Thế Giới Di Động lãi 300 tỷ, tăng trưởng 12% trong tháng 1

06/03/2018 08:24
(NDH) Hết tháng 1, công ty thực hiện được 9% kế hoạch doanh thu và 12% kế hoạch lợi nhuận ròng.

CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (HOSE: MWG) cho biết doanh thu và lợi nhuận tháng 1 tăng trưởng 15% và 12% so với cùng kỳ năm trước.

Cụ thể, doanh thu tháng 1 của MWG là 7.861 tỷ đồng, tăng 15% và tương đương 9% kế hoạch cả năm (86.390 tỷ đồng). Trong đó, chuỗi thegioididong.com hiện nay có 1.071 cửa hàng mang về 3.182 tỷ đồng, giảm 11%.

Chuỗi DienmayXANH.com có 668 cửa hàng, thu về 4.167 tỷ đồng, tăng trưởng 28%; chuỗi Trần Anh có 35 cửa hàng thu về 308 tỷ đồng và Bigphone mang về 3,5 tỷ đồng với 4 cửa hàng.

Về mảng thực phẩm, chuỗi Bách hóa xanh hiện có 315 cửa hàng và mang về doanh thu 200 tỷ đồng trong tháng 1 cho MWG.

Doanh thu online cũng ghi nhận mức tăng trưởng 119% trong tháng 1 với 938 tỷ đồng, chiếm 12% cơ cấu doanh thu và tương đương 9% kế hoạch 2018.

Lợi nhuận ròng ghi nhận 300 tỷ đồng, tăng trưởng 12% và đạt 12% chỉ tiêu 2018 (2.603 tỷ đồng).

Tin mới

Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
9 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
9 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
9 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
8 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.
Jack Ma trở lại và tham vọng khôi phục vị thế
8 giờ trước
Sau một thời gian dài vắng bóng, doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc đã trở lại với Alibaba. Giờ đây, ông đang tham gia trực tiếp vào các quyết định lớn của tập đoàn, trong nỗ lực giành lại vị thế trước các đối thủ ngày càng lớn mạnh, Bloomberg dẫn lời những người nắm được tình hình công ty cho biết.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.