Thư ký của CEO Nguyễn Phương Hằng có phát biểu gây ngỡ ngàng: Đại Nam hết tiền đóng tiền điện nên sẽ đóng cửa nhà máy oxy?

26/08/2021 14:13
Thông tin Đại Nam hết tiền đóng tiền điện đang khiến nhiều netizen không khỏi hoang mang.

Thông tin khiến nhiều người không khỏi phấn khởi gần đây chính là việc CEO Phương Hằng - người đứng đầu khu du lịch Đại Nam đã lên tiếng về việc giúp đỡ người dân trong mùa dịch. Cụ thể, sau khi trở thành nơi cách ly cho người dân Bình Dương và một số tỉnh miền Nam, Đại Nam còn vừa mới đặt mua 50.000 bình oxy cung cấp miễn phí cho người có nhu cầu, kèm theo đó là hình ảnh những chiếc bình oxy được phủ kín bên trong Đại Nam.

Tuy nhiên, động thái mới đây của người được cho là thư ký thân cận của bà Phương Hằng kể trên đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ: Tuyên bố Đại Nam... hết tiền đóng tiền điện.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, H.L - người được cho là nhân viên thân cận, thường xuyên thay mặt CEO của Đại Nam đưa ra những thông báo trên MXH đã có status: Quý vị ơi! Đại Nam không có tiền đóng tiền điện nên sẽ đóng nhà máy oxy vào ngày 15/9/2021. Mong mọi người thông cảm. Trước đó còn tuyên bố sẽ hỗ trợ miễn phí oxy, nay lại nói hết tiền đóng tiền điện khiến nhiều người không khỏi "xoay đến mệt".

Tuy nhiên, một vài netizen khác lại cho rằng đây chỉ là status mang tính mỉa mai, "cà khịa" trên MXH. Đồng thời cho rằng với quy mô của một khu du lịch trị giá 6000 tỷ VNĐ như Đại Nam, kèm theo đó là uy tín của những doanh nhân tạo ra nó, việc Đại Nam "hết tiền đóng tiền điện" là hoàn toàn vô lý.

Thư ký của CEO Nguyễn Phương Hằng có phát biểu gây ngỡ ngàng: Đại Nam hết tiền đóng tiền điện nên sẽ đóng cửa nhà máy oxy? - Ảnh 1.

Status tuyên bố Đại Nam hết tiền đóng tiền điện


Bạn nghĩ sao về động thái này của Đại Nam?

Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
57 phút trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
2 giờ trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
3 giờ trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
3 giờ trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
3 giờ trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.