Thế Giới Di Động bắt tay Xiaomi, đặt mục tiêu bán 1,2 triệu máy năm nay

19/01/2024 01:05
Thế Giới Di Động và Xiaomi Việt Nam đã cùng ký kết hợp tác với mục tiêu bán ra 1.2 triệu máy, tăng 20% doanh số so với năm 2023.

Năm 2023, dù thị trường gặp rất nhiều khó khăn, sức mua giảm mạnh, hệ thống Thế Giới Di Động vẫn bán ra đến 1 triệu smartphone Xiaomi, tăng 10% doanh số so với năm 2022.

Bên cạnh đó, hai bên còn đánh dấu cột mốc quan trọng khi đạt 100.000 máy được bán ra mỗi tháng. Điều này đã giúp Xiaomi tăng gấp đôi thị phần (từ 10% lên 20%), trở thành thương hiệu smartphone đứng top 2 tại Việt Nam.

Nhờ đó, Thế Giới Di Động trở thành một trong bảy đơn vị bán lẻ tốt nhất của Xiaomi trên toàn thế giới với giải thưởng Xiaomi Legend Partner (đối tác bền vững, tăng trưởng vượt bậc) vào tháng 10 năm 2023, là nhà bán lẻ duy nhất tại Đông Nam Á đạt được danh hiệu này.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược với mục tiêu bán 1,2 triệu máy Xiaomi tại Thế Giới Di Động trong năm 2024 cũng thể hiện quyết tâm của hai bên trong việc chinh phục một cột mốc mới.

Thế Giới Di Động bắt tay Xiaomi, đặt mục tiêu bán 1,2 triệu máy năm nay - Ảnh 1

Redmi Note 13 series có nhiều nâng cấp đáng chú ý, được dự báo sẽ tạo ra cơn sốt như các thế hệ tiền nhiệm.

Dự kiến Redmi Note 13 series, Redmi 13 Series… sẽ là những cái tên nổi bật giúp Thế Giới Di Động và Xiaomi đạt được mục tiêu 2024. Trước đó, Redmi 12 series đã trở thành tâm điểm khi đạt được doanh số kỷ lục với 45.000 đơn hàng chỉ trong hai tuần mở bán, 250.000 máy bán ra trong 6 tháng, trở thành một trong những chiếc điện thoại bán chạy nhất tại Thế Giới Di Động.

Mới đây nhất, vào ngày 15/01, Redmi Note 13 series vừa ra mắt đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng bởi thiết kế cùng nhiều tính năng nổi bật. Trong đó, 3 trên 5 phiên bản được mở bán duy nhất tại Thế Giới Di Động. Vì vậy, sản phẩm được kỳ vọng sẽ góp phần lớn trong việc thúc đẩy doanh số Xiaomi tại Thế Giới Di Động.

Tin mới

Trung Quốc sắp mở ‘luồng xanh’ cho nông sản Việt Nam
7 giờ trước
Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) vừa có buổi làm việc với Tổng cục Hải quan Trung Quốc và thống nhất thiết lập cơ chế “luồng xanh nông sản” Việt Nam, nhằm ưu tiên thông quan nhanh tại cửa khẩu cho các mặt hàng quả tươi trong mùa thu hoạch cao điểm.
Loạt iPhone đang giảm giá đậm trên Shopee, giá rẻ giật mình, thấp hơn mua tại đại lý
6 giờ trước
Đang có nhiều deal hấp dẫn, nhiều mẫu iPhone giảm giá tiền triệu cho những ai đang muốn mua sắm iPhone mới.
Hơn 2.000 tấn vải thiều dự kiến được xuất khẩu
5 giờ trước
Dự kiến sẽ có khoảng hơn 2.000 tấn vải thiều Thanh Hà sẽ xuất khẩu sang những thị trường cao cấp như Mỹ, Australia, Nhật Bản và các nước châu Âu.
Loại quả dại quen thuộc ở Việt Nam giúp dân bảo vệ rừng, kiếm tiền tỷ: Ở Trung Quốc bán giá gấp 10 lần
4 giờ trước
Đây là quả dược liệu quen thuộc với nhiều người Việt – không chỉ dễ trồng, không kén đất mà còn có thể tồn tại hàng thế kỷ nhờ thân gỗ phát triển nhanh, ít phải chăm sóc.
Thông tin về công ty đứng sau nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hanayuki do chồng Đoàn Di Băng phân phối
4 giờ trước
Các lô mỹ phẩm do công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối đều được sản xuất tại Công ty CP nhà máy y tế EBC Đồng Nai.

Tin cùng chuyên mục

Camera hé lộ người đàn ông đổi 2 tờ vé số giả, chủ đại lý bị "che mờ mắt" vì thủ đoạn tinh vi
4 giờ trước
Chủ đại lý chỉ biết mình bị lừa khi hai tờ vé số trên được đưa đến đại lý cấp 1 đổi thưởng.
VinFast Minio Green lộ thêm thông tin: Mâm xe 13 inch, có chi tiết cho thấy nơi sản xuất
13 giờ trước
Nhà sản xuất cung cấp lốp cho mẫu VinFast Minio Green được tiết lộ.
Thu hồi, tiêu hủy thêm sản phẩm mỹ phẩm do công ty chồng Đoàn Di Băng phân phối
13 giờ trước
Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đình chỉ lưu hành mặt nạ Hàn Quốc do công ty chồng ca sĩ Đoàn Di Băng phân phối.
Nhiều gia đình Việt bất ngờ với chiếc điều hòa biết nói
13 giờ trước
Điều hòa AQUA thu hút nhiều gia đình Việt nhờ công nghệ điều khiển trực tiếp bằng giọng nói AI Voice, không cần wifi, remote, cùng chính sách 1 đổi 1 trong 730 ngày nổi bật trên thị trường.