 2.000 ha cà phê giống Arabica, nâng tổng diện tích trồng cà phê lên 3.000ha vào cuối năm 2025.