Thêm 4 doanh nghiệp được chấp thuận niêm yết, HNX đón thành viên thứ 380

08/01/2019 08:39
Ngoài ra trên sàn Upcom còn có 804 mã chứng khoán đăng ký giao dịch.

Ngày 7/1 Sở GDCK Hà Nội đã ký quyết định chấp thuận cho cùng lúc 4 doanh nghiệp với hơn 55 triệu cổ phiếu được niêm yết trên HNX. Hiện tại HNX đã có 376 thành viên niêm yết, với tổng cộng hơn 12,7 tỷ cổ phiếu niêm yết. Thêm 4 thành viên vừa được chấp thuận, HNX đã có tổng số 380 mã chứng khoán niêm yết.

Trong đợt này, CTCP Công nghệ cao Trung An được chấp thuận niêm yết 35 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán TAR, CTCP Phát triển năng lượng Sơn Hà được niêm yết 5 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán SHE, CTCP Dược liệu và thực phẩm Việt Nam được niêm yết 8,8 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán VHE và CTCP Pin Hà Nội được niêm yết hơn 7,25 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán PHN.

Các doanh nghiệp được chấp thuận niêm yết này có nghĩa vụ công bố thông tin theo quy định và sẽ sớm quyết định ngày giao dịch đầu tiên.

Ngoài các doanh nghiệp niêm yết, hiện trên sàn Upcom đang có 804 mã chứng khoán với hơn 31,93 tỷ cổ phiếu đang đăng ký giao dịch.

Tin mới

TS Nguyễn Quốc Hùng: "Cho vay phải có căn cứ chứng minh, không thể chấp nhận cho vay mà không kiểm soát được mục đích sử dụng vốn"
10 giờ trước
Tổng Thư ký VNBA cảnh báo về rủi ro khi nâng tỷ lệ giải ngân trực tiếp, đặc biệt với các khoản vay không có tài sản đảm bảo, vì có thể phát sinh gian lận hoặc sai mục đích vay.
Cục Công nghiệp thống nhất định hướng "mở – liên thông" đối với hạ tầng sạc xe điện, phòng ngừa độc quyền
10 giờ trước
Cục Công nghiệp thống nhất định hướng "mở – liên thông – cạnh tranh lành mạnh" đối với hạ tầng sạc, góp phần phân định mảnh thị trường, bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng và tạo nền tảng phát triển công nghiệp hỗ trợ thiết bị sạc trong nước.
Chân dung công ty sản xuất kem chống nắng giả khiến chồng Đoàn Di Băng bị bắt tạm giam
10 giờ trước
Theo cơ quan công an, vào tháng 1/2025, tại Công ty Cổ phần Nhà máy y tế EBC Đồng Nai đã có hành vi sản xuất, buôn bán 1.652 sản phẩm kem chống nắng Hanayuki Sunscreen Body giả rồi chuyển qua cho Nguyễn Quốc Vũ là Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ VB Group để bán.
Phát hiện 'mỏ' đất hiếm 11 triệu tấn, trị giá 8,4 tỷ USD nằm gọn trong đống chất thải
10 giờ trước
Một nghiên cứu mới cho thấy 11 triệu tấn đất hiếm trong... tro xỉ than.
La Vie công bố cách thức mua hàng chính hãng trực tuyến
10 giờ trước
Công ty TNHH La Vie vừa giới thiệu khách hàng cách mua sản phẩm La Vie chính hãng dễ dàng, tiện lợi chỉ từ một cú chạm trên các nền tảng trực tuyến (online) như Zalo OA, website và hotline.

Tin cùng chuyên mục

Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức bắt đầu trồng cà phê
30/10/2025 05:05
Hoàng Anh Gia Lai sẽ trồng thêm 2.000 ha cà phê giống Arabica, nâng tổng diện tích trồng cà phê lên 3.000ha vào cuối năm 2025.
Estuary chính thức gia nhập Constellation Software - mở rộng tầm nhìn toàn cầu
21/09/2025 03:30
Công ty Cổ phần Estuary (Estuary) - công ty công nghệ phần mềm có trụ sở tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp phần mềm cho các tập đoàn đa quốc gia, công bố chính thức trở thành thành viên của Constellation Software Inc.
Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.